หากคุณได้แวะมาที่เกาะลันตา moonlight Exotic Bay Resort เป็น 1 ในตัวเลือก ที่ดีที่สุดที่คุณไม่ควรพลาด บรรยากาศเงียบสงบเหมาะสำหรับการพักผ่อน มีความเป็นส่วนตัวสูง อาหารอร่อยราคาไม่แพง พนักงานบริการ น่ารัก
วิวรีสอร์ทสวยงามมาก บรรยากาศสงบ บริการดี ยิ่งช่วงยามเย็นบรรยากาศยิ่งสวย ห้องพักสะอาด เตียงนุ่มมากน่ามาพักผ่อน ใครไม่ลองมาถือว่าพลาด มาแล้วอยากมาอีกเพราะบรรยากาศธรรมชาตสุดๆสงบมากๆ ร้านอาหารก็น่านั้งบริการดีมากๆ
เป็นโรงแรมที่ดีและรักษ์สิ่งแวดล้อม สวยงามและเงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อน อาหารรสชาดดี เครื่องดื่มอร่อย พนักงานบริการด้วยรอยยิ้มดีใจที่ได้มาเยือนที่โรงแรมแห่งนี้ แล้วเราจะกลับมาเยือนอีกครั้งเมื่อมีโอกาส เราจะแนะนำให้เพื่อนๆและคนที่เรารู้จักให้มาเยือนยังโรงแรมแห่งนี้
แม้จะเป็นช่วงโลว์ซีซั่น แต่บอกเลยว่าการให้บริการต่างๆดีมาก พนงทุกคน เป็นกันเองมาก ตั้งแต่ front(พี่ปุ้ย) ยัน ห้องอาหาร (พี่แจ็ค) และพนง ด้วยท่านอื่นๆ
ในส่วนภายในห้อง อุปกรณ์เบื้องต้นมีให้แทบทุกอย่าง ยกเว้นยาสีฟัน นอกนั้นครบครัน สภาพภายในห้องใหม่มากๆ แยกห้องน้ำ อาบน้ำ ห้องนอน ซึ่งพื้นที่ภายในห้องก็ยังกว้าง มีที่เก็บของ โดยรวมคือ ดีมากเลย
สระว่ายน้ำมี2 จุด สามารถเล่นได้ทุกจุด บรรยากาศมีต้นไม้ ธรรมชาติมากๆ มีฟิตเนสด้วยแหละ
สำหรับใครที่ชอบ บรรยากาศเงียบสงบ ไม่วุ่นวาย โรงแรมนี้เหมาะมากๆ
ใครที่กำลังลังเลอยู่ บอกเลยว่าตัดสินใจที่นี่ไม่ผิดจริงๆ อยากให้มาเจอประสบการณ์ดีๆแบบเราคะ ♥️
Dear LoveTravel734339,
Thank you for finding the time to write such an amazing review for Moonlight Exotic Bay Resort.
We are delighted to hear that you enjoyed your stay with us, and were able to relax on your holiday.
We hope you are able to come back and have another memorable stay with us.
Kind regards,
Jidapa Eldridge (Pui)
Front Office Manager
ที่พักดี เครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน บรรยากาศดีมีความเป็นส่วนตัวค่อนข้างสูง ที่พักสะอาดเอี่ยม+แอร์เย็นฉ่ำ พนักงานบริการสุภาพและนอบน้อมมากๆค่ะ พนักงานที่นี่จะจดจำลูกค้าทุกคนได้แม่นยำและส่งต่องานกันได้ดีมากค่ะ ทีมฟร้อนส่งต่องานกับพนักงานขนกระเป๋า ทั้งๆที่เราไม่เคยเจอเค้าเลย แต่พนักงานเดินมาทักทายได้ถูกต้องและตรงเวลาดีมาก สะดวกสบายและอำนวยความสดวกเรื่องการเดินทางโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม(แต่เราก็ให้ตามธรรมเนียมค่ะ) ไม่มีข้อเสียเลยจริงๆ
ขอบคุณคุณปุ้ยและพนักงานทุกท่านที่ดูแลเป็นอย่างดีโดยไม่ละเมิดควาทเป็นส่วนตัวเลยแม้แต่นิดเดียวค่ะ
ปล.ใครอยากชมพระอาทิตย์ตกดินที่สวยที่สุดบนเกาะลันตา อย่าพลาด moonlight exotic bay นะคะ
นลินอร
Dear Khun Nalin-orn,
Thank you for staying with Moonlight Exotic Bay Resort, and finding the time to write such a lovely review.
It was nice to meet you and your family, and we really enjoyed looking after you during your stay.
We hope to see you again soon - you're only a short flight away!
Kind regards,
Jidapa Eldridge (Pui)
Front Office Manager
มีการต้อนรับที่อบอุ่น พนักงานน่ารัก ห้องพักสะอาด อาหารอร่อย ใส่ใจในการบริการ บรรยากาศเงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อน มีทั้งคลองและติดทะเล ต้นไม้เยอะมาก ร่มรื่น แต่ช่วงนี้ฝนตกบ่อย ไม่ค่อยได้ออกไปเดินเที่ยว