“สเต็กอร่อย ต้องแวะๆ”

ได้รับการจัดอันดับ ที่4 จาก8 ร้านอาหาร ใน มวกเหล็ก
ประเภทอาหาร: สเต๊กเฮาส์
รีวิว 13 ตุลาคม ค.ศ. 2015

โดยรวมก็ไม่ได้ประทับใจเท่าไหร่ อาจเพราะว่าช่วงเวลาที่ไป มีนักท่องเที่ยวกลุ่มอื่นๆค่อนข้างเยอะ จึงรู้สึกไม่ค่อยประทับใจ สั่งอาหารรอนาน และกว่าจะเรียกเด็กเสิร์ฟได้แต่ละครั้ง เหนื่อย แต่รสชาติก็ดีนะ อร่อยดี แวะหน่อยก็ดี

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Amp8lfc

รีวิว 23 มิถุนายน ค.ศ. 2015

เคยได้ยินร้านอาหารนี้มานาน
แต่ยังไม่เคยแวะเข้าไปชิม
จนกระทั่งเมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมา
ได้ลองเข้าไป อย่างแรกที่ไม่ค่อยประทับใจ
คือร้านอาหารแห่งนี้ไม่มีเครื่องปรับอากาศ
มีแต่พัดลมเพดาน และพัดลมปรับอากาศตั้งพื้น
ไม่กี่ตัว ซึ่งก็ไม่ได้หันมาทางโต๊ะเรา
พนักงานที่มารับออร์เดอร์ สองคนหน้าตาดี
แต่ไม่ยิ้มแย้ม ถามว่ามีเมนูอะไรแนะนำก็ไม่ตอบ
เราเลยเลือก พอร์คชอพบาบีคิวสองที่ ราคา ชุดละ 190 บาท
แป๊บซี่สองขวด น้ำแข็งสองแก้ว เธอหายไปประมาณห้านาที
ทุกอย่างที่สั่งก็มาเสริฟ หาไวมากถึงมากที่สุด เดาได้ใช่ไม๊คะ
สเต็กที่สั่งไม่มีความร้อนเลย แต่รสชาติใช้ได้ค่ะ ตอนเรียกเก็บเงิน
ราคารวม 419 บาท มีค่าเซอร์วิสชาร์ต 5% ด้วย
ขอโทษนะคะ ไม่ได้บริการอะไรเลยน๊าหน้าตาก็ไม่รับแขกด้วย
สรุปว่าครั้งเดียวก็เกินพอค่ะ

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Punyanee A
รีวิว 15 เมษายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ไม่น่าเชื่อว่าจะมีร้านสเตกอร่อยๆ บนเส้นทางนี้ เราเจอร้านนี้เพราะหิวและร้านนี้ก็เป็นร้านเดียวที่เราสังเกตเห็นตอนกลับจากเขาใหญ่ สเต็กรสชาติดีและราคาไม่แพง ถึงแม้คนจะเยอะแต่อาหารก็ออกเร็ว หลังจากนั้นร้านนี้ก็เป็นร้านประจำของครอบครัวเราตอนกลับจากเขาใหญ่และวังน้ำเขียวทุกครั้ง ลองดูสักครั้งหนึ่งนะ ของเค้าอร่อยทุกอย่างค่ะ อาหารไทยพวกยำๆ ก็แซ่บ

ขอบคุณ MukkyMuk
รีวิว 12 มกราคม ค.ศ. 2015

ถ้าเพื่อนๆเดินทางเส้น สระบุรี ... โคราช ละก้อต้องผ่านร้านนี้ ซึ่งเป็นร้านสเต็คร้านหนึ่งที่เปิดขายมาเป็นเวลามากกว่า 20 ปี อาหารที่นี่ก้อมีหลากหลาย ไม่ใช่สเต็คอย่างเดียว อาหารไทยของเค้าก้ออร่อย และที่แน่ๆคือ อาหารไวมากๆ เพราะเค้ามีพ่อครัวมืออาชีพ ไว้ต้อนรับลูกค้าอยู่แล้ว

เราเคยเข้าไปใช้บริการในช่วงเทศกาล เค้าก้อสามารถรับมือได้ไหว อาหารไม่ช้าจนน่ารำคาญ และสถานที่เค้าก้อมีหลากหลายแบบให้เลือก ทั้งในห้อง กลางสวน และเป็นกระท่อมน้อยๆ

อาหารมีทั้งสเต็ค, แฮมเบอร์เกอร์ & แซนวิช, สปาเก็ตตี้, อาหารไทยตามสั่ง และอาหารจานเดียว อาหารจานด่วน อีกหลายรายการ ถ้าเพื่อนๆผ่านไปแถวๆนั้นก้องลองแวะร้านนี้สักครั้งนะคะ..... ถ้่าวิ่งเข้ากรุงเทพ ร้านนี้จะอยู่ต่อจาก สเต็คครูต้อ นะคะ

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2015
    • บรรยากาศ
ขอบคุณ Tasanee C

นักท่องเที่ยวที่ดู เทพประทานสเต็คเฮ้าส์ ยังดู

มวกเหล็ก, จังหวัดสระบุรี

เมืองนครราชสีมา, จังหวัดนครราชสีมา (โคราช)
มวกเหล็ก, จังหวัดสระบุรี

เคยไป เทพประทานสเต็คเฮ้าส์ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ