1974usanee

ครอบครัวตัวกลม

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 18 ก.ย. 2019
ห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน วิวสวย พนักงานบริการดี สุภาพ น่ารัก ตั้งแต่รปภ ไปจนถึงพนักงานเสริฟ แต่ห้องอาหารต้องเดินพอสมควร มีขึ้นลงบันไดด้วย ไม่เหมาะกับผู้สูงอายุที่เดินไม่คล่อง อาหารเช้ามาตราฐานตามโรงแรมทั่วไป
วันที่เข้าพัก: กันยายน 2019
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มสะอาด
9.7 กม. จาก เซ็นทาราคิวรีสอร์ท ระยอง
Exterior
  • Lol.travel
0.7 กม. จาก เซ็นทาราคิวรีสอร์ท ระยอง
7.7 กม. จาก เซ็นทาราคิวรีสอร์ท ระยอง
3.6 กม. จาก เซ็นทาราคิวรีสอร์ท ระยอง
10.6 กม. จาก เซ็นทาราคิวรีสอร์ท ระยอง
11.0 กม. จาก เซ็นทาราคิวรีสอร์ท ระยอง
  • eDreams
6.7 กม. จาก เซ็นทาราคิวรีสอร์ท ระยอง
room nr 10 from outside
21.7 กม. จาก เซ็นทาราคิวรีสอร์ท ระยอง
  • StayForLong
15.3 กม. จาก เซ็นทาราคิวรีสอร์ท ระยอง
ร้านอาหาร
บริการรูมเซอร์วิส
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน แกลง
รีวิวเมื่อ 18 กันยายน ค.ศ. 2019

พอดีไปช่วงวันเกิดแฟน ได้รับบริการตามการร้องขอความช่วยเหลืออย่างดี. ประทับใจค่ะ. บรรยากาศริมทะเล. สบายๆ charge แบตดีค่ะ. แต่เดินขึ้นลงบันไดหลายรอบ ค่ะ. ไม่อยากเรียกรถบริการ รถชาติอาหารถูกปากค่ะ ห้องพักสะอาด สุขภัณฑ์ในห้องพักสวยงามค่ะ

ขอบคุณ jubjang k
รีวิวเมื่อ 10 กันยายน ค.ศ. 2019

โดย​รวมบรรยากาศ​สถานที่​ดีมากเหมาะ​แก่​กาาพักผ่อน​อย่าง​สงบ​ หรือ​อาจจะ​เพราะ​มาวันธรรมดา​ ติดหาด​สะดวก​สบาย​สงบ​เรียบร้อย​ แต่เช็ค​อินช้าไปหน่อยค่ะ​ เลทไป1ชม.​พนักงาน​ต้อนรับ​ดี​ทุกคน​ อาหารเช้า​แบบเซทสั่ง​เองอร่อย​มากค่ะ​

ขอบคุณ Vacation13261033126
รีวิวเมื่อ 3 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ประทับใจกับการต้อนรับของ Reception,Bell man และ Security มากค่ะ ยิ้มแย้มทักทายแบบเป็นมิตร เป็น First impression ตั้งแต่ขับรถเข้ามาเลยค่ะ พูดถึงห้องพักเราชอบมากได้พักชั้น 7 วิวสวย เห็นทั้งสระน้ำด้านล่างและทะเลแบบกว้างๆ Facility ภายในห้องครบครัน แต่น้ำมีกลิ่นเหม็นและประตูเลื่อนกระจกออกไปนอกระเบียงมีคราบน้ำฝน พูดถึงอาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลายค่ะ มีทั้งอาหารไทยและนานาชาติ แต่ไม่ประทับใจการบริการของพนักงานเอาซะเลย หน้าบูดบึ้ง ไม่สนใจ มี Station ไข่และก๋วยเตี๋ยวอยู่ด้านนอกฝั่งห้องประชุมก็ไม่บอกแขก ไม่ทราบนะคะว่าเหนื่อยเครียดหรือมีปัญหาอะไร แต่ก็ไม่ควรแสดงท่าทางแบบนี้ออกมา ถ้าเทียบกับราคาค่าที่พักก็ถือว่าครบครันมากแล้ว แต่ถ้าเทียบกับเครือ Centara ทุกอย่างก็ควรเนี๊ยบกว่านี้นะคะ

ขอบคุณ Adventure826311
รีวิวเมื่อ 21 สิงหาคม ค.ศ. 2019

สถานที่ดี มีชายหาดส่วนตัวทำให้คนไม่พลุกพล่านและมีความส่วนตัว บริการของพนักงานดี
อาหารเช้าตัวเลือกอาจจะไม่เยอะมาก แต่ก็ถือว่าโอเค
ห้องนอนกว้าง ดูโล่งโปรงสบาย เตียงนอนผ้าห่มนุ่ม นอนหลับสบาย
แต่อยากให้มีรองเท้าสำหรับใช้ใส่เดินในห้องด้วย

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ pppwyp

บรรยากาศสงบดีเหมาะต่อการมาพักผ่อน
ห้องพักสะอาด วิวดีมาก
ที่นอน นอนสบาย สะอาด ปราศจากสิ่งรบกวน พนักงานสุภาพ ให้การต้อนรับเป็นอย่างดี
การบริการใส่ใจทุกขั้นตอน อาหารอร่อย อาหารเช้าหลากหลาย คุ้มค่าต่อการมาพักมากๆ จะกลับมาอีกแน่นอน

ขอบคุณ apttrans