chai_99
Rangsit, ไทย

ไม่แนะนำ

คะแนน 1.0 จาก 5 แต้มรีวิว 20 ก.ย. 2020ผ่านมือถือ
ไม่แนะนำนะครับ WIFI เสีย ไม่มี น้ำไม่อุ่นนะครับ สระว่ายน้ำก็ไม่ได้เก็บใบไม้ในพื้นสระ check in ต้อง 14:00 น. ตรงนะครับ เข้าก่อนไม่ได้ นอน creeek ชั้น 3 ไม่มี lift ต้องยกกระเป๋า เดินขึ้นบันไดเอง ไม่กล้าลองอาหาร หรือ บริการอื่นๆ อีกเลยครับ ครั้งเดียวพอครับ แนะนำใ้ห้หาที่อื่นๆ ครับ ไม่สวยแล้ว และไม่เหมือนใน ที่แนะนำใน youtube ครับ
วันที่เข้าพัก: กันยายน 2020
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
    4.3 กม. จาก ณดล สตรีมไซด์ ไทย วิลล่า
    Go to your Happy Price
    7.8 กม. จาก ณดล สตรีมไซด์ ไทย วิลล่า
    Hotel
    • eDreams
    11.0 กม. จาก ณดล สตรีมไซด์ ไทย วิลล่า
    รับ Trip Coins หลังจากที่คุณเข้าพัก
    3.4 กม. จาก ณดล สตรีมไซด์ ไทย วิลล่า
    • StayForLong
    9.7 กม. จาก ณดล สตรีมไซด์ ไทย วิลล่า
    • eDreams
    25.2 กม. จาก ณดล สตรีมไซด์ ไทย วิลล่า
    บ้านอิงเขารีสอร์ท มวกเหล็ก สระบุรี สถานทีพักผ่อนสำหรับคุณ บรรยากาศขุนเขา ทำเลที่ตั้งติดถนน
    3.1 กม. จาก ณดล สตรีมไซด์ ไทย วิลล่า
      20.3 กม. จาก ณดล สตรีมไซด์ ไทย วิลล่า
        10.7 กม. จาก ณดล สตรีมไซด์ ไทย วิลล่า
        ห้องพักสุดหรู่ พร้อมอ่างอาบน้ำ
        6.0 กม. จาก ณดล สตรีมไซด์ ไทย วิลล่า
        ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน มวกเหล็ก
        รีวิวเมื่อ 6 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

รู้สึกว่าเราเป็นแขกที่มารบกวนพนักงานยังไงไม่รู้ เรายอมรับว่าเรามาถึงเร็วเพราะเดินทางมาจากสี่คิ้ว ซึ่งุณบอกยังไม่พร้อมเราก้อขอโทษและขอเดินเล่นและออกไปน้ำตก พอกลับมาถึงตอนบ่ายโมงลงจากรถมีเสียงพนักงานตะโกนเข้าหูว่า มาตั้งแต่สี่โมงครึ่ง พอจะใ้ช้บริการสปาก้อบอกว่าไม่แน่ใจว่าพนักงานจะพร้อมไหม
        การบริการและการต้อนรับแตกต่างจากโรงแรมอื่นๆ ที่เคยเจอมา ไม่เคยเข้าพักที่ไหนแล้วรู้สึกเป็นการรบกวนพนักงานเช่นนี้เลย

1  ขอบคุณ MukkyMuk
        รีวิวเมื่อ 16 มิถุนายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

villa 8 honeymoon suite river view
        ที่พักไม่ไกลจากถนนหลักเกินทางสะดวก มีที่จอดรถเพียงพอ มี รปภ ดี เชคอินดี พนักงานดี บริเวณรอบๆ ร่มรื่นและดูสะอาดตา ดี
        ห้องพักเป็นวิลล่าที่ดีที่สุดของที่พัก สวย ติดลำธาร กว้างขวางและพื้นที่เยอะมาก แสงสว่างพอเพียง สะอาดมาก และไม่มีกลิ่นอับ มีผลไม้ต้อนรับ มินิบาร์ ขนม ทานฟรีทุกอย่างดีค่ะ มีเสริฟเครื่องดื่มก่นนอนให้ด้วยเป็นน้ำขิง ที่พักยุงไม่มากและมี
        สเปรย์ให้บริการค่ะ เตียงนอนสะอาด นอนสบาย ในวิลล่า มีที่นั่ง หลายมุมมาก กว้างขวาง ริมลำธาร บรรยากาศดีค่ะ อาหารอร่อย แนะนำให้กินที่นี่ไม่ต้องไปข้างนอกค่ะ มีโต๊ะวิวลำธารเยอะหลายมุม
        ห้องน้ำกว้างขวาง จัดได้อย่างสวยงาม ไม่โทรมค่ะ ของใช้ให้ครบ ระบบน้ำปรับง่ายค่ะ พนักงานที่นี่มารยาทดีค่ะ และที่พักยังมีห้องพักหลายแบบราคาต่างกันไป มีสระว่ายน้ำ 2สระนะคะ สระหลังจะสะดวกเล่นกว่าสระหน้าค่ะ เพราะจะอยู่กลาง รร เลย อาจไม่ส่วนตัวนักค่ะ
        อาหารเช้า มีให้เลือกตอนเชคอินเลย เสริฟตามเลือก และ รสชาติกลางๆค่ะ วาฟเฟิลอร่อยค่ะ จะให้เสริฟบนห้องก้ได้แล้วแต่แขกสะดวกค่ะ
        คะแนนรวม 7.5
        ห้องพัก 9.5
        บริการ 7
        อาหาร 7.5
        พนักงาน 7.5
        แนะนำสำหรับคู่รักนะคะ
        มาวันธรรมดาบรรยากาศดีมากกค่ะ

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2019
        ขอบคุณ supernamwann
        รีวิวเมื่อ 5 มิถุนายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ที่พัก อ.มวกเหล็ก จ.สระบุรี ได้พักบนตึกห้องพักถือว่าดีสะอาดกว้างขวาง ที่สำคัญคือพนักงานบริการดีมาก สุภาพมาก บริเวณรีสอร์ทร่มรื่นไปด้วยต้นไม้ และรีสอร์ทติดลำธาร เหมาะแก่การมาพักผ่อน ผ่อนคลายไปกับธรรมชาติ

ขอบคุณ jeeraoil
        รีวิวเมื่อ 10 กันยายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

พื้นที่โรงแรมออกแบบได้ดีมาก เก็บรายละเอียดเล็กๆน้อยๆ เรียกว่าใส่ใจทุกรายละเอียดพื้นที่โรงแรมไม่กว้าง แต่มีมุมสวยๆเยอะ นั่งเล่น ร่มรื่นมาก
        พักห้อง oriential wing ชั้นล่าง เด็กๆวิ่ง เข้า ออก สบาย และดีกว่าที่คิดไว้ คือได้ อ่างอาบนำ้ outdoor และมีพื้นที่นั่งเล่นอีก แต่เป็นส่วนตัวมาก เหมาะทั้งคู่รัก และเด็กๆ นำ้ร้อนทันใจมาก ไหลแรงไม่ต้องรอ
        ห้องพักก็ใหญ่พอควร แอร์เย็นฉ่ำ แต่ชักโครกไม่ค่อยดี ควรปรับปรุง
        พนักงานบริการดี ทั่วถึง
        อาหารเย็นทานที่โรงแรมก็รสชาดดี ฝากท้องได้
        อาหารเช้า บุฟเฟ่ ก็อยู่ในเกณฑ์ดี ครบครัน
        ภรรยาได้ใช้บริการนวดสปา ก็อยู่ในเกณฑ์ปกติ (ไม่แย่ แต่ก็ไม่ถึงกับดีมาก)

ตึกใหม่ ได้วิวลำธาร น่าจะบรรยากาศดี แต่ห้องเล็กกว่า แล้วแต่สมาชิก
        ตึกวิลล่า รู้สึกไม่ค่อยเป็นส่วนตัว เพราะเดินผ่าน มองเข้าไปได้ อาจไม่เหมาะกับคู่รักที่ต้องการสวีททท แต่ กลุ่มเพื่อนก็น่าจะสนุก มีระเบียงติดริมธาร

สรุป ดี ครบ จบในที่เดียว แนะนำ พักผ่อนวันหยุด นอนแช่อ่างอาบนำ้ และมีสปา

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2018
        ขอบคุณ Wee R
        รีวิวเมื่อ 14 เมษายน ค.ศ. 2018

สงกรานต์ปีนี้เราเลือกณดล ณ มวกเหล็กเป็นสถานที่คลายร้อน เมื่อไม่ได้กลับบ้านนอก บริเวณรีสอร์ทร่มรื่นต้นไม้เยอะติดลำธารน้ำตกแต่อากาศก็ร้อนได้ใจ เด็กๆเลือกลงเล่นน้ำตกกันทันทีแต่ก็ต้องรีบกระโดดขึนฝั่งหลังจากมีคุณวรนุชกระโดดลงมาในน้ำ ก็เลยต้องมาเล่นน้ำสระกันต่อ สรุปวันแรกเล่นน้ำจนหมดแรง เตียงนอนกว้างมากห้องไม่ใหญ่เท่าไหร่พอเสริมเตียงไป 1 เตียงเลยไม่ค่อยจะมีพื้นที่ให้เดิน ห้องน้ำมีอ่างสะอาดกว้าง คืนแรกหลับสบายเพราะเหนื่อยหรือเครื่องนอนนุ่มนะ เดี๊ยวคืนที่ 2 ค่อยทดสอบอีกที แต่ห้องข้างๆ คุยกันเสียงดังจังเบย ดึกแล้วนะ คนเดินผ่านหน้าห้องก็เสียงดัง สงสัยต้องขอ High Floor แต่ก็ต้องเดินขึ้นเพราะมี 3 ชั้นพนักงานบอกว่าห้องนี้วิวสวยที่สุดติดสระติดลำธาร อ๊ะ Trade กัน อาหารเช้ามี ABF ข้าวต้ม ข้าวผัด ผัดซีอิ้ว โอเคมีของโปรดแค่นี้ก็พอใจละ อาหารรสชาดกลางๆ พนักงานใส่ใจดูแล เห็นแดดแรงก็จัดการหาที่นั่งที่ร่มให้ แต่ห้องอาหารกลางแจ้งต้องทำใจ 8 โมงก็แดดส่องแล้ว ที่รีสอร์ทนิมนต์พระมารับสังฆทานเพื่อให้ลูกค้าได้ทำบุญในเทศกาลปีใหม่ไทย ดีค่ะ มาพักผ่อนแล้วได้ทำบุญด้วย แต่ราคาที่พักอาจจะสูงไปหน่อยถ้าไม่มี Promotion

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องตัวตึกดูสะอาดและใหม่ แล้วใกล้สระน้ำ
        วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2018
        1  ขอบคุณ joejojung