เป็ที่ที่น่าประทับใจอะไรเช่นนี้ สวยมากรู้สึกเหมือนได้อยู่ที่นี่เพียงแค่ใช้เวลาจากในเมืองแค่สามสิบนาที ชอบในการตกแต่งที่มีแนวคิดเกี่ยวกับการอนุรัษ์ธรรมชาติซึ่งเป็นสิ่งที่ยากในวันหยุดของคุณ เราใช้บริการเรือที่รวดเร็วมาก อาหารเย็นอร่อยมากมีเมนูอาหารที่หลากหลายน่าสนใจ พนักงานเป็นมิตรดี ห้องก็สวยสะอาดและชื่นชอบที่มีห้องอาบน้ำด้านนอก แต่มีข้อเสียคือไม่มีประตูที่ห้องส้วมซึ่งดูน่ากลัวยังไงก็ไม่รุ้ เราก็ได้ยินเสียงเรือที่แล่นผ่านไปมาที่ห้องของเราแต่ก็มีวิวที่สวยมากซึ่งต้นไม้และแมลงก็ไม่ได้เป็นปัญหาเลย อินเทอร์เน็ตก็ไม่ได้มีปัญหา มีจักรยานให้ใช้ฟรีและมีขวดน้ำเปล่าสำหรับเติมน้ำที่ตู้เย็น น่ากลัวที่เราจะขี่จักรยานตรงทางเดินที่ไม่มีทางสำหรับมันดดยเฉพาะแต่คุณก็จะชินไปเอง และสระน้ำก็ค่อนข้างเล็กเกินไปพร้อมทั้งพื้นที่รอบข้างทำให้เรารู้สึกเหมือนอยู่ในป่า และคุณก็ยังจำเป็นต้องมีเก้าอี้ที่นั่นด้วย เป็นความรู้สึกที่ดี ขอแนะนำให้คุณกลับมาที่นี่ถ้าคุณอยู่ที่กรุงเทพ โจอี้ใจดีมากๆและเขาก็ได้ทำในสิ่งที่ดี ที่นี่เป็นโรวแรมที่ดีเลยทีเดียว
- ร้านอาหาร
- บริการรูมเซอร์วิส