บ้านมะขามที่เราทำจองมาเห็นจากรีวิวจากเพจๆนึง เลยตามมาพัก อยากบอกว่า มันดีมากจริงๆ คนที่มาต้อนรับเราตอนมาถึงดูแลเป็นกันเองมี welcome drink มีผลไม้ให้ทาน ห้องพักสะอาดมาก ตอนบ่ายทีเอาผลไม้กับชามาให้ด้วย เราได้ไปปั่นจักรยานเล่นรอบๆด้วย อากาศดีมากๆ มีพาทัวร์ชมหิ่งห้อยด้วยนะคะ เราแบบกรี๊ดสลบไปเลยดีมากจริงๆ พานั่งเรือไปชมหิ้งห้อยพร้อมให้ความรู้ อาหารเย็นก็อร่อยมากๆ แบบมากๆ อิ่ม สุดๆ สรุปเลย ที่พักดี พนักงานดีมาก บรรยากาศ ควรค่าแก่การมา เป็นการเที่ยวใกล้ๆที่ดีที่สุดเลยค่ะ