“ร้านอาหารเพื่อสุขภาพอย่างแท้จริง”

ร้านสวนผักโอ้กะจู๋
ได้รับการจัดอันดับ ที่1 จาก56 ร้านอาหาร ใน สันทราย
ประเภทอาหาร: สเต๊กเฮาส์
ทางเลือกห้องอาหาร: การจอง
ทางเลือกห้องอาหาร: การจอง
รีวิว 9 ตุลาคม ค.ศ. 2015

อาหารตกแต่งได้หน้าตาน่ารับประทานมาก สวย เรียกน้ำย่อยได้ดี และรสก็อร่อยสุดๆ เยอะมาก เนื้อชิ้นใหญ่ ผักเยอะ ผลไม้แยะ น้ำปั่นรสต่างๆ ก็อร่อยและน่าจะสุขภาพดี เพราะทำจากผักผลไม้สดๆ

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ ญดา ช

รีวิว 8 ตุลาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ร้านนี้ไม่ไปไม่ได้เลยสำหรับคนชอบอาหารออร์แกนนิค ลืมอ่านรีวิวไป แล้วก็ไม่ได้มองโต๊ะรอบๆด้วย เลยสั่งหลายอย่างที่อยากจะกิน พออาหารเริ่มมา จานแรก"ซีซ่าสลัด" สามคนช่วยกันรุม อร่อย ผักสดกรอบ ยังไม่ทันหมด จานสอง "ชีสทอด" มาก้อนโตๆ 5 ก้อน พร้อมสับปะรดน่ากินอะ ว่ากันไปคนละก้อนก่อน เริ่มตึงๆท้องนิดนึง จานต่อมา "ไส้กรอกรวม" มาเต็มกับเฟรนช์ฟราย สลัดวางมาข้างจาน เริ่มคิดละว่าไม่น่าสั่งสลัดเลยเรา สุดยอดของมื้อนี้อยู่ที่จานสุดท้าย "ซี่โครงสะพานโค้ง" ตอนสั่งพนักงานถามว่าจะรับกี่ชิ้น เราก็กลัวไม่อิ่มเลยขอสองจ๊า อลังการงานสร้างมาก ซี่โครงอบ 2 ชิ้น กับสลัดผักอีกกองใหญ่ อร่อยสุดๆ เครื่องดื่มขอแนะนำ " น้ำแตงโมปั่น" มีแตงโมเสียบปากแก้วชิ้นโตมาด้วย
ร้านนี้ไม่ผิดหวังแนะนำทุกท่านค่ะ

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ patty p
รีวิว 6 ตุลาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

บรรยากาสร้านน่านั่งดีครับ ร้านสะอาด
อาหารอร่อย ห้องแอร์ก็เย็นสบายดี
อาหารจานใหญ่มากมาก ราคาพอใช้ได้ บริการดีมากพนักงานเพียงพอ
สะเต็กหมู อร่อยพอใช้ได้ เนือหมูนุ่มมาก(นุ่มจริงๆแต่ผมไม่ชอบนะ) ข้าวที่มากับสะเต็กน่าจะเป็นข้าวมันอะไรสักอย่าง อร่อยมาก อาจจะอร่อยกว่าสะเต็ดหมู
สลัดญี่ปุ่น จะมีน้ำสลัดที่รสชาติออกไปทางเค็มๆ ส่วนน้ำหลัดอีกอันน่าจะเป็นน้ำมันงากลิ่นญี่ปุ่นแรงมาก ในสลัดจะมีสาหร่าย และก็ปลาหมึกฝอยแห้ง มีไข่ปลาบิน(หรือที่เรียกกันว่าไข่กุ้ง) และก็ยังมียำสาหร่าย(แต่ค่อนข้างคาว) มีผักแปลกๆรสชาติเผ็ด รสเหมือนวาซาบิ รวมๆถือว่าเมนูนี้ไม่ควรพลาด
สลัดผลไม้ เมนูนี้สำหรับรักเมล่อนห้ามพลาด น้ำสลัดไม่ข้นมากถือว่าเข้ากันได้ดีกับผลไม้ มีลูกเกตคอยเพิ่มรสชาติและตัดรส ยังมีผลไม้อื่นๆเช่น แก้วมังกร มะม่วง และแอ๊ปเปิ้ล ผมชอบเมนูนี้มาก เพราะเป็นคนรักเมล่อนด้วย

ขอบคุณ _H8737TH
รีวิว 28 กันยายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

มีหลายสาขาแล้วร้านนี้ คิดว่าคงฮิตไปอีกนาน ทำร้านสวยน่ารัก มีแอร์ ไวไฟฟรี ทุกจานเป็นอาหารออร์แกนิค ผักและผลไม้สด แต่งจานมาสวยดูดีมาก แถมยังอร่อยอีกด้วย โดยเฉพาะน้ำสลัดที่มีหลากหลายและอร่อย

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ sudkanueng
รีวิว 23 กันยายน ค.ศ. 2015

เป็นร้านอาหารเมนูสุขภาพ ใช้ผัก organic บรรยากาศร้านมีทั้ง indoor และ outdoor อาหารหลากหลาย รสชาติอร่อย ได้เยอะคุ้มกับราคาที่จ่ายไป

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2015
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ Kanchanida

นักท่องเที่ยวที่ดู ร้านสวนผักโอ้กะจู๋ ยังดู

เมืองเชียงใหม่, จังหวัดเชียงใหม่

เคยไป ร้านสวนผักโอ้กะจู๋ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ