Tanapat77
Bkk

บริการอบอุ่น ห้องพักน่ารัก ไม่มาก ไม่น้อย ดีครับ

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 31 ม.ค. 2013
โดยภาพรวมของห้องพักดีครับ อบอุ่น รุ่นใหญ่ และน่ารัก บริการอบอุ่นมาก มีน้ำมะตูมอุ่นๆ ให้กินก่อนนอนด้วย
นักรักดีครับ ชอบ แต่ทางเข้าเล็กมาก ป้ายก็ดูเล็กไปนิด ควรปรับปรุงนะครับ ถ้าขับเพลินๆ นี่มีเลย-หลงแน่นอน
ดีที่ gps รู้จักเลยไม่หลง :)
วันที่เข้าพัก: มกราคม 2013
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มสะอาด
Go to your Happy Price
7.8 กม. จาก ณดล สตรีมไซด์ ไทย วิลล่า
รับ Trip Coins หลังจากที่คุณเข้าพัก
3.4 กม. จาก ณดล สตรีมไซด์ ไทย วิลล่า
9.7 กม. จาก ณดล สตรีมไซด์ ไทย วิลล่า
Swimming Pool
  • eDreams
11.0 กม. จาก ณดล สตรีมไซด์ ไทย วิลล่า
Baan Ing Khao Resort
3.1 กม. จาก ณดล สตรีมไซด์ ไทย วิลล่า
3.9 กม. จาก ณดล สตรีมไซด์ ไทย วิลล่า
    10.7 กม. จาก ณดล สตรีมไซด์ ไทย วิลล่า
    • eDreams
    25.2 กม. จาก ณดล สตรีมไซด์ ไทย วิลล่า
      20.3 กม. จาก ณดล สตรีมไซด์ ไทย วิลล่า
      ห้องพักสุดหรู่ พร้อมอ่างอาบน้ำ
      • Lol.travel
      6.0 กม. จาก ณดล สตรีมไซด์ ไทย วิลล่า
      ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน มวกเหล็ก
      รีวิวเมื่อ 17 เมษายน ค.ศ. 2011

ทำเลที่พักดีมากๆ ถ้าคุณต้องการซื้อพวกของตกแต่งบ้านสไตล์ไทยๆและเอเซียน นี่คือที่พักสำหรับคุณ! ผมได้มีโอกาสไปกินข้าวที่ร้าน Ndol อาหารอร่อยมากๆ โดยเฉพาะอาหารอีสาน ผมกินลาบหมูสองจาน แบบเผ็ดกับแบบสำหรับคนต่างชาติทาน ส้มตำและไก่ย่าง บริการนวดแผนโบราณกับสปาที่นี่ก็เยี่ยม บรรยากาศดีๆ ดนตรีเพลินๆ กับพนักงานที่ถูกฝึกมาอย่างดี ผมไม่มีอะไรจะพูดมากไปกว่า ลองไปพักด้วยตัวเองดูสิครับ J

ขอบคุณ micksatana
      NdolManagement Owner ของ ณดล สตรีมไซด์ ไทย วิลล่า เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 กันยายน ค.ศ. 2012

Dear Honorable Guest,

It is an honor for us to recieve such a very kind review from you.

Thank you very much for choosing to stay with Ndol and experiencing our dining and spa services. We are truely glad to learn that you had a wonderful time.

We look forward to serving you again soon.

Warmest Regards,
      Ndol Management

รีวิวเมื่อ 24 มีนาคม ค.ศ. 2011

สำหรับผมที่เป็นคนไทย ผมไม่สนที่จะไปพักที่พักสไตล์ไทยๆอยู่แล้ว แต่ว่าครั้งนี้เพื่อนผมเป็นคนเลือกและจองสถานที่ผมก็เลยแค่ตามๆเขามาเท่านั้น พอไปถึงที่พัก ผมบอกตรงๆว่าประทับใจมากกับบรรยากาศที่แสนจะชวนให้ผ่อนคลาย Ndol Villa เป็นที่ที่ดีที่สุดสำหรับการมาพักผ่อนหย่อนใจไปกับบรรยากาศริมแม่น้ำ ผู้คนน้อยๆ ห้องพักก็สวยดูดีไม่มีที่ติ ตอนเย็นก็มีงานแสดงพื้นบ้านสุดเจ๋ง ถ้าคุณกำลังมองหาที่พักเงียบๆ สบายๆ ลองมาพักที่นี่ดูสิครับ เจ.อาร์.

1  ขอบคุณ CandyBkk

Dear Khun Ja Aey,

Thank you very much for your very warmed and kind review.

It was our great pleasure to learn that you had a wonderful time during your stay at Ndol.

We promise to keep on improving our product and service to always provide you with the memorable holiday experience.

Warmest Regards,
      Ndol Management

รีวิวเมื่อ 17 มีนาคม ค.ศ. 2011

NDOL เปรียบเสมือนเพชรในตมสำหรับที่พักที่อยู่นอกกรุงเทพและยังเหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่กำลังมองหาที่พักเก๋ๆสงบๆเปรียบเหมือนอยู่บ้านเราเอง ผมประทับใจร้านอาหารที่เพิ่งเปิดใหม่ของที่นี่และเจ้าของที่พักก็ทั้งใจดีทั้งคอยช่วยเหลือให้ข้อมูลเกี่ยวกับร้านอาหารใกล้ๆและจุดนักท่องเที่ยวต่างๆ อีกสิ่งหนึ่งที่ผมคิดว่าเจ๋งนั้นก็คือสระว่ายน้ำของโรงแรมทั้งเก๋ทั้งสบายเหมาะแก่การพักผ่อนหย่อนใจเป็นที่สุด NDol เป็นที่พักที่เหมาะที่สุดสำหรับคนเมืองกรุงอย่างเราๆที่ต้องการหลบหนีจากแสงสีมาพักในทีสงบๆกับบรรยากาศดีๆ ถ้ามีโอกาสผมก็จะมาพักที่นี่อีกครับ

1  ขอบคุณ KChin2011

Dear KChin2011,

It was an honour to have you with us. We were extremely happy to see your familar smile and to learn that you had a good holiday at Ndol.

We always look forward to serving you again.

Best Regards,
      Ndol Management

รีวิวเมื่อ 15 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2011

คุณภาพของการบริการที่ถูกมองข้าม
      ระยะเวลาค้าง (13-14 กุมภาพันธ์ 2011) ในห้องแบบฮันนีมูน
      สำหรับสภาพสถานที่และวิวทิวทัศน์ของรีสอร์ทนี้สมบูรณ์แบบมากสำหรับการพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติที่สดใสและบรรยากาศที่ดี ฉันชอบภาพรวมของสถานทั้งหมดของรีสอร์ทนี้นะแม้ว่าขนาดของมันจะไม่ได้ใหญ่ขนาดนั้น
      สำหรับรสชาติของอาหาร ฉันว่าออกไปทางกลางๆ อย่างมื้อเช้าก็ไม่ค่อยจะมีอาหารอะไรให้เลือกซักเท่าไหร่เลย โดยเฉพาะอย่างยิ่งน้ำส้มที่ฉันคาดหวังว่ามันควรจะเป็นน้ำส้มคั้นสดไม่ใช่น้ำเติมสารสกัดรสชาติเหมือนส้มแบบนี้
      สำหรับคุณภาพของการบริการ ฉันรู้สึกว่ามันยังไม่ถึงมาตรฐานคุณภาพของโรงแรมระดับหรู เพราะว่าพวกพนักงานดูแลแขกแบบลำเอียง ดังนี้
      ในวันที่มาถึง (13/2/2011) ฉันมาถึงที่นี้ตอนบ่ายสองและก็ต้องรอการทำความสะอาดถึงครึ่งชั่วโมงเพราะว่าแขกที่มาก่อนหน้านี้เช็คเอาท์ช้าจากการที่พนักงานให้ข้อมูลการเช็คเอาท์ที่ผิดพลาด แต่นั้นก็ไม่ใช่ประเด็นที่ทำให้ฉันรู้สึกเสียใจหรอกเพราะว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องที่สามารถเกิดขึ้นได้ถ้าโรงแรมมีเสน่ห์ดึงดูดลูกค้าได้ดี แต่ฉันเจอสิ่งที่น่ารำคาญมากตอนวันที่ฉันเช็คเอาท์ วันนั้นฉันโทรสั่งบริการอาหารกลางวันส่งถึงในห้องและจากนั้นพนักงานโรงแรมก็แจ้งว่าฉันต้องออกไปจากห้องพักตอนก่อนเที่ยงวันและไปรับประทานอาหารกลางวันที่ภัตราคารแทนเพราะว่าพนักงานต้องรีบทำความสะอาดห้องก่อนที่จะมีแขกเช็คอินเข้ามาอีกในตอนบ่าย
      ฉันรู้สึกหงุดหงิดเล็กๆหลังจากที่ฉันได้รับแจ้งเช่นนั้นเพราะว่าฉันเหมือนได้รับการบริการที่ไม่ค่อยแฟร์จากพวกพนักงาน ทำไมฉันจะต้องรีบเร่งตอนช่วงเวลาเช็คเอาท์ให้กับแขกคนอื่นด้วย ในขณะที่ฉันกลับต้องมารอตอนเช็คอินตั้งนาน คุณลองคิดดูสิว่าพนักงานของคุณมีความสามารถในการจัดการระบบเข้าพัก-ออกพักของแขกได้ดีแล้วหรือ? น่าลองค้นดูว่าเขาจะบริหารแขกยังไงในช่วงยุ่งๆ ถ้่าคุณรู้ว่าวิลล่าแห่งนี้อยู่ในที่กำลังสั่งจองกันอย่างยุ่งๆ คุณควรจะจัดการเกี่ยวกับตารางการจองของคุณอย่างเร่งด่วนเพื่อสถานการณ์ต่างๆจะได้ถูกจัดการได้ในทางที่ดีกว่าที่ฉันเจอ

Short notes: ฉันไม่ได้คิดอะไรมากเรื่องการที่จะต้องเช็คเอาท์ให้ตรงต่อเวลา แต่ว่าฉันสั่งอาหารกินในห้องนะ ทำไมพวกคุณไม่คิดว่าจะต้องยืดหยุ่นเวลาให้ฉันซักชั่วโมงบ้าง คุณรู้ไหมเมื่อตอนที่ฉันบ่นให้พนักงานคุณฟังว่าฉันได้รับการบริการที่ไม่ค่อยเท่าเทียมและพวกเขาต้องบริหารเวลาการเช็คเอาท์ให้มันเท่าเทียมเนี่ย ฉันได้รับคำตอบรับแรกคือการเลื่อนเวลาเช็คเอาท์ของฉันออกไปอีกหนึ่งชั่วโมง ขอถามหน่อยว่าทำไมคุณต้องทำให้แขกรู้สึกแย่ก่อนในตอนแรกด้วย หลังจากที่ฉันบ่นไปฉันก็ได้ในสิ่งที่ฉันต้องการ นั้นคือสิ่งที่ถูกต้องแล้วหรือในการดูแลแขกของคุณ พนักงานของคุณควรจะได้รับการฝึกฝนให้มากกว่านี้เพื่อที่จะได้ปรับตัวให้ได้สำหรับเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดไว้และรวมถึงปัญหากับการจัดการเรื่องการเข้าพักของแขกให้เหมาะสมด้วย
      ข้อมูลเพิ่มเติม: ฉันเช็คเอาท์ตามเวลาเที่ยงตรงโดยไม่สนการยื่นเวลาเช็คเอาท์ที่เขาให้มา

1  ขอบคุณ Sompong C
      nuttysmart General Manager ของ ณดล สตรีมไซด์ ไทย วิลล่า เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 มีนาคม ค.ศ. 2011

Dear Honorable guest,

Thank you for taking the time to write your review. Please accept our sincere apologies regarding the check-in and check-out procedures you experienced. We agree that it was not acceptable, and have followed up to ensure that this will not happen again. Upon reading your review, we met with our staff to make sure that they fully understand the check-in and check-out policy, and their role in providing the best service to our guests to ensure the smooth and efficient arrival and departure of our guests.

Our guest's satisfaction is always Ndol Villa's priority. All requests, comments and feedbacks are taken seriously. We are striving harder to improve and maintain a friendly atmosphere and efficient service to provide you with the best we can offer.

Your valuable comments and recommendations are highly appreciated.

Thank you very much and look forward to serving you again.

Management
      Ndol Villas

รีวิวเมื่อ 21 กรกฎาคม ค.ศ. 2010

ที่นี่เป็นที่ที่เราชอบสุดละ รู้สึกชอบทุกๆครั้งที่ไปเลยหละ ห้องพักและสถานที่สวยมากๆ เงียบสงบ และ ผ่อนคลาย สวนก็อย่างสวย มีที่ริมน้ำให้อ่านหนังสือชิลๆเพียบ
      แต่ละครั้งที่ไปเราก็นอนห้องหลายแบบค่ะ แต่ละห้องมีเอกลักษณ์ต่างกันไป ที่เราชอบสุดๆคือแต่ละห้องตกแต่งแบบไม่ซ้ำเลย มีงานศิลปะของเก่าต่างๆกันไปได้บรรยากาศมาก ล่าสุดนี้เขาพึ่งสร้างตึกใหม่ค่ะ แต่ละห้องแต่งคนละ theme เราก็พึ่งไปพักมาห้องน่ารักดี ห้องน้ำในห้องนอนนี่ใหญ่มากกก ทั้งยังแต่งด้วยก้อนหินขาวนวล อ่างอาบน้ำเบ้อเริ่มเทิ่ม ทั้งของตกแต่งแบรนด์ของเขาเองเลยค่ะ น่าใช้มาก นอกจากนั้นเรื่องของกิน ก็จะมีขนมฟรี อาหารเช้าที่ให้เสิร์ฟที่ไหนก็ได้ พวกนี้ล้วนทำให้รู้สึกดีอะ อ่อ บ้านเดี่ยวเป็นหลังๆก็มีนะคะ แต่เราไม่เคยพัก
      อาหารถือว่าดีค่ะ (ส่วนใหญ่อาหารไทย) บริการเป็นแบบสบายๆกันเอง ทำเลแบบชนบทค่ะ เงียบสงบ แต่แบบนี้แหละเราชอบ ละก็ที่นี่อยู่ไม่ไกลจากเขาใหญ่เท่าไรค่ะ โดยสรุปคือ สวน แม่น้ำ ของเก่า งานศิลปะ และ เครื่องตกแต่งสวยงามทั้งหลาย รวมๆกันแล้วทำให้ที่นี่เหมาะแก่การมาผ่อนคลายแบบชิลๆมากค่ะ

1  ขอบคุณ Jay_BKK
      nuttysmart Owner ของ ณดล สตรีมไซด์ ไทย วิลล่า เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 มกราคม ค.ศ. 2011

Thank you very much for your kind review.
      It is our great pleasure to have you stay with us.
      We will keep on improving our products and services to enhance your experience with Ndol Villas.
      Looking forward to seeing you again soon.