ไปมาเมื่อประมาณต้นเดือนกุมภาพันธ์
ที่นั่นทำให้รู้สึกสงบและผ่อนคลายมากๆ
พนักงานก็ยิ้มแย้มแจ่มใสและบริการดีค่ะ
และตอนพักที่นั่นเรามีปัญหากับเอกสารของตัวเองซึ่งไม่เกี่ยวกับ รร เลย แต่พนักงาน รวมถึงผู้จัดการที่ รร ให้ความช่วยเหลือดีมากค่ะ
มาเกาะลันตา ต้องจองโรงแรมนี้ละค่ะ ห้องพักสะอาดมาก ห้องสวย บรรยากาศดีมากกกก ราคาจับต้องได้ ไม่แพงเลยจ้าาาาา เดินไปทางไหนก็ถ่ายรูปสวยย พนักงานน่ารักมากก ตอนเย็นก็สามารถดูพระอาทิตย์ตกสวยมากกก สิบ สิบ สิบบบไปเลยจ้าาาาาาา
ที่พักวิวสวยมาก บาร์ของโรงแรมเหมาะมากกับการนั่งชมพระอาทิต์ตก ห้องพักสะอาด กว้างขวางอาหารเช้าอร่อย มีให้เลือกมากมายหลายอย่างพนักงานน่ารัก บริการดีทุกคนครั้งหน้าถ้ามาเกาะลันตา จะกลับมาพักอีกแน่นอนค่ะ
หากคุณได้แวะมาที่เกาะลันตา moonlight Exotic Bay Resort เป็น 1 ในตัวเลือก ที่ดีที่สุดที่คุณไม่ควรพลาด บรรยากาศเงียบสงบเหมาะสำหรับการพักผ่อน มีความเป็นส่วนตัวสูง อาหารอร่อยราคาไม่แพง พนักงานบริการ น่ารัก
วิวรีสอร์ทสวยงามมาก บรรยากาศสงบ บริการดี ยิ่งช่วงยามเย็นบรรยากาศยิ่งสวย ห้องพักสะอาด เตียงนุ่มมากน่ามาพักผ่อน ใครไม่ลองมาถือว่าพลาด มาแล้วอยากมาอีกเพราะบรรยากาศธรรมชาตสุดๆสงบมากๆ ร้านอาหารก็น่านั้งบริการดีมากๆ
เป็นโรงแรมที่ดีและรักษ์สิ่งแวดล้อม สวยงามและเงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อน อาหารรสชาดดี เครื่องดื่มอร่อย พนักงานบริการด้วยรอยยิ้มดีใจที่ได้มาเยือนที่โรงแรมแห่งนี้ แล้วเราจะกลับมาเยือนอีกครั้งเมื่อมีโอกาส เราจะแนะนำให้เพื่อนๆและคนที่เรารู้จักให้มาเยือนยังโรงแรมแห่งนี้