“ไปฟิน...กินผักเพื่อสุขภาพ”

ร้านสวนผักโอ้กะจู๋
ได้รับการจัดอันดับ ที่1 จาก60 ร้านอาหาร ใน สันทราย
ประเภทอาหาร: สเต๊กเฮาส์
ทางเลือกห้องอาหาร: การจอง
ทางเลือกห้องอาหาร: การจอง
รีวิว 31 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ได้ไปลิ้มชิมรส สลัดผลไม้ สเต๊กซี่โคงสะพานโค้ง อร่อยใช้ได้ ขึ้นไปนั่งทานชั้นบน เห็นวิวสวนผัก ก็สวยไปอีกแบบ อาหารได้เร็ว และปริมาณเยอะดี ไปกับแฟนสองคน สั่งแค่สองอย่าง เกือบทานไม่หมด ต้องลองค่ะ

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ outin2theworld2015

รีวิว 30 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ร้านโอ้กะจู๋ เป็นสวนผักออแกนิคที่ปลูกขึ้นเอง และใช้นำมาประกอบอาหาร อาหารในร้านจะเป็นอาหารเพื่อสุขภาพเช่นสลัดผัก และสเต็ก ด้วยราคาที่ไม่แพง รสชาดอร่อย กับผักปลอดสารพิษที่สด ๆ จากสวน

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ thotae
รีวิว 25 สิงหาคม ค.ศ. 2015

คนเยอะมากค่ะ ต้องรอคิวนานนิดหนึ่ง แต่ก้อคุ้มกับการรอนะคะ เพราะอาหารที่เสริฟมานั้น น่าทานและรสชาดดีมากค่ะ อาหารแต่ละจานใหญ่มาก อย่าเพิีงสั่งเยอะนะคะ ^ ^

ขอบคุณ kungwipada
รีวิว 18 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ร้านอยู่นอกเมืองเชียงใหม่ อ.สันทราย ทางไปมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ร้านจะคนเยอะตลอดต้องโทรจองล่วงหน้า มีอาหารหลายอย่างให้ลิ้มลอง จานใหญ่สุดๆ สลัดมีให้เลือกผัก เลือกน้ำสลัดได้ ถ้าใครไม่ชอบสลัด ที่นี่ก็จะมีทั้ง ไส้กรอก สปาเก็ตตี้ให้เลือกสรรได้ตามใจชอบ ที่ชอบที่ที่นี่มีน้ำอัญชันบริการฟรี อร่อย ชื่นใจมาก

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ taya_tan
รีวิว 11 สิงหาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ร้านอาหาร ปลอดสารพิษ รสชาติเกินคำบรรยาย เมนูมากมายให้เลือกสรร แต่ละจานมีสลัดผักออแกนิกท่วมท้น บอกได้คำเดียว ฟินนาเล่มากกก คู่ควรกะชีวิตมากก โหยหาเลยทีเดียว จากกรุงเทพต้องไปถึงเชียงใหม่เพื่อกินครั้งที่2 และจะมี3,4,5,....10+ แน่ๆ

ขอบคุณ Aum1819

นักท่องเที่ยวที่ดู ร้านสวนผักโอ้กะจู๋ ยังดู

เมืองเชียงใหม่, จังหวัดเชียงใหม่

เคยไป ร้านสวนผักโอ้กะจู๋ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ