พนักงานต้อนรับ และพนักทุกคนที่ให้บริการในโรงแรมบริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใสมากค่ะ วิวจากห้องพักก็เป็นวิวทะเลที่สวยงาม ชายหาดของโรงแรมก็สะอาด อาหาร Bar ริมทะเลก็อร่อยมากค่ะราคากันเองเหมาะสม แนะนำให้ทานเลยค่ะ
- สระว่ายน้ำ
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม
ชมทะเลวิวสวยสุดสัปดาห์กับเซ็นทาราคิวรีสอร์ท ระยอง สระว่ายน้ำกับด้านติดกับชายหาดออกแบบได้รับกับวิวด้านริมทะเล หากมองจากด้านที่พักออกไป เหมาะสำหรับการถ่ายรูปทั้งถ่ายออกจากตัวอาคารผ่านสระว่ายน้ำไปทะเล และถ่ายจากสระว่ายน้ำเข้ามายังอาคารที่พัก
ทริปครอบครัว 3วัน2คืนในระยอง เป็นที่พักที่เหมาะกับผู้สูงวัยหรือคนทำงาน เด็กจะมีสวนเล็กตรงหาดทรายนิดหน่อย ห้องอาหารเช้ามีที่นั่งนิดเดียวในห้องแอร์ ต้องจองตามเวลาหรือมาช่วงเช้า เก้าอี้เด็ก จานเด็กครบ พนักงานบริการดี
โอกาสหน้าพี่จะมาหาใหม่ ถูกอกถูกใจกับหมอนดูดวิญญาณ 🛌
หลับสบายเต็มตื่น 🛏 สดใสสบายตาจากวิวห้อง Ocean Facing View No.109 สงบเงียบเป็นส่วนตัว 🏊🏻♂️ ธรรมชาติและคนได้เซทตัวไปพร้อมกัน 🏖 วิวทะเลระยองอ่าวไข่สวยชะมัดเลยครับตอนนี้ 🌊 เกือบลืมไลน์อาหารเช้าจากห้องอาหารคิวซีน (QZEEN) อร่อยแบบนึกไม่ถึง 🍽 ที่สำคัญอย่าลืมไปโดนกันดู 🫓 โรตีคังคุไบ เสิร์ฟพร้อมแกงไก่ 🥘 อร่อยไม่มีอวยรวยรสชาติ ให้ไปเลยทั้งใจ
ที่รีวิวมาทั้งหมดเนี่ย เป็นลูกค้ามาพักจริงๆ ไม่มีใครจ้างมารีวิวหรอก ดีก็บอกต่อ ลองมาพักกันดูครับพี่น้อง Centara Q Rayong Resort ส่งเข้าประกวด 👌🏻
มาพักผ่อนที่นี้เป็นครั้งแรก ประทับใจในหลายๆอย่างของที่นี้ สถานที่ บรรยากาศ การบริการของพนักงาน อย่างที่Front ก้จะคอยยิ้มแย้มทักทายเมื่อเดินผ่าน หรือในส่วนของห้องอาหารตอนเช้าก้จะมีการทักทายและถามความพึงพอใจของลูกค้าอยู่เสมอ และช่วงเย็นวันศุกร์ได้ใช้บริการที่บาร์หน้าหาด อาหารอร่อย พนักงานบริการดี และเหตุการณ์ที่ทำให้ผมประทับใจมากที่สุดคือ ตอนจะกลับ รร มีรถของทาง รร มารับซึ่งผมและน้องได้ใส่หน้ากากอนามัย และมีลูกค้าอื่นจะขึ้นรถแต่ไม่ได้ใส่หน้ากากอนามัยเมื่อDriverสอบถามแล้วแต่ลูกค้าไม่มี จึงได้อธิบายให้ลูกค้าทราบเหตุผลและรอรอบต่อไป โดยไม่ได้ขึ้นมากับผม ซึ่งมันทำให้รู้สึกได้ว่าDriverได้ทำตามมาตราการ CCC ของโรงแรมอย่างเคร่งครัดและคำนึงถึงความปลอดภัยและความรู้สึกของคนที่ป้องกันตนเองซึ่งเป็นสิ่งที่น่าชื่นชมมากๆและประทับใจครับ ถ้ามีโอกาสจะกลับมาพักอีกแน่นอนครับ
Dear khun Meander10354643646,
Greeting from Centara Q Resort Rayong.
Thank you very much for sharing your recent experience, and indeed delighted to read that you enjoyed our facilities and services provided by our team of dedicated members.
We value such feedback which is shared with all and look forward to your return soon at Centara Q Resort Rayong.
Best wishes,
The management
ห้องพักสะอาด ที่นอนนุ่มหลับสบาย วิวทะเลสวย ชายหาดส่วนของโรงแรมสะอาด อาหารเช้าก็อร่อยค่ะ Buffet มื้อค่ำวันเสาร์ที่ริมทะเล ของสดมากๆ เพิ่ม Size ปู ด้วยน่าจะดี ส่วน carbonara และไก่ผัดเม็ดมะม่วงอร่อยมากค่ะ 😀
Dear khun Nongyao,
Thank you for having a good time with us and for giving us your nice review about the very good service you experienced at the hotel which made you a nice stay.
Best wishes,
The management