ทีพักดีมาก อาหารเช้าอร่อย ใกล้ทะเลเดินไปนิดเดียว นิดเดียวจิงๆ แต่ที่ดีที่สุดคือ "การบริการ" ตั้งแต่คุณอาดูที่จอดรถคือมีความจำรถได้ จำลูกค้าได้ ทักทายด้วยคำว่า "ยินดีต้อนรับกลับสู่โลลิโก้ครับ" ใส่ใจลูกค้ามาก ยอมใจให้โลลิโก้จริงๆ ไปเที่ยวมาเหนื่อย ขับมาถึงหน้าที่จอดรถคุณอาคุมที่จอดรถวิ่งมาแบบความเร็วสูงเพื่อมาโบกรถและเปิประตูให้ พี่ๆ รีเซฟชั่นก็กุรีกุจอช่วยกันทุกคน เรามาที่นี่ครั้งที่ 3 แล้ว ความประทับใจไม่เคยตก️ มาหัวหินต้องมานอนนี่แหละ ทุกคนทำงานแบบมี service mind มากๆ ขอบคุณกันแล้วกันอีก ขากลับคุณอาโบกรถก็วิ่งอีกแล้วค่ะวิ่งบอกทาวนำรถมาให้จอดเพื่อเอาสัมภาระขึ้นรถ คือแค่เอารถวนมาขนของขึ้นรถ คุณอาวิ่งขนาดนั้น ไม่รู้จะขอบคุณยังงัย เอาไปคำเดียวเลยคือ "ประทับใจจริงๆ" กะบที่นี่ ที่ Loligo Resort Huahin ตอนไปเล่นน้ำไม่ได้เอามือถือไปด้วยเลยไม่ทีรูปทะเลหาดหน้าที่พักมาเลยเพิ่มเติม
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม
- 011 66 32 616 600