บันทึก
นั่งดื่มชา ชิลๆในไร่ชา

ไร่ชาที่มีสถานที่พักให้ดื่ม กิน พักเที่ยงถ่ายรูป สามารถเลือกซื้อชาได้หลากหลายชนิดที่น... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 4 พฤศจิกายน ค.ศ. 2020
bjijz
ไร่ชาใหญ่มาก

ไร่ชาที่มีขนาดใหญ่มาก กินพื้นที่เขาไปหลายลูกมาก สลับ ลดหลั่นกันลงมา มีจุดถ่ายภาพ เช็คอินมากมาย... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 30 สิงหาคม ค.ศ. 2020
kant_setpakdee
อ่านรีวิว ทั้งหมด 517 รายการ

รีวิวเมื่อ 26 ตุลาคม ค.ศ. 2016

การเดินทางสะดวกมาที่ไร่ชาฉุยสะดวกสบาย แยกจากถนนใหญ่เข้ามาไร่ชาฯ ไม่ไกล
บรรยากาศดี มีเมนูเครื่องดื่มประเภทชา และเค้กให้เลือกมากมายหลากหลายอย่าง

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Sawanya0169
รีวิวเมื่อ 21 ตุลาคม ค.ศ. 2016

อาหารอร่อย ขนม และเครื่องดื่มก็อร่อยค่ะ วิวก็ดี ควรมาค่ะ เมนูแนะนำ มีปอเปี๊ยะทอด กับโรลชาเขียว มาถ่ายรูป ทานขนมได้เพลินๆ

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ thanika_sea
รีวิวเมื่อ 17 ตุลาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าเที่ยวอีกที่หนึ่งของจังหวัดเชียงรายซึ่งเต็มไปด้วยไร่ชาและมีวิวที่สวยงามเหมาะสำหรับการถ่ายภาพและการมาเยี่ยมชมและซื้อชา

ขอบคุณ Ptawun
รีวิวเมื่อ 13 ตุลาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

อากาศดี แดดจ้า
ถ่ายรูปสวย มีจุดให้นักท่องเที่ยวถ่ายรูปหลายจุด
ขาเขียวอร่อยมาก แต่ร้านอาหาร ร้านน้ำปิดไวมาก

ขอบคุณ Chiraprapa
รีวิวเมื่อ 8 ตุลาคม ค.ศ. 2016

อยู่ไม่ไกลจากสนามบิน วิวสวยมาก ไร่ชากว้างขวาง วันที่ไปคนเยอะมาก อาหารหลายอย่างหมด สั่งปอเปี๊ยะยอดใบชามา รู้สึกมีรสขม เครื่องดื่มเหมือนกรองชาไม่หมด ทานแล้วเหมือนมีเศษ ๆ ติดลิ้น รสชาเข้มข้นมาก ออกไปทางขม ๆ คนชอบทานชาน่าจะชอบ ยำใบชาทอดกรอบอร่อย อันนี้ไม่ขม อร่อยมาก เค้กชาไทยอร่อยค่ะ

ขอบคุณ p0rnrawin