T0kime

ไม่ไกลจากกรุงเทพ

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 31 ก.ค. 2015
ขับรถไม่ไกลจากกรุงเทพ พนักงานบริการดีมาก เฟรนด์ลี่ ห้องพักถูกใจคนรักธรรมชาติแน่นอน
การเดินทางสามารถมาโดยเรือได้ด้วย สามารถข้ามฝั่งไปเดินเที่ยวตลาดน้ำบางน้ำผึ้งที่มีคนพื้นที่มาขายอาหารเยอะแยะมากมาย เวลาเหลือก็มีจักรยานให้เช่าปั่นรอบๆอีกด้วย
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม 2015
2.3 กม. จาก บางกอก ทรี เฮาส์
การจองที่ง่ายและรวดเร็ว
1.3 กม. จาก บางกอก ทรี เฮาส์
Uitzicht over de rivier en de skyline van Bangkok
2.7 กม. จาก บางกอก ทรี เฮาส์
1.5 กม. จาก บางกอก ทรี เฮาส์
ร้านอาหาร
  • eDreams
6.6 กม. จาก บางกอก ทรี เฮาส์
  • eDreams
7.6 กม. จาก บางกอก ทรี เฮาส์
BaanSuanklaiKlungBangkrachao บ้านสวนใกล้กรุงบางกะเจ้า
3.6 กม. จาก บางกอก ทรี เฮาส์
6.4 กม. จาก บางกอก ทรี เฮาส์
Studio Deluxe
4.6 กม. จาก บางกอก ทรี เฮาส์
8.4 กม. จาก บางกอก ทรี เฮาส์
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน พระประแดง
รีวิวเมื่อ 21 มิถุนายน ค.ศ. 2013

Bangkok tree house เป็นสถานที่สะดุดตาเวลาปั่นจักรยานผ่านมาพบเห็นคะ ราคาที่พักอยู่3พันปลายๆ หรือถ้าไม่พักก็ทานอาหาร organic คะ เซตกลาง290 ประกอบด้วย appetizers main และ desert คะ น้ำเปล่าฟรี มีเป็นขวดแก้วเลยคะตรงกับ คอนเซปต์ ของโรงแรม

อาหารถ้าเป็น main เค้าคิด150 คะ

ตอนกลางวันมีกิจกรรมปั่นจักรยานรอบกระเพาะหมูคะ กับเที่ยวตลาดบางน้ำผึ้ง

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2013
5  ขอบคุณ bibijunk
รีวิวเมื่อ 28 สิงหาคม ค.ศ. 2012

ก่อนเราจะมาพักที่ Bangkok Tree House ก็รู้จักแต่ด้านโกลาหล หนวกหู และบางทีก็สกปรกของกรุงเทพฯ แต่ทันทีที่เรือของโรงแรมมารับ แล้วพาเรานั่งข้ามแม่น้ำเจ้าพระยาไปห้านาทีเท่านั้น เราก็ได้เห็นอีกมุมหนึ่งของกรุงเทพฯที่แตกต่างไปโดยสิ้นเชิง Bangkok Tree House ตั้งอยู่ท่ามกลางโอเอซิสสีเขียวของต้นปาล์มและคลองเล็กๆ ทำให้คุณลืมไปเลย ตั้งแต่นาทีแรกที่ก้าวขึ้นไปบนท่าเรือไม่ไผ่ของโรงแรม ว่าตอนนี้คุณอยู่ในเมืองหลวงที่วุ่นวายของประเทศไทย ร้านอาหารของที่นี่ก็ให้คุณทานพร้อมชมวิวริมน้ำที่บางครั้งบางคราวก็จะมีเรือระวางสินค้าหรือเรือสำราญล่องผ่าน แถมยังกันเสียงเจี๊ยวจ๊าวของเมืองใหญ่ไม่ให้เล็ดลอดเข้ามาเลย ให้คุณได้ยินเสียงนกร้องหรือลมที่พัดแทรกไปตามเหล่าต้นปาล์มแทน บ้านต้นไม้กระจกสองชั้นของเราสะดวกสบายมาก และมีห้องนอนติดแอร์อยู่ชั้นบนให้เราอยู่เย็นสบายต้านอุณหภูมิสูง 35 องศา เราชอบห้องน้ำชั้นล่างมีกระจกด้านล้างให้เรามองเห็นน้ำใต้บ้านพักของเรา (แต่ยังให้ความเป็นส่วนตัวเหมือนที่เราหวังไว้) พนักงานน่ารัก ทุกคนเป็นมิตรและต้อนรับเป็นอย่างดี เราขี่จักรยาน (ได้ฟรี) และดูรอบๆโรงแรมซึ่งไม่เหมือนกรุงเทพฯ แนะนำให้เดินหรือขี่จักรยานรอบๆที่นี่ เราหวังว่าจะกลับไปที่บางกอกทรีเฮาส์ในวันหนึ่งข้างหน้า มันเป็นประสบการณ์ที่ดีเยี่ยมถ้าคุณมองหามุมมองอีกด้านหนึ่งของกรุงเทพหรือต้องการปลีกตัวจากความยุ่งยากและวุ่นวายของตัวเมือง

2  ขอบคุณ Globetrottergirls
รีวิวเมื่อ 21 สิงหาคม ค.ศ. 2012

เป็ที่ที่น่าประทับใจอะไรเช่นนี้ สวยมากรู้สึกเหมือนได้อยู่ที่นี่เพียงแค่ใช้เวลาจากในเมืองแค่สามสิบนาที ชอบในการตกแต่งที่มีแนวคิดเกี่ยวกับการอนุรัษ์ธรรมชาติซึ่งเป็นสิ่งที่ยากในวันหยุดของคุณ เราใช้บริการเรือที่รวดเร็วมาก อาหารเย็นอร่อยมากมีเมนูอาหารที่หลากหลายน่าสนใจ พนักงานเป็นมิตรดี ห้องก็สวยสะอาดและชื่นชอบที่มีห้องอาบน้ำด้านนอก แต่มีข้อเสียคือไม่มีประตูที่ห้องส้วมซึ่งดูน่ากลัวยังไงก็ไม่รุ้ เราก็ได้ยินเสียงเรือที่แล่นผ่านไปมาที่ห้องของเราแต่ก็มีวิวที่สวยมากซึ่งต้นไม้และแมลงก็ไม่ได้เป็นปัญหาเลย อินเทอร์เน็ตก็ไม่ได้มีปัญหา มีจักรยานให้ใช้ฟรีและมีขวดน้ำเปล่าสำหรับเติมน้ำที่ตู้เย็น น่ากลัวที่เราจะขี่จักรยานตรงทางเดินที่ไม่มีทางสำหรับมันดดยเฉพาะแต่คุณก็จะชินไปเอง และสระน้ำก็ค่อนข้างเล็กเกินไปพร้อมทั้งพื้นที่รอบข้างทำให้เรารู้สึกเหมือนอยู่ในป่า และคุณก็ยังจำเป็นต้องมีเก้าอี้ที่นั่นด้วย เป็นความรู้สึกที่ดี ขอแนะนำให้คุณกลับมาที่นี่ถ้าคุณอยู่ที่กรุงเทพ โจอี้ใจดีมากๆและเขาก็ได้ทำในสิ่งที่ดี ที่นี่เป็นโรวแรมที่ดีเลยทีเดียว

3  ขอบคุณ deemps
รีวิวเมื่อ 20 สิงหาคม ค.ศ. 2012

สถานที่แห่งนี้จัดได้ว่าสมบรูณ์แบบกับการท่องเที่ยวหนึ่งวัน หรือ การท่องเที่ยวสองสามวันเพื่อพักผ่อน ปลดปล่อยและหลบหนีไปจากเมือง ฉันใช้เวลาวันหนึ่งที่นี่และมีความสุขกับการท่องเที่ยวเล็กของฉันที่ได้หลบหนีจากเมืองที่เร่งรีบและวุ่นวาย ที่พักก็สวยงามจริงๆ และมีเครื่องคอมพิวเตอร์มีหนังมากมายหลากหลายให้คุณได้ชมหากคุณเบื่อเกินพอสำหรับการมองต้นไม้ ตอนเข้าเช็คอิน ฉันได้ทานอาหารเช้ายามสายๆ ที่คาเฟ่ก่อนไปปั่นจักรยานฟรีไป ร้านเซเว่นอีเลเว่น ซึ่งเป็นร้านเดียว ในเกาะ เป็นการปั่นจักรยานที่สนุกผ่านหมู่บ้านและได้เห็นภาพชนบทของประเทศไทยและการมองหาร้านเซเว่นอีเลเวฟเหมือนการหาโอเอซิสทีเดียว ฮาๆๆๆ หลังจากเก็บเก่ียวส่ิงต่างๆมาพอแล้ว ในวันต่อมาก่อนท่ีจะเชคเอาท์ เราเดินทางไปตลาดน้ำ มันชา่งเป็นประสบการณ์แสนวิเศษในวันหยุดพักผ่อนของเรา นักศึกษาฝึกงานท่ีจุดบริการลูกค้าก็เป็นกันเอง อบอุ่นและยิ้มแย้มแจ่มใส โปรดเช่ือม่ันการบริการท่ีน่าหลงใหลของโรงแรมเล็กๆแห่งนี้ แต่คุณอย่าลืมอยู่ให้ไกลพวกแมลงหละ

1  ขอบคุณ phil c
รีวิวเมื่อ 13 สิงหาคม ค.ศ. 2012

ฉันเพิ่่งพักที่ Bangkok Tree House 3 คืนและได้รับประสบการณ์ที่เยี่ยมมาก ที่นี่เงียบ ( ยกเว้นเสียงเรือหางยาวข้ามแม่น้ำ) และทีนี่ห่างจากย่านคนพลุกพล่านในกรุงเทพ ฉันเดินรอบๆ โรงแรมบนทางเดิน และผ่านป่าโกงกาง ไปเที่ยวตลาดน้ำวันหยุด ฉันเดินในตอนเช้าๆ ฉันได้นวดสมุนไพรไม่ไกลจากโรงแรมมากนัก มันผ่อนคลายมาก อาหารเช้าอร่อย คุณสามารถสั่งที่คุณต้องการได้ในตอนกลางคืน โดยเฉพาะจานผลไม้ อาหารเย็นก็อร่อย โดยเฉพาะอาหารไทย ฉันกินอาหารเย็นที่นี่ทั้งสามวันที่โรงแรมแทนที่จะต้องนั่งเรือข้ามฟากไปยังอีกด้านนึงของแม่น้ำ แต่โรงแรมก็ไม่ได้เหมาะสำหรับทุกคน ด้วยการออกแบบเชิงอนุรักษ์ระบบนิเวศน์ อาจไม่ใช่โรงแรมที่ตรงกับรสนิยมทุกคน คุณต้องทำความคุ้นเคยกับฝักบัว ห้องน้ำ และบันไดขึ้นห้องนอนก่อน ถ้าคุณกำลังมองหาสถานที่สงบเงียบไว้สูดอากาศบริสุทธิ์สักสองสามวัน ที่นี่คือคำตอบของคุณ ตอนนี้มีข้อเสนอพิเศษ พักสามวันจ่ายสองวัน ซึ่งจะหมดเขตปลายเดือนตุลาคม อย่าพลาด

2  ขอบคุณ Hang Cheong T