Michael B
กุยบุรี, ไทย

สถานที่เงียบสงบ - สิ่งแวดล้อมผ่อนคลายที่สุด

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 23 ส.ค. 2012
ตอนแรกที่นี่ดูเหมือนจะเงียบเกินไป หลังผ่านไปครึ่งวันจะชินกับมัน และเริ่มรู้สึกผ่อนคลาย เราพักที่วิลล่าบาหลี เป็นกระท่อมที่น่าอยู่ มีทุกอย่างที่ต้องการ ส่วนที่เป็นสปาบริหารด้วยมืออาชีพ บริการจึงเยี่ยมมาก พนักงานช่วยเหลือดีมีจิตใจบริการ ดูแลตลอดเวลา ผมเข้าคอร์สทำอาหารแนะนำให้เรียน นอกจากจะสนุกแล้ว ยังเป็นการเรียนรู้ด้วย ภรรยาของผมเรียนคอร์สจัดดอกไม้อยู่สองคอร์สซึ่งสนุกมาก ตอนจะกลับอยากซื้อกุ้งไปฝ่กครอบครัวที่กรุงเทพ และพนักงานก็ซื้อให้ที่ตลาด เราวางแผนจะใช้บริการศูนย์ฟิตเนสแต่เวลาไม่พอ ขอทำนายว่าสถานที่นี้ ซึ่งขึ้นชื่อในการใช้แต่อาหารชีวจิต จะเป็นที่นิยมในเร็วๆนี้ หวังว่าจะยังเปิดกิจการอยู่ในอนาคต ลืมบอกไปตอนกลางคืนสามารถออกไปจับปูได้
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.comดูต้นฉบับ
We really enjoyed this quiet, comfortable hotel!
4.1 กม. จาก วาฏิกา รีโซวิลล่า กุยบุรี
  • Lol.travel
4.8 กม. จาก วาฏิกา รีโซวิลล่า กุยบุรี
0.2 กม. จาก วาฏิกา รีโซวิลล่า กุยบุรี
Très jolis bungalows entourés d'une belle végétation
24.7 กม. จาก วาฏิกา รีโซวิลล่า กุยบุรี
ร้านอาหาร
23.5 กม. จาก วาฏิกา รีโซวิลล่า กุยบุรี
26.6 กม. จาก วาฏิกา รีโซวิลล่า กุยบุรี
26.3 กม. จาก วาฏิกา รีโซวิลล่า กุยบุรี
13.3 กม. จาก วาฏิกา รีโซวิลล่า กุยบุรี
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน กุยบุรี
รีวิวเมื่อ 7 มิถุนายน ค.ศ. 2012

เป็นรีสอร์ทที่สวยงาม มีการออกแบบวิลล่าที่แตกต่างกันไป เราพักวิลล่าจีน สวยมากมีทุกสิ่งทุกอย่าง ทันสมัย และสะอาดมาก พนักงานเป็นมิตรและช่วยเหลือดีมาก พร้อมบริการด้วยความเต็มใจ ที่เราชอบเป็นพิเศษคือ สิ่งอำนวยความสะดวกของโรงยิม ซึ่งหาไม่ค่อยง่ายเท่าไหร่ในรีสอร์ทขนาดนี้ อาหารเช้าพอกินได้ มีตัวเลือกให้ 2 อย่างคือ แบบอเมริกันหรือแบบไทย เป็นรีสอร์ทคุ้มค่าเงิน บริการด้วยรอยยิ้ม แต่สิ่งที่น่าผิดหวังคือ ชายหาดมีแต่โคลน แทบจะเดินบนหาดไม่ได้ คงจะเป็นรีสอร์ทที่สมบูรณ์แบบถ้าชายหาดดีกว่านี้

ขอบคุณ ART2D2
รีวิวเมื่อ 23 เมษายน ค.ศ. 2012

รู้สึกว่าได้เข้าไปสัมผัสอะไรที่แตกต่าง เล็กๆแต่รายละเอียดดีเยี่ยมคะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ชอบห้อง Penthouse มากคะ แต่ห้องคลาสสิคก้อสวยนะคะ โดยเฉพาะคลาสสิคยุโรป เป็นอะไรที่อบอุ่นดีคะ นอนหลับสบาย
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2011
3  ขอบคุณ Rinlies
รีวิวเมื่อ 1 มีนาคม ค.ศ. 2012

ผมได้ไปใช้บริการยอมรับเลยว่า ทั้ง ห้องพัก พนักงาน บริการยอดเยี่ยมมากครับ อาหารเช้าก็อร่อยมาก
ที่สำคัญรอยยิ้มอันแสนอบอุ่นของพนักงานที่นี่อยากให้ผมกลับมาอีกครั้งหนึ่งในปีต่อๆไปครับ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องพักมีให้เลือกมากมาย เหมือนตัวเองนอน5 โรงแรมใน 5 คืนเลยครับ
วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2012
3  ขอบคุณ backpackertripper
รีวิวเมื่อ 2 มกราคม ค.ศ. 2012

ชอบมากค่ะ บริการดีมาก พนักงานน่ารัก ห้องพักสวย เงียบดี ชอบๆ

1  ขอบคุณ cherrykk
รีวิวเมื่อ 29 ตุลาคม ค.ศ. 2011

ห้องพักสวยคะ เห็นด้านหน้าเล็กนึกว่าไม่มีอะไร แต่พอเข้าไปข้างในแล้วสุดยอดคะ ดีกว่าที่คิด และที่สำคัญบริการดีมากคะ พนักงานน่ารักที่สุดคะ ดีกว่าโรงแรมห้าดาวมีชื้่ออีกคะ

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2011
4  ขอบคุณ Rinlaphat