Expedia.comUS$54
TripadvisorUS$54
Travelocity
PricelineUS$54
StayForLong
รีวิวเมื่อ 14 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ห้องพัก และ สถานที่สะอาดดีคะ เตียงนุ่มสบาย ห้องอาหารเช้าบริการดี โดยเฉพาะซุ้ม ออมเล็ต พนักงานให้บริการดีมาก ขอให้ทำไข่ดาวให้น้องแบบไม่ปรุงรส พนักงานทำพร้อมนำมาเสริฟให้ น่ารักมากๆคะ
ถ้ามีโอกาสจะจะแวะไปพักอีกนะคะ
เช็คอิน รวดเร็วมากคะ เช็คเอาท์กับคุณ Jidapa รวดเร็วดีมากคะ

1  ขอบคุณ peajean
Novotel R Front Office Manager ของ โนโวเทล ระยอง ริมแพ รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 สิงหาคม ค.ศ. 2019

เรียนคุณ peajean ,

กราบขอบพระคุณที่คุณ peajean เลือกใช้บริการโรงแรมโนโวเทล ระยอง ทางโรงแรมยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณ peajean มีความสุขและประทับใจตลอดการเข้าพักกับเรา ทางโรงแรมจะรักษามาตรฐานการให้บริการที่ยอดเยี่ยมให้คงอยู่ตลอดไป หวังเป็นอย่างยิ่งว่าทางโณงแรมจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ peajean สำหรับการเข้าพักในภายภาคหน้าครับ

คณะผู็บริหารโรงแรมโนโวเทล ระยอง ริมเพ

รีวิวเมื่อ 17 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

สถานที่ค่อนข้างเก่าแม้จะมีการรีโนเวทมาแล้ว คนสูบบุหรี่ค่อนข้างเยอะทำให้เหม็นมากอยากให้จัดให้เป็นสัดส่วนมากกว่านี้ อาหารเช้ามีให้เลือกน้อยและคุณภาพตกลงไป แต่ต้องขอชมเรื่องความร่มรื่นเพราะมีต้นไม้เยอะมาก และด้วยที่ตั้งที่อยู่ติดทะเลทำให้มีวิวทะเลที่ค่อนข้างสวยงาม

รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Accorhotels.com
ขอบคุณ ammarits
Novotel R Manager ของ โนโวเทล ระยอง ริมแพ รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 สิงหาคม ค.ศ. 2019

Dear Ammarits,

Thank you for your most recent stay with us here at the Novotel Rayong Rim Pae, and that you enjoyed our beautiful tropical beach location.. ( The best in Rayong )..

However we are sorry to read your stay with us was not all that you had expiated. Our entire team is always available to speak with our guests and we would have been happy to speak directly with you in order to correct any concerns immediately..

Our beautiful property has a wonderful team always working hard to deliver amazing service to as well as keeping the property well in keep. We just recently had our beautiful restaurants renovated as well our several of our other property facilities.

I will be happy to share your thoughts with our Chef as currently we offer a daily fresh bakery made in house, live omelette stations, a live crepe/pancake station as well as wonderful mix of Asian and European dishes, and of course tropical fruits..

Our team would be thrilled to welcome you back for your next holiday. Please fee free to contact our team direct and even allow us an opportunity to offer a retuning guest a special rate. Thank you

The Novotel Management & Team

รีวิวเมื่อ 10 พฤษภาคม ค.ศ. 2019

พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใสดี ห้องสะอาด ขนาดไม่ใหญ่มาก แต่ก็ไม่เล็ก เตียงนิ่มสบาย มีโซฟาให้นั่งเล่น มีสระน้ำหลายสระ สะอาดน่าเล่น หาดสะอาด อาหารเช้าดี หลากหลาย อร่อย ห้องอาหารสวยดี กลางคืนมีดนตรีสดที่สระน้ำให้ฟัง สระปิดไวไปหน่อย ไฟทางเดินตรงสวนและสระน้ำค่อนข้างมืด

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Namm N
Novotel R Front Office Manager ของ โนโวเทล ระยอง ริมแพ รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 พฤษภาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ Namm N ,

กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะเกี่ยวกับการเข้าพักที่ Novotel Rayong Rim Pae Resort ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าคุณ Namm N และครอบครัวพึงพอใจในบริการของเรา เราจะนำความเห็นของคุณ Namm N แจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของคุณ Namm N จะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา

รีวิวเมื่อ 12 ธันวาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ทำเลดี หาดส่วนตัว ห้องมาตรฐาน โรงแรมสวย อาหารเช้าอาจจะไม่เยอะมากแต่ถือว่าเพียงพอ สระว่ายน้ำเยอะ บรรยากาศภายในโรงแรมและพื้นที่โดยรอบสวยงาม เหมาะแก่การมาพักผ่อนกับคู่รัก เพื่อนๆ หรือ จัดสัมนาก็เหมาะ ห้องจัดเลี้ยงมีหลากหลายให้เลือก นักท่องเที่ยวจองเต็มตลอด

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ rosearmy7
Novotel R General Manager ของ โนโวเทล ระยอง ริมแพ รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 ธันวาคม ค.ศ. 2018

Dear Guest,

We are delighted to read that you had a great stay and enjoyed your visit at our hotel. Thank you for your kind feedback, and we hope to see you again soon for another fabulous journey with us.

Sincerely,

Cedric Lafargue

รีวิวเมื่อ 7 พฤศจิกายน ค.ศ. 2018

บรรยากาศดี พนักงานบริการดีมาก ให้ความช่วยเหลือด้วยรอยยิ้มค่ะ
สถานที่ลงตัว จัดสรรพื้นที่ได้ดี มีกิจกรรมให้เล่นเยอะ เหมาะกับทุกกลุ่มเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นคู่รัก เพื่อน หรือจะไปแบบครอบครัว
มีสระว่ายน้ำหลายสระดีค่ะ เหมาะกับเด็กๆด้วย

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ ChompoM
Novotel R General Manager ของ โนโวเทล ระยอง ริมแพ รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 พฤศจิกายน ค.ศ. 2018

Dear Guest,

Thank you for the great review of our hotel! We are glad that you enjoyed your stay and hope to see you again very soon.

Sincerely,

Cedric Lafargue