Expedia.com
Hotels.com
Agoda.com
ดูข้อเสนอ
ยกเลิกได้ฟรีถึงวันที่ 01/04/23
Orbitz.com
Vio.comUS$49
รีวิวเมื่อ 24 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

23-8-2019
GrandBlue resort & beachclub

แหลมแม่พิมพ์ อำเภอแกลง จังหวัดระยอง คือแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียง เรื่องความสงบ อาหารทะเลสดใหม่ ราคาเป็นกันเอง ที่สำคัญคือความงดงามของท้องทะเล และจิตใจของผู้คน

GrandBlue resort & beachclub คือความงดงาม ของสถาปัตยกรรม จัดวางลงบนธรรมชาติได้อย่างลงตัว ด้วยห้องพัก ที่เน้นกลิ่นอายของความเป็นตะวันตก สีสันแห่งแรงบันดาลใจ...ครบครันด้วยเครื่องใช้ ภายในห้องพัก.... ด้วยความที่มีพื้นที่ ใช้สอย บนหาดแหลมแม่พิมพ์ ทำให้การเดินทาง ได้ง่ายเพียงไม่ถึง 1 นาที สระว่ายน้ำที่ใหญ่ เรียกได้ว่านักท่องเที่ยว ที่เลือกพัก จะใช้บริการ GrandBlue resort & beachclub นอกจากห้องพักที่สวยงามแล้ว สระว่ายน้ำที่ใหญ่ สวยงาม และที่สำคัญคือเป็นสระเกลือ ก็มีส่วนสำคัญอีกเช่นกันรายการที่นักท่องเที่ยวเลือก ใช้บริการ

สิ่งอำนวยความสะดวก
1.Mezetto Restaurant บริการอาหารเช้ากลางวันเย็น นำเสนออาหารไทยและเมดิเตอร์เรเนียน โดยเชฟมากประสบการณ์

2.Buffalo Bill Steak House.. เสนอความอร่อยอย่างมีคุณค่า ของสเต็กแบบยุโรป

3. GrandBlue Spa and Fitness ด้วยความงดงามของวัฒนธรรมไทย ในรูปแบบของการผ่อนคลาย ด้วยสปา ทันสมัยนำเสนอถึงวิถีไทย รวมไปถึงฟิตเนส ที่เรียกได้ว่า พร้อม ท้ายสุดคือซาวน่า ที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวมาก

ขอแนะนำ สุดยอดทีมบริหาร

1.คุณ Martin Smith ผู้จัดการโรงแรม
2.คุณปิยะพร รอบรู้ (เอม) ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการ
3.คุณพิมพร วงค์เมืองคำ (แหม่ม) ผู้ช่วยผู้จัดการส่วนหน้า (หัวหน้าฟร้อน)
4.พนักงานทุกท่าน ที่ตั้งใจปฏิบัติหน้าที่เพื่อเป็นการสร้างภาพลักษณ์ เรื่องการบริการอย่างยอดเยี่ยม ให้แก่องค์กร

จากการใช้บริการ มีโอกาสได้พบปะพูดคุย ทำให้ต้องแนะนำบุคลากรอันทรงคุณค่า ที่เปี่ยมไปด้วยความใส่ใจ นโยบายที่คำนึงถึงประโยชน์ ของผู้ใช้บริการด้วยความรัก และการมอบความสุข รอยยิ้มพิมพ์ใจ

GrandBlue resort & beachclub.. คืออาณาจักร หรือสวรรค์บนพื้นดิน ที่รอพร้อมส่งมอบความสุข ความประทับใจ แต่นักท่องเที่ยวคนสำคัญที่มาเยือน แหลมแม่พิมพ์ จังหวัดระยอง ด้วยความพร้อม ความตั้งใจที่จะสร้างความรัก มอบความสุข ที่สำคัญคือเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวของจังหวัดระยอง

จากประสบการณ์การท่องเที่ยว และมีโอกาสได้ไปเยี่ยมเยือนที่พัก ที่ให้ความสำคัญ ทั้งการบริการ การตกแต่งห้องพัก รวมไปถึงความใส่ใจ ความปลอดภัยก็เป็นเรื่องสำคัญ GrandBlu resort & beachclub คือความหมาย และความสำคัญ ในการตัดสินใจเลือกท่องเที่ยว ท้องทะเล ตะวันออกของประเทศไทย

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ by_bharamee
รีวิวเมื่อ 21 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

เป็นโรงแรมใหม่ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีข้ามถนนด้านหน้าจะเป็นทะเลน้ำใสใช้ได้ สภาพห้องดีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีอินเตอรเน็ตไวไฟ สมาร์ททีวีมีภาพยนต์ให้เลือกชมด้วย ที่นอนนุ่มมากและมี top ทำให่นอนสบายไม่ปวดหลัง ที่จอดรถมีพอประมาณแต่ถ้าแขกเยอะจะไม่เพียงพอ สามารถนำไปจอดด้านหน้าและด้านข้างในส่วนของคอนโดได้พนักงานแจ้งว่ามีรปภคอยดูอยู่

มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่และมีสระเด็ก ที่สำคัญคือเป็นสระน้ำเกลือ อาหารเช้ามีให้เลือกพอประมาณถึงจะไม่หลากหลายชนิดมากแต่ไม่ขาดเหลืออะไรมีเติมตลอด

สิ่งทีประทับใจที่สุดคือพนักงานเอาใส่ใส่การบริการดีมากๆ ตั้งแต่ขับรถเข้ามาวิ่งมาคอยบริการ ตลอดจนเอาใจใส่ตลอดการพัก ขอชมเชย

ส่วนข้อเสียคือจะมีการเปิดเพลงเสียงดังบริเวณสระว่ายน้ำตอนเย็นทำให้รบกวนแขกที่มาพักทางโรงแรมควรจะจัดการให้ดีกว่านี้ และเรื่องตู้แช่ในห้องพักซึ่งควรจะเป็นจะเป็นตู้เย็นที่สามารถใช้งานได้ดีกว่านี้ซึ่งทางโรงแรมคงจะทราบจากทางแขกท่านอื่นๆมาบ้าง

โดยรวมแล้วประทับใจมากและจะเป็นตัวเลือกแรกในการเลือกที่พักครั้งต่อๆไป

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องพักชั้น 1 ติดสระว่ายน้ำ
1  ขอบคุณ ViritchaiS
รีวิวเมื่อ 23 มีนาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เราได้รับคูปองเข้าพักและจองห้องที่เชื่อมต่อกันสองห้องสำหรับการเข้าพักครั้งแรกที่นี่ ห้องพักกว้างขวางตกแต่งอย่างดี มองเห็นสระว่ายน้ำที่น่าพอใจ กันเสียงได้พอประมาณเมื่อปิดประตูและหน้าต่าง ได้รับสิ่งอำนวยความสะดวกทุกอย่างที่เราคาดหวังไว้จากโรงแรมระดับ 4/5 ดาว รวมถึงเสื้อคลุมอาบน้ำที่สะดวกสบาย ชาและกาแฟและน้ำดื่มฟรี พนักงานโรงแรมทั้งหมดให้การต้อนรับอย่างสุภาพและช่วยเหลือดี อาหารเช้าน่าพอใจมีทั้งอาหารเอเชียและอาหารตะวันตกให้เลือกและกาแฟที่เข้มพอสมควร เราจะขออะไรได้อีกในพื้นที่แถวนี้ เป็นการเข้าพักที่น่าพอใจมาก เราจะมาพักที่นี่ถ้ามาเที่ยวแถวนี้อีก

ขอบคุณ ChuJoe
รีวิวเมื่อ 6 สิงหาคม ค.ศ. 2018

ที่พักใหม่ สะอาดดี ชอบสระว่ายน้ำมาก ถ้าพักห้องข้างล่าง ข้อเสียคือ เสียงจากห้องข้างบน เสียงเดิน เสียงเลื่อนเก้าอี้ ชัดเจนมาก ตู้เย็นไม่เย็นเลยปรับสุดแล้ว ข้อดีคือ สามารถลงเล่นสระว่ายน้ำได้เลย สะดวกดี อาหารเช้าดีทีเดียว ชอบข้าวต้ม สถานที่ดีสะดวกการเดินทาง ใกล้ๆกัน มีร้านเสต็ก มีมินิมาร์ท โอเลยทีเดียว

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ kritt2018
รีวิวเมื่อ 31 ธันวาคม ค.ศ. 2017

เป็นโรงแรมเปิดใหม่ สระว่ายน้ำสวยงาม บรรยากาศดี หาดและน้ำทะเล หน้าโรงแรม ก็ดีงาม ข้อดีคือ 1.มีที่จอดรถ 2.มีไวไฟฟรี และแรง 3.มีสระว่ายน้ำ 4. ทะเลสวยงาม 5.ไม่ไกลจากร้านอาหารทะเล ที่อร่อย 6.มีสายฉีดชำระ 7.มีชุดคลุมสำหรับใส่ไปที่สระ 8.มีไดร์เป่าผม 9.พนักงานบริการดี สุภาพ 10.ถนนหน้าโรงแรม สายยาวมาก สามารถวิ่ง ปั่นจักรยานไปบ้านเพได้เลย ข้อที่แนะนำ ควรนำรถไปหรือเช่ารถที่มีพ่วงข้าง จะได้ไปโน่นมานี่ได้ เพราะสองแถวก้มีแต่ครึ่งชั่วโมงจะมาสักคัน ถ้ามาจากกรุงเทพ ใช้มอเตอร์เวย์สาย7 ผ่านด่านพานทอง ออกไปถนน 344 มุ่งไปอำเภอแกลง วิ่งตรงไปเรื่อยๆประมาณเกือบร้อยกิโล จะเจอสี่แยกแกลง เลี้ยวขวา วิ่งตรงไปผ่านไฟแดง สังเกตซอยเทศบาล3 เลี้ยวซ้าย ตรงไป จนเจอสามแยกเลี้ยวซ้ายวิ่งตรงไปผ่านอนุเสาวรีย์ท่านสุนทรภู่ ก็วิ่งไปตามทาง มีป้ายบอก ว่าไปหาดแม่พิมพ์ ก็เจอแล้วครับ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2017
1  ขอบคุณ ojungrai85
GrandBlue_Resort ผู้จัดการ ของ แกรนด์ บลู รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 มกราคม ค.ศ. 2018

แกรนด์บลูรีสอร์ตขอขอบพระคุณคุณลูกค้าเป็นอย่างยิ่งที่ได้ให้เราดูแลท่านในวันพักผ่อนค่ะ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการท่านอีกในอนาคต