Otakesang

ดีงามพระรามแปด

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 28 พ.ค. 2020ผ่านมือถือ
ห้องกว้าง บรรยากาศดี เตียงใหญ่มากกกกกกก อาหารอร่อย โดยเฉำาะสปาเก็ตตี้ซอสไข่เค็มคือดีโพดๆ กินแล้วก็อยากกินอีก พนักงานน่ารัก บริการเป็นกันเอง ดูแลดีมากๆ ห้องพักสามารถมองเห็นทะเลจากระเบียงห้องนอน ชิวสุดๆ ใครหาโรงแรมระดับห้าดาว ราคาไม่แพง ลองมาดูครับ เหมาะกับการมาพักผ่อนจริงๆ
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม 2020
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
ตอบกลับเมื่อ 28 พ.ค. 2020
Dear Khun Otakesang,

Greeting from Centara Q Resort Rayong.
I was delighted to read your review and thank you for having a pleasant stay with us.

Looking forward to welcome you and the family again on your next trip to Rayong.

Exterior
  • StayForLong
0.7 กม. จาก เซ็นทาราคิวรีสอร์ท ระยอง
11.0 กม. จาก เซ็นทาราคิวรีสอร์ท ระยอง
3.6 กม. จาก เซ็นทาราคิวรีสอร์ท ระยอง
10.6 กม. จาก เซ็นทาราคิวรีสอร์ท ระยอง
7.7 กม. จาก เซ็นทาราคิวรีสอร์ท ระยอง
  • eDreams
6.7 กม. จาก เซ็นทาราคิวรีสอร์ท ระยอง
front view
21.7 กม. จาก เซ็นทาราคิวรีสอร์ท ระยอง
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน แกลง
รีวิวเมื่อ 27 มีนาคม ค.ศ. 2020

ช่วงระหว่างที่พักเป็นช่วงที่ มีปัญหาเกี่ยวกับไวรัส Covid-19 ซึ่งทางเราผู้พักได้เข้าใจและยอมรับว่าทางโรงแรมอาจจะ ต้องลดอาหารเช้าตามจำนวนของแขกที่เข้าพัก ซึ่งวันแรกของการพักทางเราไม่มีปัญหาเลยกับอาหารเช้าวันนั้น พอวันที่สองได้ไปทานอาหารระหว่าง 9 โมงเช้าเวลาเดียวกับวันแรก แทบไม่มีอะไรให้ทานเลยมีแค่ ไข่กับข้าวผัด แทบแตกต่างจากวันแรกมากๆ พอสอบถามพนักงานเกี่ยวกับอาหารที่ทานวันแรก เช่น Cheese, pastry ก็บอกว่าไม่มีแล้ว และภาพที่ทำให้เรารู้สึกแย่มากและจะไม่ใช้บริการ Centara q ระยองอีกก็คือในระหว่างมื้อเช้ามีกลุ่มพนักงานประมาณ 6-7 คนซึ่งทางเราคิดว่าเป็นระดับบริหาร เพราะเป็นกลุ่มที่วันแรกเราเห็นนั่งประชุมกันในห้องประชุม
นั่งกินอาหารเช้าเสียงดังมากๆ และทานอาหารเช้าในห้องอาหารด้วย สิ่งที่เราเห็นคือพนักงานได้ทานอาหารเหมือนกับแขกที่เข้าพัก และทำให้แขกไม่มีอาหารทานเพียงพอ ซึ่งเราได้ขอเพิ่มทางพนักงานเสริฟ์ก็บอกว่าของไม่มีแล้ว พนักงานแผนกอื่นๆก็ไม่มีความเคารพแขกเลย ในระหว่างที่เราเดินไปที่ทะเลมีพนักงานยืนคุยกันขว้างทางเดิน ทางเราและลูกต้องเดินหลบพนักงานเอง
ต้องขอบคุณพนักงานยกกระเป๋า (ขอโทษที่ไม่ได้สอบถามชื่อ รูปร่างท้วมๆ ) ทำให้เรายังรู้สึกดีในระหว่างที่เข้าพัก ช่วยแนะนำสถานที่ต่างๆในระยองที่เราสามารถไปได้หรือสถานที่ไปไม่ได้ในช่วงนั้น ยิ้มแย้มอยู่เสมอ ค่อยสอบถามว่าพักผ่อนสบายไหมทุกๆครั้งที่เจอ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ kenkT795BB
Wassana P ผู้จัดการทั่วไป ของ เซ็นทาราคิวรีสอร์ท ระยอง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 31 มีนาคม ค.ศ. 2020

เรียนคุณ kenkT795BB,

ทางรีสอร์ทได้รับข้อความของลูกค้าแล้วและถือโอกาสนี้ขออภัยในความไม่สะดวกทุกๆประเด็นที่ได้แจ้งเรามา
ขณะนี้ทางฝ่ายบริหารได้เข้ามาดูแลการให้บริการ อาหารและเครื่องดื่มอย่างใกล้ชิดมากขึ้น และทางเรามีความเชื่อมั่นว่ามาตรฐานการให้บริการทุกอย่างจะสามารถกลับมาดีเหมือนเดิมได้โดยเร็วที่สุดแน่นอน

ขอขอบพระคุณคุณลูกค้าที่สละเวลาเขียนถึงเราและติชมอย่างจริงใจ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะให้โอกาสทางรีสอร์ทต้อนรับท่านอีกครั้ง

ฝ่ายบริหาร

รีวิวเมื่อ 24 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

Service ดีมาก​ พนักงานทุกคนยิ้มแย้มแจ่มใสมีการเอาใจใส่ดี​ อาหารเช้ารสชาติดีมาก​ มีหลากหลายเมนูให้เลือก​ สดใหม่​ สิ่งอำนวยความสะดวกคือดี ใกล้ทะเล​ ห้องพักดี​ สะอาดแต่ยังไม่ดีมากเพราะห้องที่ไปพักประตูกระจกเลื่อนตรงระเบียงมันฝืด​ ห้องน้ำดูเก่ามีรอยตะไคร่

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
ขอบคุณ thanyanan2411

Dear thanyanan2411,

Thank you for taking the time to share your experience about your recent stay. It has been our pleasure to serve you and we look forward to welcoming you again soon.

The management

รีวิวเมื่อ 15 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

พนักงานตอนรับดูแลเอาใจใส่ดี มีเวลคัมดริ้งให้ทุกคนที่เข้าพัก บรรยากาศเงียบสงบ ห้องพักสามารถมองเห็นทะเลได้เกือบทุกห้อง แต่แนะนำให้เลือกพักตั้งแต่ชั้น5ขึ้นไป จะเห็นวิวสวยกว่าชั้นล่าง เวลาจะลงมาเดินเล่นที่ทะเลสามรถใช้รถรับ-ส่ง หรือเดินตามทางไปก็ได้ ทะเลบริเวณโรงแรมสะอาดใช้ได้ อาหารมีหลากหลายพอสมควรรสชาติอร่อย มีฟิตเนสเล่นได้24ชั่วโมง สรุปโดยรวมคุ้มค่ากับราคาครับ

ขอบคุณ chutima009

Dear chutima009,

Thank you for staying with us at Centara Q Resort Rayong and for the wonderful feedback.
We are delighted to know that you enjoyed your stay at our resort and certainly hope to welcome you back for another stay in near future

The management

พาเด็กๆมาเที่ยวทะเลและสมหวังที่เด็กๆได้เล่นทะเลสวยๆคลื่นพอประมาณแต่มีที่เล่นทรายน้อย เก้าอี้ชายหาดให้ผู้เข้าไม่พอเพียง และพื้นที่สำหรับล้างตัวน้อย แต่บรรยากาศสงบเป็นส่วนตัว สระว่ายนำ้ก็โอเค อาหารระดับกลางๆสำหรับคนไทย

ขอบคุณ terblackmoon

Dear terblackmoon,

Thank you for choosing to stay with us, we look forward to having you back again soon.

The mamagement

รีวิวเมื่อ 7 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

จัดทริปของที่ทำงานและครอบครัว ทั้งหมดประมาณ 80คนทุกคนประทับใจกับที่พักมาก
-วิวสวยงาม อาหารรสชาติกลางๆ เพื่อให้ทุกคนกินได้ถ้าต้องการรสจัดสามารถแจ้งได้
-สถานที่จัดเลี้ยงบริเวรชายหาดหน้าโรงแรมมีแสงสว่างมากเพียงพอ บรรยากาศดีมีลมทะเลพัดตลอด เครื่องเสียงดังพอดี
-บรรยากาศในห้องพัก สวยงามสามารถรองรับกลุ่มครอบครัวได้ วิวดีทุกคนประทับใจวิวมาก
-อาหารเช้าแบบนานาชาติมีความหลากหลาย ห้องทานอาหารแบ่งเป็นindoor และoutdoor
-มีอุปกรณ์ให้ทำกิจกรรมหลากหลายทั้ง คายัค ฟุตบอล ปิงปอง ฮูลาฮูป มีสระว่ายน้ำใสๆสีสวยๆ

-การติดต่อประสานงานได้รับความช่วยเหลือ สะดวกสบายเป็นอย่างมากตั้งแต่ต้นจนถึงกลับคุณเอม,คุณเพลง และfrontอำนวยความสะดวกให้เป็นอย่างดีในทุกช่วงงาน
-พี่พนักงานช่วยขนของอัธยาศัยดีอาสาช่วยเหลือเสมอ
-พนักงานทุกคนยิ้มแย้มแจ่มใส บริการดีมากๆตั้งแต่ยังไม่ได้จองที่พักจนกลับ
-ห้องประชุมสามารถรองรับคณะได้ในรูป U-shape
-พี่กุ้งช่วยเหลือจัดค่าใช้จ่ายให้พอดีกับงบประมาณ

สรุปคือประทับใจสำหรับทริปนี้มากๆครับ

ขอบคุณ golf38293
Wassana P General Manager ของ เซ็นทาราคิวรีสอร์ท ระยอง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 พฤษภาคม ค.ศ. 2020

Dear guest,

Thank you for staying with us and sharing your recent stay experience with the valued comment.
We look forward to welcoming you back again soon.