Ba Review Thailand

รีสอร์ท สวรรค์แห่งการพักผ่อน ทะเลบ่อนอกกุยบุรี ที่ทุกท่านไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 27 ต.ค. 2023ผ่านมือถือ
เช็คอิน กิน เที่ยว ที่รีสอร์ทติดทะเลบ่อนอก กุยบุรี สะดวกสบายในการเดินทางจากกรุงเทพฯ แวะเที่ยวหัวหิน มาปิดท้ายการท่องเที่ยวที่กุยบุรี.... ฟินอย่าบอกใคร ถ้าจากหัวหินก็ขับรถเพียง 40 นาที

🛍แบรนด์:10/10 โดดเด่น expert เรื่องการบริการ การจัดวางห้องพัก ล้อกับธรรมชาติแห่งท้องทะเลหาดบ่อนอกกุยบุรี อาหารอร่อย วัตถุดิบพรีเมียม การจัดวางอาหารสวยงาม อาหารทะเลจากทะเลบ่อนอก หน้าบ้านเลย เป็นมิตรกับชุมชน สิ่งแวดล้อมรอบๆตัว สัตว์เลี้ยงแสนรัก Pet friendlg

ครบวงจรด้วยฟิตเนส ขนาดกะทัด ที่จอดรถกว้างขวาง สระจากุซซี่ระบบเกลือ กลางแจ้ง

จุดเช็คอินมุมถ่ายรูป พร้อมกิจกรรมทางน้ำหน้าหาด อ้อลืมบอกไปมี คายัค ให้ยืมด้วย พิเศษสุดสำหรับ ลูกค้า In House ที่นี่เราถือว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์คุณภาพ เป็นโรงแรม stand alone ที่ยั่งยืนคู่หาดบ่อน กุยบุรี

💰ราคา: 10/10 มีหลายราคา ด้วยความที่ห้องพัก มีการตกแต่งโดดเด่นแตกต่าง ตั้งแต่โซนวิลล่า และโซนห้องสวีท ในสไตล์นานาชาติ เก๋ๆ

⭐️ความพอใจ: 🌟🌟🌟🌟🌟:10/10 ให้ความสำคัญทุกรายละเอียด ตั้งแต่การสื่อสารจากการโทรศัพท์ การบริการตั้งแต่แรกเริ่มเข้าถึงที่พัก จนกระทั่งกลับบ้านโดยสวัสดิภาพ

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม 2023
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: รีสอร์ทที่ให้ความสำคัญเรื่องสิ่งแวดล้อม การบริการ วิถีชุมชนท้องถิ่น เป็นมิตรกับสัตว์เลี้ยง...
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
We really enjoyed this quiet, comfortable hotel!
4.1 กม. จาก วาฏิกา รีโซวิลล่า กุยบุรี
  • Lol.travel
4.8 กม. จาก วาฏิกา รีโซวิลล่า กุยบุรี
0.3 กม. จาก วาฏิกา รีโซวิลล่า กุยบุรี
0.2 กม. จาก วาฏิกา รีโซวิลล่า กุยบุรี
13.3 กม. จาก วาฏิกา รีโซวิลล่า กุยบุรี
Très jolis bungalows entourés d'une belle végétation
24.7 กม. จาก วาฏิกา รีโซวิลล่า กุยบุรี
ร้านอาหาร
23.5 กม. จาก วาฏิกา รีโซวิลล่า กุยบุรี
26.8 กม. จาก วาฏิกา รีโซวิลล่า กุยบุรี
26.6 กม. จาก วาฏิกา รีโซวิลล่า กุยบุรี
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน กุยบุรี
รีวิวเมื่อ 23 มีนาคม ค.ศ. 2020

อาหารอร่อย ห้องพักแปลกดี บรรยากาศเป็นส่วนตัวดีมาก เหมาะกับการพักผ่อนจริงๆ เปนรีสอร์ทขนาดเล็กติดทะเล วิวสวยและมี ห้องพักสวยงามเป็นสไตล์นานาชาติ กว้างขวาง เตียงใหญ่นอนสบาย มีสระว่ายน้ำขนาดเล็กอยู่บริเวณบาร์ของรีสอร์ท ประทับใจทุกอย่าง อาหารเช้าบุฟเฟ่ไม่อิ่มสั่งตามสั่งได้อีกจนกว่าจะอิ่ม มันเลิศศศศมากกก

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Chonnapat L
รีวิวเมื่อ 14 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

พักสองคืนกับลูกสี่ขาทั้ง2ตัวค่ะ เราเลือกพัก แบบสยาม และ แบบญี่ปุ่น ที่นี่ ที่พักติดทะเล กุยบุรี ห่างจากหัวหินประมาณ 50 กิโล ที่พักหาไม่ยากค่ะ ติดกับ เทวัญดารากุยบุรีเลยค่ะ มีที่จอดรถสะดวกหน้า รร เลยค่ะ สำหรับสุนัขที่เข้าพักพร้อมเจ้าของ รร มีขนมให้น้องด้วยค่ะ ที่นี่เราจองตรงนะคะ จะได้ พนักงานที่นี่ดูแลดีค่ะ บริการดีเหมือนเดิม ห้องพักคืนแรกก็สะอาดค่ะ ไม่โทรม แต่จุดน้ำมันหอมกลิ่นแรงไปหน่อย มีเค้กมะพร้าวให้ในตู้เย็นเหมือนเดิม ดีค่ะ สำหรับสุนัขที่เข้าพัก แนะนำอยู่ในรถเข็นหรือ สายจูงจลอดเวลานะคะ โดยเฉพาะเวลาพาเดินริมทะเล เพราะติดกัน เป็นวัด ซึ่งจะมีสุนัขอยู่พอควรค่ะ สถานที่ใน รร ก็ไม่กว้างมากนัก พอเดินได้ในระยะสั้น ๆ นะคะ ที่นี่ถ้าปรับเรื่องรั้วของวิลล่าแต่ละหลังให้ชัดเจนและแยกส่วนกัน จะสะดวกแก่สุนัขมากกว่านี้เยอะเลยค่ะ สำหรับสุนัขมีค่าบริการเพิ่มเติม คิดเป็น ต่อตัวและต่อวันนะคะ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับน้ำหนักค่ะ
สำหรับอาหารเย็น เราสั่งของ รร มาทานในห้องพักค่ะ เพราะที่ร้ายอาหาร แมลงวันเยอะมาก เยอะจนไม่สามารถนั่งได้ ได้แจ้งพนักงาน และ อีกวันนึง ก็น้อยลงค่ะ เพราะ ร้านเอากระดาษดักแมลงมาใช้ สำหรับรสชาติอาหารพอทานได้ค่ะ บางอย่างยังต้องปรับรสชาติ สำหรับอาหารเช้ามีให้เลือกได้ ว่าอยากรับอะไรบ้าง เพียงแต่ ของพื้นฐานไม่อยากให้ต้องสั่ง ควรมีจัดไว้ให้แขกทำทานเองในปริมาณที่พอเหมาะ ได้ค่ะ เช่น ขนมปังหรือ ธัญพืช เพราะการเตรียมมา มันเย็นและแข็งค่ะ ควรให้เลือกเฉพาะเมนูครัวร้อนก็พอค่ะ
สำหรับสุนัข ที่นี่ถือเป็นการพักกะเจ้าของที่ดีค่ะ ติดทะเล เดินเล่นได้
คะแนนแนะนำการเข้าพัก7.5

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ supernamwann
รีวิวเมื่อ 23 เมษายน ค.ศ. 2019

รีสอร์ทขนาดเล็กติดทะเล ติดวิวสวยและมีความเป็นส่วนตัวดี ห้องพักสวยงามเป็นสไตล์นานาชาติ กว้างขวาง เตียงใหญ่นอนสบาย มีสระว่ายน้ำขนาดเล็กอยู่บริเวณบาร์ของรีสอร์ท อาหารเช้าพอประมาณ แต่รสชาติหวานไปหน่อย อาหารอื่นๆ ก็รสหวานมาก

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Praphaphan P
รีวิวเมื่อ 13 มิถุนายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ที่พักสวย คุ้มค่าราคา เหมาะแก่การจัดปาร์ตี้ มาก ชอบไม่ไกล กรุงเทพฯ บ้านพักมีหลายสไตล์ สไตล์ ญี่ปุ่น บาหลี ฯลฯ ^_^ มีสปา ฟิทเนส สระว่ายน้ำ ข้างๆติดวัดรอดประดิษฐ์ สุนัขพักได้ อ่านความเป็นมาคร่าวๆ เจ้าของเค้าเบื่อเมือง &รักสุนัข เวลาพาสุนัขไปไหนก็ลำบาก เลยเปิด โรงแรมเองซะเลย😝

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ duangnapas
รีวิวเมื่อ 10 พฤษภาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

รร.สวยเหมือนในรูปแต่สระน้ำเล็กมากแต่ก็พอแก้ขัดได้ แต่ชายหาดหน้าโรงแรมน้ำลงเล่นไม่ได้เลยเป็นโคลนเสียน่า แต่บรรยากาศดีมากๆ พนักงานบริการดีเยี่ยมยิ้มแย้มต้อนรับดีทุกคนเลยคะ แล้วห้องสะอาดสวยงามอาหารเช้าก็ดีถ้าวันไหนลูกค้าเยอะก็จะไม่เป็นแบบสั่งเป็นเมนูค่ะ

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ MarizaMo276