Chalisa K

ห้องพักสะอาดน่าอยู่มากค่ะ

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 24 ก.พ. 2020
ไปเข้าพักมาเมื่อเดือนที่แล้วรู้สึกประทับใจมากเลยค่ะ ห้องพักทั้งสะอาดแล้วก็มีของใช้อำนวยความสะดวกได้ครบครันตอบโจทย์คนชอบท่องเที่ยวอย่างเรามากเลยค่ะเพราะเดินทางไปเที่ยวสถานที่ท่องเที่ยวก็ใกล้มากๆ ราคาห้องพักก็ถือว่าจับต้องได้เรารู้สึกคุ้มค่ามากๆกับเงินที่เสียไปที่ได้มาพักที่นี่ แนะนำสำหรับใครที่อยากหาห้องพักใกล้ๆสถานที่ท่องเที่ยวราคาไม่แรงเลยค่ะ
วันที่เข้าพัก: มกราคม 2020
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
  • StayForLong
1.9 กม. จาก อิน สไปเรชั่น สตาร์ท ฟอร์ม เฮีย!
4.5 กม. จาก อิน สไปเรชั่น สตาร์ท ฟอร์ม เฮีย!
Uitzicht over de rivier en de skyline van Bangkok
4.7 กม. จาก อิน สไปเรชั่น สตาร์ท ฟอร์ม เฮีย!
6.6 กม. จาก อิน สไปเรชั่น สตาร์ท ฟอร์ม เฮีย!
ร้านอาหาร
มีแต่ข้อเสนอดีๆ ไม่มีค่าธรรมเนียม
6.4 กม. จาก อิน สไปเรชั่น สตาร์ท ฟอร์ม เฮีย!
5.1 กม. จาก อิน สไปเรชั่น สตาร์ท ฟอร์ม เฮีย!
ร้านอาหาร
รับ Trip Coins หลังจากที่คุณเข้าพัก
4.9 กม. จาก อิน สไปเรชั่น สตาร์ท ฟอร์ม เฮีย!
BaanSuanklaiKlungBangkrachao บ้านสวนใกล้กรุงบางกะเจ้า
5.5 กม. จาก อิน สไปเรชั่น สตาร์ท ฟอร์ม เฮีย!
The River Lounge
2.0 กม. จาก อิน สไปเรชั่น สตาร์ท ฟอร์ม เฮีย!
    2.8 กม. จาก อิน สไปเรชั่น สตาร์ท ฟอร์ม เฮีย!
    ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน พระประแดง
    รีวิวเมื่อ 25 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: Rooms are large and Prof. atmosphere for relaxing a lot.
    วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2020
    รีวิวเมื่อ 17 มกราคม ค.ศ. 2020

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: They have flower shop and coffee shop downstair!