“อาหารเหนือ”
รีวิวของ ลำดีตี้ขัวแดง

ลำดีตี้ขัวแดง
ได้รับการจัดอันดับ ที่5 จาก60 ร้านอาหาร ใน สันทราย
รีวิว 18 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ร้านอาหารพื้นเมืองชื่อดังอีกร้านหนึ่งของเชียงใหม่ รสชาดอาจจะถูกปากบางคนแต่อาจจะไม่ถูกปากบางคน สำหรับผม ผมว่ารสชาดจืดไปหน่อย แต่คนชอบอาหารเหนือบรรยากาศล้านนา ไม่ควรพลาดครับ

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ G5409WOoscarm

รีวิว 7 มีนาคม ค.ศ. 2019

อาหารพื้นเมือง อยู่ใกล้ ม.พายัพ โต๊ะเยอะ บรรยากาศดี พื้นเมือง เหนือมาก อาหารอร่อย มีหลากหลาย เหมาะกับนั่งทานกลางคืน

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ Wanuponatime
รีวิว 16 พฤษภาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

แนะนำสำหรับใครหลายๆ คน ที่อยากลองชิม อาหารเมือง
อาหารอร่อย บรรยากาสดี มีที่จอดรถ สะดวกสบาย มีมุมสวยๆ ให้ถ่ายรูป ราคาไม่แพง

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2018
ขอบคุณ PaweenaN1
รีวิว 7 พฤศจิกายน ค.ศ. 2017

อาหารต้นตำรับเมืองเหนือของจริง อร่อยและราคาไม่แรงอย่างที่คิด
มีมุมถ่ายให้รูปเยอะมาก คนที่ชอบการถ่ายรูปน่จะสนุก

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2017
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ ThanasitT3
รีวิว 2 มิถุนายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ชอบบรรยากาศ การจัดแต่งในร้าน อาหารพื้นเมืองอร่อย นั่งข้างนอกช่วงหน้าหนาวเย็นสบาย หน้าร้อนก็นั่งห้องแอร์ มีมุมให้ถ่ายรูปเป็นที่ระลึกเยอะ แถมอยู่ใกล้ๆบ้านสะดวกสบาย พาเพื่อนมาไม่ผิดหวัง ทุกชุดที่มาประทับใจทุกชุด ขอบอกต่อๆๆๆ😘😘

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ TheethatI

นักท่องเที่ยวที่ดู ลำดีตี้ขัวแดง ยังดู

สันทราย, จังหวัดเชียงใหม่

เคยไป ลำดีตี้ขัวแดง แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ