“อาหารอร่อยมาก”

พบรัก ณ บางน้ำผึ้ง
ได้รับการจัดอันดับ ที่2 จาก25 ร้านอาหาร ใน พระประแดง
รีวิว 11 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อย บรรยากาศดี สบายมากเหมาะกับการมาเป็นครอบครัว เป็นร้านที่ ต้องแวะมา ชอบมาก ยิ่งพามาเป็นครอบครัวยิ่งดี ได้ใช้เวลากับครอบครัว

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Madisonlee9867

รีวิว 1 ตุลาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

เป็นสถานที่ ที่ติดกับริมน้ำบรรยากาศตอนกลางคืนสามารถสั่งอาหารมาทานได้เพราะมีศาลาตั้งอยู่ริมน้ำเหมาะสำหรับครอบครัวและหมู่คณะเป็นอย่างมาก บรรยากาศตอนเช้าต้องตื่นแต่เช้านะครับ บรรยากาศสดชื่นมาก จะมีพระเดินมาบิณฑบาตถึงที่พัก ผู้คนส่วนมากชอบไปปั่นจักรยานและเป็นสถานที่ฟอกปอดเป็นอย่างดี สายๆก็สามารถไปตลาดบางน้ำผึ้งได้ด้วยไม่ไกลจากที่พัก เจ้าของเป็นกันเองมาก

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ WicharnP3
รีวิว 16 มีนาคม ค.ศ. 2018

รสชาติอาหารก็พอใช้ได้ค่ะ บางอย่างก็อร่อยดี ราคาก็ไม่แพงมาก พอรับได้ ทางเดินเข้ามากว่าจะถึงก็ดูไกลๆหน่อย ทางแคบต้องคอยหลบจักรยาน มอไซค์

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Anny5530
รีวิว 5 มีนาคม ค.ศ. 2018

เราไปกับกลุ่มเพื่อนๆ เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาไปกันประมาณ 10 กว่าคนด้วยความที่อากาศร้อนมากแล้วก็แวะร้านนี้ ทุกคนสั่งเครื่องดื่ม ราคาเริ่มต้นที่ 50 บาทเกือบทุกรายการ ทุกคนสั่งกันหมด หลังจากที่ทุกคนได้กิน พูดเสียงเดียวกันเลยว่า รสชาติแย่มาก ไม่มีความอร่อยสักนิด ไม่มีความหวานเลย มีน้องอีกคนต้องโยนทิ้ง ยอมเสียเงิน 70 บาท ถ้าไปก็ชมวิวริมน้ำเฉยๆได้ค่ะ ที่ริวิวเพราะอยากให้ปรับปรุงค่ะ

1  ขอบคุณ koaranank
รีวิว 5 มีนาคม ค.ศ. 2018

เมื่อช่วงต้นเดือน 3/2018 ได้ปั่นจักรยานชมคุ้งบางกะเจ้าและแวะชิมกาแฟ,ชาเขียว,นมสดปั่น (ไปกลุ่มเพื่อนๆ 10+ คน) เมื่อเครื่องดื่มมาเสริฟผลคือไม่ได้เรื่องทุกแก้วจืดมากๆ กาแฟคาปูปั่น(70 บาท)เหมื่อนปั่นแต่น้ำแข็งแล้วเติมกลิ่นกาแฟ นมสดปั่นเหม็นคาว(70 บาท) ชาเย็นเหมือนไม่ใส่น้ำตาล(60 บาท) ชาเขียวเย็นจืดสนิด(60 บาท) เข้าใจนะว่าเป็นแหล่งท่องเที่ยวแต่รสเครื่องดื่มมันต้องได้ สรุปคือแย่มากสำหรับเครื่องดื่มร้านนี้

3  ขอบคุณ nongyo

นักท่องเที่ยวที่ดู พบรัก ณ บางน้ำผึ้ง ยังดู

พระประแดง, จังหวัดสมุทรปราการ

เคยไป พบรัก ณ บางน้ำผึ้ง แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ