รูปปั้นกษัตริย์ตั้งโดดเด่นสูงตระหง่าน คนไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ในวันนั้น... อ่านเพิ่มเติม
ขับรถตามป้ายบอกทางไปเรื่อยๆ ค่ะ เลี้ยวเข้าไป ตกใจเลยค่ะ กว้างขวางมาก... อ่านเพิ่มเติม
ควรไปช่วงเช้า เวลาถ่ายภาพจะได้ไม่ย้อนแสง หาแว่นไปด้วย พกร่มด้วยก็ดี ที่จอดรถกว้างขวางมากกกกกกกก เคารพเสร็จก็แวะไปเที่ยวหากสวนสนปะดิพัทธ์ ได้ ไม่ไกลจากอุทยาน
รูปหล่อองค์กษัตริย์ทั้ง 7 พระองค์ เริ่มตั้งแต่พระรามคำแหงมหาราช พระนเรศวรมหาราช พระนารายณ์มหาราช พระเจ้าตากสินมหาราช รัชกาลที่ 1 รัชกาลที่ 4 และรัชกาลที่ 5
เป็นสถานที่ที่ครั้งหนึ่งน่าไปค่ะ รูปปั้นสูงใหญ่อลังการณ์มาก แต่อากาศค่อนข้างร้อน หากไปเช้าๆ จะดีหรือไม่ก็ช่วงไม่มีแดดค่ะ เพราะต้นไม้ค่อนข้างน้อย
หลังเทศกาลปีใหม่ได้มีโอกาสแวะไปเยี่ยมชมอุทยานราชภักดิ์ ซึ่งเป็นที่รวมของพระมหากษัตริย์แห่งสยาม ถ้าท่านใดมีโอกาสได้ไปควรจะแวะเข้าไปเยี่ยมชมสักครั้งในชีวิต ช่วงที่เราเดินทางไปบรรยากาศวันนั้นร้อน และมีลมแรงมาก แต่เมื่อถ่ายรูปออกมาสวยมากเช่นกันคะ
เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่มีอะไรเลย ลานด้านหน้า ร้อนมากๆ มีเพียงเต๊นท์นิทรรศการเล็กๆ เท่านั้น ที่จะเป็นที่บังแดดได้ เสียเวลามากๆ
อุทยานราชภักดิ์ สถานที่ถ่ายรูปอัพเฟสบุ๊คแห่งใหม่ อำเภอหัวหิน
เปิดให้เข้าชมทุกวัน ตั้งแต่เวลา 08.00-18.00 น. เข้าชมฟรี