ที่จอดรถสะดวก อาหารมีให้เลือกหลากหลาย ราคามาตฐาน ไม่แพง สะอาด บรรยากาศด... อ่านเพิ่มเติม
... ตลาดแทมมารีน หัวหิน (Tammarind Market Hua Hin) หรือ ตลาดต้นมะขาม จุดนัดพบรวมพล ของสายกิน/ดื่ม และสายช้อป ที่ชอบสินค้ากิ๊บเก๋เท่ห์ไม่ซ้ำใคร.
ที่นั่งจำนวนมาก เสียงเพลง แสงไฟ และหมู่ดาว หลอดเบียร์ทาวเวอร์พร้อม อาหารพร้อม ที่เหลือคือความสุขยาวๆยามค่ำคืน.
*เปิดให้บริการวันพฤหัสบดี-วันอาทิตย์ 17.00 - 23.00 น.
ที่จอดรถสะดวก
อาหารมีให้เลือกหลากหลาย
ราคามาตฐาน ไม่แพง
สะอาด
บรรยากาศดี
**วันเสาร์คนแน่นมากจริงๆค่ะ
บรรยากาศชิวมากค่ะ มีอาหารให้เลือกทานหลากหลาย ไปวัน ศุกร์ เสาร์ ก็จะมีชิคาด้าที่อยู่ติดๆกันเปิดให้บริการด้วย มีดนตรีสด เบียร์สด ราคาอาหารไม่แพงค่ะ แต่ถ้าซื้อในชิคาด้าก็จะยิ่งถูกกว่าไปอีกกก เลิศ
ตลาดนัดมะขามอยู่ข้างๆกับตลาดซิเคด้า เดินทางสะดวกสบาย ของกินเยอะมาก มีร้านขนมไทยด้วย รวมทั้งมีทีนั่งเยอะมาก แต่ก็เต็มตลอด ควรจะเพิ่มที่นั่งให้มากขึ้น เหมือนกับจำนวนนักท่องเที่ยว มีดนตรีสดให้ฟัง บางวันไปก็มีน้องๆเล่นเครื่องดนตรีไทยด้วย
ตลาดชิว ชิว ที่จอดรถสะดวก บรรยากาศดี ดนตรีเพราะ อาหารอร่อย มีไฮไลท์ พิเศษ เช่น ข้าวไข่เจียวในเข่งปลาทู น่าทานมาก อาหารทะเลปิ้งย่าง ราคาไม่สูงนัก สดใหม่ แม่ค้าพ่อค้าก็เป็นกันเอง น่ารักลงตัว ไปมาหลายครั้งก็ยังไปอีกทุกครัั้งที่ไปหัวหิน
น่าจะเป็นแหล่งรวมของกินที่มาแทน ไนท์บาซ่าร์ หัวหินได้เลย เพราะมีของกินหลากหลายราคาไม่แพงที่จอดรถกว้างขวางเดินไม่ไกลแถมอยู่ใกล้ตลาดซิคาด้าทานอาหารเสร็จเดินไปตลาดซิคาด้าได้เลย