ผมจองมาทางinternetเห็นว่าไม่แพง พอได้มาผมคิดว่าคุ้มค่ากว่าเงินที่เสียไปซะอีก ยินดี อากาศสดชื่น เหมาะกับมาครอบครัว เพื่ิอนฝูงมากๆ จัดปาร์ตี้บนหาดทราย พนักงานมีน้ำใจ ให้ความช่วยเหลือดีมากๆๆๆๆๆ แล้วจะกลับใช้บริการอีกในปีหน้า
พักที่นี่ประทับใจมาก พนักงานต้อนรับพูดจาทักทายเป็นกันเองดีมาก เข้าไปในห้องห้องบรรยากาศดี กว้างข้างมากสามารถนอนได้3-4คนเลยทีเดียว มีเตียง2 เตียง ด้านหน้าห้องมีสระว่ายน้ำอีกด้วย ซึ่งยื่นไปในทะเล อาหารก็อร่อยถูกปาก โดยรวมแล้ว ถือว่าโอเคมากๆๆ
แม้ว่าจะมาพักช่วงโลว์ซีซั่น แต่การบริการที่ดีเยี่ยมของพนักงานทำให้เราประทับใจมาก พนักงานต้อนรับยิ้มแย้มแจ่มใส ขอความช่วยเหลืออะไรก็รีบกุลีกุจอมาบริการ ห้องที่พักลูกบิดโดนไอทะเลทำให้เปิดห้องยากหน่อย พนักงานเดินผ่านพอดีเลยบอกไป พนักงานรีบวิ่งมาจนลื่นล้มน้ำที่เราเปิดล้างเท้าตอนก่อนขึ้นห้อง สงสารมาก แต่ประทับใจที่เห็นความเดือดร้อนของเราสำคัญมาก จนตัวเองลื่น สระว่ายน้ำก็สะอาดสะอ้านมาเล่นกับครอบครัวได้ สบายใจสุดๆอาหารเย็นก็อร่อยมากๆ ราคาไม่แพง บริการดีตลอดการเข้าใช้บริการที่นี่ คราวหน้ามาอีกแน่นอน
ห้องพักสบาย อยู่ติดสระว่ายน้ำ บริการประทับใจ รีสิร์ทใกล้ทะเล บรรยากาศดีมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆแนะนำลองมาพักดูเป็นวันหยุดที่วิเศษดี ราคาไม่แพงอย่างที่คิดสามารถจิงตรงกับทางโรงแรมได้ราคาถูกดีกว่า วิวสวยพรัอาทิตย์ตกดินก็สวย
ตอนแรกดูข้อมูลของรีสอร์ทใน agoda เห็นรูปแล้วรู้สึกว่าที่นี่สวยดี เลยลองเข้ามาดู รู้สึกว่าที่นี่เหมาะที่จะพาครอบครัวมาพักผ่อนมากๆ ด้วยบรรยากาศที่เงียบสงบ เห็นพระอาทิตย์ตกอย่างชัดเจน และยังอยู่ใกล้อุทยานอีกด้วย และสำหรับคนที่ชอบถ่ายภาพแนว seascape ที่มีโขดหินให้ถ่ายเยอะมาก ในส่วนของห้องพักของ amantra resort นั้นดีมากครับ อยู่ติดทะเล มีสระว่ายน้ำส่วนตัว สะอาดเรียบร้อยอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีอาหารเสิร์ฟพร้อม ราคาที่ถือว่าไม่แพงเลย และพนักงานต้อนรับมีความเป็นกันเอง บริการดีมากๆ ถ้ามีโอกาส จะมาพักที่นี่อีกครับ
รร.สวย พนักงานต้อนรับดีมากๆ บรรยากาศรอบๆรีสอร์ทสวยงาม เหมาะแก่การพนักผ่อน มีห้อง ให้เลือก หลากหลาย ห้องพักติดทะเล ฟังเสียงคลื่น ชมพระอาทิตย์ตกดิน เหมาะสำหรับคู่พักฮันนีมูน ครอบครัว เพื่อนฝูง เปลี่ยนบรรยากาศจากความวุ่นวาย มาอยู่กับธรรมชาติ