ประทับใจกับการต้อนรับของ Reception,Bell man และ Security มากค่ะ ยิ้มแย้มทักทายแบบเป็นมิตร เป็น First impression ตั้งแต่ขับรถเข้ามาเลยค่ะ พูดถึงห้องพักเราชอบมากได้พักชั้น 7 วิวสวย เห็นทั้งสระน้ำด้านล่างและทะเลแบบกว้างๆ Facility ภายในห้องครบครัน แต่น้ำมีกลิ่นเหม็นและประตูเลื่อนกระจกออกไปนอกระเบียงมีคราบน้ำฝน พูดถึงอาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลายค่ะ มีทั้งอาหารไทยและนานาชาติ แต่ไม่ประทับใจการบริการของพนักงานเอาซะเลย หน้าบูดบึ้ง ไม่สนใจ มี Station ไข่และก๋วยเตี๋ยวอยู่ด้านนอกฝั่งห้องประชุมก็ไม่บอกแขก ไม่ทราบนะคะว่าเหนื่อยเครียดหรือมีปัญหาอะไร แต่ก็ไม่ควรแสดงท่าทางแบบนี้ออกมา ถ้าเทียบกับราคาค่าที่พักก็ถือว่าครบครันมากแล้ว แต่ถ้าเทียบกับเครือ Centara ทุกอย่างก็ควรเนี๊ยบกว่านี้นะคะ