ได้มีโอกาสไปปั่นจักรยานในสวนสาธารณะศรีนคนเขื่อนขันธ์และปั่นรอบๆหมู่ล้านเป็นชุมชนที่มีตันไม้และสวนต้น... อ่านเพิ่มเติม
ไม่ไกลจากกรุงเทพ เดินทางง่าย ถึงตลาดแต่เช้า เดินดูของกิน มากมายทั้งผลไม้ ของคาว หวาน... อ่านเพิ่มเติม
อาหารอร่อย ซื้อของฝากกลับบ้าน เป็นสถานที่ น่าสนใจอีกที่หนึ่งเลยทีเดียว มาเที่ยวแล้วต้องไม่พลาดกับสินค้า Otop ขายดีจนคาด ไม่ถึง ของเขาดีจริงๆ(>_<)
เป็นสถานที่ที่บรรยากาศดีเหมาะแก่การท่องเที่ยง ต้องมาสักครั้งในชีวิต มีทั้งของกินขายให้จับจ่ายใช้สอยกันมากมาย
เป็นสถานที่ท่องเที่ยว วิวสวย มีสินค้าotopและสินค้าอื่นให้เลือกซื้อมากมายหลายชนิด ราคาถูกสามารถมาเลือกซื้อกันได้
เป็นสถานที่บรรยากาศดีมากครับ อาหารก็อร่อย มีของ otop ที่น่าซื้อน่าสนใจมากมาย เดินทางสะดวก แต่แนะนำมาทางรถเมล์ดีกว่าครับ
เป็นตลาดโบราณ อากาศดีมากๆของขายเยอะแยะ มีทั้งของกิน ของโชว์ ผักสดพื้นบ้าน สินค้าโอท็อปเสื้อผ้า ของฝากห้องน้ำก็สะอาดถ้ามีโอกาสก็จะมาอีกทริปวันนี้มากับไหว้พระเขต8 ขสมก.ค่ะ
ครั้งที่3กับการมาเที่ยวที่ตลาดน้ำบางน้ำผึ้งบรรยากาศสบายสดชื่น
เหมาะแก่การปั่นจักรยาน
สำหรับคนที่ชอบธรรมชาติเหมาะแก่มากมาที่นี้มาก