“ผักออแกนิคส์สดๆ”

ร้านสวนผักโอ้กะจู๋
ได้รับการจัดอันดับ ที่1 จาก56 ร้านอาหาร ใน สันทราย
ประเภทอาหาร: สเต๊กเฮาส์
ทางเลือกห้องอาหาร: การจอง
ทางเลือกห้องอาหาร: การจอง
รีวิว 21 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016

มาถึงเชียงใหม่ต้องแนะน้ำร้านนี้เลยครับ เมนูสลัดผักออแกนิคส์สดๆ น้ำสลัดรสชาติน่าลิ้มลอง รับรองสมราคา จานใหญ่มาก เมนูแนะนำมีเยอะ ชอบสเต็กสะพานโค้งอะอร่อยมาก ที่นี้ไม่ผิดหวังสำหรับคนชอบทานผักครับ บรรยากาศในร้านก็ดีเยี่ยมไปเลยครับ เที่ยงคิวยาวนิดหน่อยนะครับ อย่าเผลอสักคนละอย่างละครับ เดียวจะกินไม่หมด สักมาแล้วกินด้วยกัน จะดีกว่าแต่ถ้าทานไม่หมดก็ใส่กล่องกลับบ้านได้ครับ อย่าลืมแวะกันไปเยอะนะนะครับคนชอบทานผัก

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2016
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ phongphakhaphat

รีวิว 19 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016

มีทั้งอาหารคลีน และอาหารเพิ่มน้ำหนัก 555+ แต่อาหาร อร่อยสะอาด
แล้วตั้งอยู่ไม่ไกลจากที่พักอีกเช่นกัน เดินทางสะดวกมีหลากหลายเมนู
ไม่ต้องเข้าเมืองไปพบความวุ่นวาย

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ SuwannataraC
รีวิว 4 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

สาขาใหม่มีที่นั่งเยอะมาก แทบจะไม่ต้องรอนานเป็นชั่วโมงเหมือนที่สันทราย อาหารอร่อย จานใหญ่เหมือนเดิม ไปสองคนทานหมดเลย อิ่มไปหลายวันเลยค่ะ

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ amiwongrat
รีวิว 28 ตุลาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

มาเชียงใหม่แล้ว ถึงเจ็บคอ & ฝนตก ก็ต้องมาชิมร้านนี้ เสียดายที่ไม่สามารถกินเมนูเด็ด สเต็กซี่โครงสะพานโค้งได้ เพราะหมด
สลัดธัญพืช น้ำสลัดราสเบอรี่ จานใหญ่ น้ำสลัดอร่อย เปรี้ยวกำลังดี ข้าวผัดผักรวม พุดดิ้งอัญชันมะพร้าวอ่อน อร่อยมากๆ ถ้าไม่เจ็บคอ ทานเย็นๆ จะยิ่งอร่อย สดชื่น ชาอัญชันใส่น้ำผึ้งมะนาว ช่วยบรรเทาอาการเจ็บคอ

ขอบคุณ Tip_Y3588
รีวิว 22 ตุลาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

อัดแน่นไปด้วยเมนูสุขภาพ ทั้งสลัด ผักสด และสเต๊ก มีหลากหลายให้เลือกตามความชอบ มาพร้อมกับจานระดับไซด์บิ๊ก แต่ราคาไม่แพง สมเหตุสมผล เครื่องดื่มประเภทน้ำผัก ผลไม้ ก็เยอะ กาแฟก็มี แนะนำโทรมาจองก่อน หรือมาก่อนที่จะหิว เพราะคนเยอะมากก อาจรอคิว จนเป็นลมได้ ทานเสร็จอาจเป็นลมอีกรอบ เพราะสั่งมาเยอะเกิน ha ha (เขามีบริการห่อกลับอยู่ครับ) สรุป อร่อย คุ้มค่า สมกับการมานั่งรอทาน

1  ขอบคุณ Pokaekung

นักท่องเที่ยวที่ดู ร้านสวนผักโอ้กะจู๋ ยังดู

เมืองเชียงใหม่, จังหวัดเชียงใหม่

เคยไป ร้านสวนผักโอ้กะจู๋ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ