Travelocity
Agoda.com
ดูข้อเสนอ
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 01/04/23
eDreams
Expedia.comUS$60
รีวิวเมื่อ 21 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

เป็นโรงแรมใหม่ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีข้ามถนนด้านหน้าจะเป็นทะเลน้ำใสใช้ได้ สภาพห้องดีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีอินเตอรเน็ตไวไฟ สมาร์ททีวีมีภาพยนต์ให้เลือกชมด้วย ที่นอนนุ่มมากและมี top ทำให่นอนสบายไม่ปวดหลัง ที่จอดรถมีพอประมาณแต่ถ้าแขกเยอะจะไม่เพียงพอ สามารถนำไปจอดด้านหน้าและด้านข้างในส่วนของคอนโดได้พนักงานแจ้งว่ามีรปภคอยดูอยู่

มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่และมีสระเด็ก ที่สำคัญคือเป็นสระน้ำเกลือ อาหารเช้ามีให้เลือกพอประมาณถึงจะไม่หลากหลายชนิดมากแต่ไม่ขาดเหลืออะไรมีเติมตลอด

สิ่งทีประทับใจที่สุดคือพนักงานเอาใส่ใส่การบริการดีมากๆ ตั้งแต่ขับรถเข้ามาวิ่งมาคอยบริการ ตลอดจนเอาใจใส่ตลอดการพัก ขอชมเชย

ส่วนข้อเสียคือจะมีการเปิดเพลงเสียงดังบริเวณสระว่ายน้ำตอนเย็นทำให้รบกวนแขกที่มาพักทางโรงแรมควรจะจัดการให้ดีกว่านี้ และเรื่องตู้แช่ในห้องพักซึ่งควรจะเป็นจะเป็นตู้เย็นที่สามารถใช้งานได้ดีกว่านี้ซึ่งทางโรงแรมคงจะทราบจากทางแขกท่านอื่นๆมาบ้าง

โดยรวมแล้วประทับใจมากและจะเป็นตัวเลือกแรกในการเลือกที่พักครั้งต่อๆไป

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องพักชั้น 1 ติดสระว่ายน้ำ
1  ขอบคุณ ViritchaiS
รีวิวเมื่อ 23 มีนาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เราได้รับคูปองเข้าพักและจองห้องที่เชื่อมต่อกันสองห้องสำหรับการเข้าพักครั้งแรกที่นี่ ห้องพักกว้างขวางตกแต่งอย่างดี มองเห็นสระว่ายน้ำที่น่าพอใจ กันเสียงได้พอประมาณเมื่อปิดประตูและหน้าต่าง ได้รับสิ่งอำนวยความสะดวกทุกอย่างที่เราคาดหวังไว้จากโรงแรมระดับ 4/5 ดาว รวมถึงเสื้อคลุมอาบน้ำที่สะดวกสบาย ชาและกาแฟและน้ำดื่มฟรี พนักงานโรงแรมทั้งหมดให้การต้อนรับอย่างสุภาพและช่วยเหลือดี อาหารเช้าน่าพอใจมีทั้งอาหารเอเชียและอาหารตะวันตกให้เลือกและกาแฟที่เข้มพอสมควร เราจะขออะไรได้อีกในพื้นที่แถวนี้ เป็นการเข้าพักที่น่าพอใจมาก เราจะมาพักที่นี่ถ้ามาเที่ยวแถวนี้อีก

ขอบคุณ ChuJoe
รีวิวเมื่อ 6 สิงหาคม ค.ศ. 2018

ที่พักใหม่ สะอาดดี ชอบสระว่ายน้ำมาก ถ้าพักห้องข้างล่าง ข้อเสียคือ เสียงจากห้องข้างบน เสียงเดิน เสียงเลื่อนเก้าอี้ ชัดเจนมาก ตู้เย็นไม่เย็นเลยปรับสุดแล้ว ข้อดีคือ สามารถลงเล่นสระว่ายน้ำได้เลย สะดวกดี อาหารเช้าดีทีเดียว ชอบข้าวต้ม สถานที่ดีสะดวกการเดินทาง ใกล้ๆกัน มีร้านเสต็ก มีมินิมาร์ท โอเลยทีเดียว

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ kritt2018
รีวิวเมื่อ 31 ธันวาคม ค.ศ. 2017

เป็นโรงแรมเปิดใหม่ สระว่ายน้ำสวยงาม บรรยากาศดี หาดและน้ำทะเล หน้าโรงแรม ก็ดีงาม ข้อดีคือ 1.มีที่จอดรถ 2.มีไวไฟฟรี และแรง 3.มีสระว่ายน้ำ 4. ทะเลสวยงาม 5.ไม่ไกลจากร้านอาหารทะเล ที่อร่อย 6.มีสายฉีดชำระ 7.มีชุดคลุมสำหรับใส่ไปที่สระ 8.มีไดร์เป่าผม 9.พนักงานบริการดี สุภาพ 10.ถนนหน้าโรงแรม สายยาวมาก สามารถวิ่ง ปั่นจักรยานไปบ้านเพได้เลย ข้อที่แนะนำ ควรนำรถไปหรือเช่ารถที่มีพ่วงข้าง จะได้ไปโน่นมานี่ได้ เพราะสองแถวก้มีแต่ครึ่งชั่วโมงจะมาสักคัน ถ้ามาจากกรุงเทพ ใช้มอเตอร์เวย์สาย7 ผ่านด่านพานทอง ออกไปถนน 344 มุ่งไปอำเภอแกลง วิ่งตรงไปเรื่อยๆประมาณเกือบร้อยกิโล จะเจอสี่แยกแกลง เลี้ยวขวา วิ่งตรงไปผ่านไฟแดง สังเกตซอยเทศบาล3 เลี้ยวซ้าย ตรงไป จนเจอสามแยกเลี้ยวซ้ายวิ่งตรงไปผ่านอนุเสาวรีย์ท่านสุนทรภู่ ก็วิ่งไปตามทาง มีป้ายบอก ว่าไปหาดแม่พิมพ์ ก็เจอแล้วครับ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2017
1  ขอบคุณ ojungrai85
GrandBlue_Resort ผู้จัดการ ของ แกรนด์ บลู รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 มกราคม ค.ศ. 2018

แกรนด์บลูรีสอร์ตขอขอบพระคุณคุณลูกค้าเป็นอย่างยิ่งที่ได้ให้เราดูแลท่านในวันพักผ่อนค่ะ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการท่านอีกในอนาคต

รีวิวเมื่อ 28 มิถุนายน ค.ศ. 2017

ที่พักในจังหวัดระยองที่อยากไปมากที่สุดคือ "แกรนด์ บลู รีสอร์ท" หากใครกำลังมองหาสถานที่พักผ่อนจริงๆ และมีความเงียบสงบจริงๆ ในบรรยากาศติดทะเลๆ คือสถานที่ที่อยากแนะนำ ไม่ว่าใครหากได้มาสัมผัสบรรยากาศของ แกรนด์ บลู รีสอร์ท เชื่อว่าจะมีความรู้สึกหลงรักระยอง รู้สึกสงบ เป็นส่วนตัวและรู้สึกว่าได้มาพักผ่อนแบบแท้จริง นอกเหนือจากการพักผ่อนอันแสนสุขแล้ว ที่แกรนด์ บลู รีสอร์ทยังมีกิจกรรมต่างๆให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัส หาดแม่พิมพ์อยู่หน้ารีสอร์ทเลย การเล่นน้ำทะเล ในยามเย็นสามารถเดินเล่นริมชายหาด รับลมเย็นๆ กับเสียงคลื่นเบาๆ ดื่มด่ำความสุขภายใต้แสงสีทองของพระอาทิตย์ที่กำลังเคลื่อนตัวลับขอบฟ้าไปอย่างช้าๆ และทะเลสวยน้ำใสด้วยธรรมชาติอันบริสุทธิ์ที่ผสานเข้ากับความหรูหราของที่พักได้อย่างลงตัว อยากชื่นฉ่ำใจ ที่สระว่ายน้ำในทำเลเงียบสงบ เป็นสถานที่ในอุดมคติสำหรับการหลีกหนีจากความวุ่นวายของชีวิตมีทั้งโซนห้องพักและห้องนั่งเล่นสวยงามทั้งวิวและการตกแต่ง วันพักผ่อนของเรา ทุกอย่างดีเยี่ยม สถานที่ห้องพักสะอาด สวย เตียงนอนสบายไม่อยากตื่นเลย เงียบสงบ สระว่ายน้ำเกลือใหญ่มาก พนักงานทุกคนดูแลดีเยี่ยม แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวในระยองดีมากๆ ห้องพักดูแพง แต่ราคาไม่แพงอย่างที่คิด
แล้วจะพบว่าความสุข ความทรงจำที่ประทับใจนั้นอยู่ไม่ไกลเลยจริงๆ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ที่พักในจังหวัดระยองที่ดีที่สุด
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ PensriM5
GrandBlue_Resort Front Office Manager ของ แกรนด์ บลู รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 มิถุนายน ค.ศ. 2017

แกรนด์บลู รีสอร์ท ขอขอบพระคุณสำหรับการรีวิวค่ะ