ตอนแรกที่นี่ดูเหมือนจะเงียบเกินไป หลังผ่านไปครึ่งวันจะชินกับมัน และเริ่มรู้สึกผ่อนคลาย เราพักที่วิลล่าบาหลี เป็นกระท่อมที่น่าอยู่ มีทุกอย่างที่ต้องการ ส่วนที่เป็นสปาบริหารด้วยมืออาชีพ บริการจึงเยี่ยมมาก พนักงานช่วยเหลือดีมีจิตใจบริการ ดูแลตลอดเวลา ผมเข้าคอร์สทำอาหารแนะนำให้เรียน นอกจากจะสนุกแล้ว ยังเป็นการเรียนรู้ด้วย ภรรยาของผมเรียนคอร์สจัดดอกไม้อยู่สองคอร์สซึ่งสนุกมาก ตอนจะกลับอยากซื้อกุ้งไปฝ่กครอบครัวที่กรุงเทพ และพนักงานก็ซื้อให้ที่ตลาด เราวางแผนจะใช้บริการศูนย์ฟิตเนสแต่เวลาไม่พอ ขอทำนายว่าสถานที่นี้ ซึ่งขึ้นชื่อในการใช้แต่อาหารชีวจิต จะเป็นที่นิยมในเร็วๆนี้ หวังว่าจะยังเปิดกิจการอยู่ในอนาคต ลืมบอกไปตอนกลางคืนสามารถออกไปจับปูได้