Sountaree R

ที่พักดี สวย ร่มรื่น อาหารอร่อย ทะเลสวย

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 16 มิ.ย. 2020
ห้องพักดีมากค่ะ สะอาด สะดวก สวยและออกแบบดีค่ะ ทั้งแบบสไตล์บาหลีที่เป็นเตียงสี่เสาและแบบเตียงคู่ ชอบที่เป็นบ้านสองหลังแต่มีประตูแบบ connecting room ตรงกลางให้เปิดหากันได้บรรยากาศในรีสอร์ต ร่มรื่นมาก มีสระว่ายน้ำขนาดกลาง เด็กชอบมากค่ะ แนะนำพิซซ่าอร่อยมากกกก พนักงานสุภาพ น่ารักค่ะ และติดทะเลค่ะ บรรยากาศโดยรวมให้เกิน 10 ค่ะ ถ้ามีโอกาสจะไปอีกค่ะ
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน 2020
8.1 กม. จาก วิลล่า บาหลี รีสอร์ท แอนด์ สปา
9.4 กม. จาก วิลล่า บาหลี รีสอร์ท แอนด์ สปา
9.0 กม. จาก วิลล่า บาหลี รีสอร์ท แอนด์ สปา
6.0 กม. จาก วิลล่า บาหลี รีสอร์ท แอนด์ สปา
room nr 10 from outside
21.4 กม. จาก วิลล่า บาหลี รีสอร์ท แอนด์ สปา
Exterior
1.1 กม. จาก วิลล่า บาหลี รีสอร์ท แอนด์ สปา
0.7 กม. จาก วิลล่า บาหลี รีสอร์ท แอนด์ สปา
Property building
Swimming pool
    3.9 กม. จาก วิลล่า บาหลี รีสอร์ท แอนด์ สปา
    1.7 กม. จาก วิลล่า บาหลี รีสอร์ท แอนด์ สปา
    ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน แกลง
    รีวิวเมื่อ 13 พฤศจิกายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

เป็นสถานที่น่าไปเที่ยวพักผ่อน จัดบ้านสวยงาม มีความโรแมนติก สะอาด ไม่พลุกพล่าน ตั้งอยู่ใกล้ชายหาด สามารถเดินข้ามถนนไปเดินเที่ยวชายหาดหรือลงเล่นนำ้ทะเล ถ้าหากไม่เล่นนำ้ทเเล จะมีสระว่ายน้ำ ร้านอาหารมีอาหารอร่อยทั้งอาหารไทยและอินเตอร์ นอกจากนี้ยังมีพิซ่าสไตล์อินาเลี่ยนแท้อบจากเตาถ่านอร่อยมาก ถ้าหากมาพักผ่อนสถานที่นี้ต้องลองสั่งมากิน ราคาไม่แพง มาแล้วประทับใจมาก แม้สถานที่ไม่ใหญ่โตมากแต่จัดวางบ้านพักได้บรรยากาศที่เหมาะสมกับการพักผ่อน ได้อย่างลงตัว

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2018
    ขอบคุณ Thanaporn N
    Suwanna D Owner ของ วิลล่า บาหลี รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 พฤศจิกายน ค.ศ. 2018

Thank you for your review, we are glad that you enjoyed the Resort

รีวิวเมื่อ 12 เมษายน ค.ศ. 2016

บรรยากาศดี ร่มรืน พนักงานต้อนรับเป็นกันเอง โดยเฉพาะคุณไก่
    แต่พนักงานทำความสะอาดพูดจาไม่ดี
    พิซซ่า อร่อย มาก
    พนักงานห้องอาหาร อัธยาศัยดี
    สระว่ายนำ้เล็กไป แต่สะอาด
    เจ้าของรีสอรท์ เป็นคนต่างชาติ น่ารัก ขยันมาก ชอบทำสวน

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เหมาะแก่การพักผ่อน ที่เป็นส่วนตัว
    วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2016
    ขอบคุณ eta1962
    รีวิวเมื่อ 27 ธันวาคม ค.ศ. 2013

บรรยากาศดีค่ะ พนักงานก็น่ารัก พูดจาดี ส่วนอาหารเช้าก็อร่อยค่ะ ข้าวต้มอร่อยมาก ห้องนอนสวยดี ห้องน้ำก็น่ารัก แต่มียุงเยอะไปนิดนึงค่ะ ราคาที่จองผ่าน agoda ก็ไม่แพงมาก จากโรงแรมข้ามไปก็เป็นทะเล ลงเล่นน้ำได้เลย

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2013
    4  ขอบคุณ 16leeu
    รีวิวเมื่อ 30 มกราคม ค.ศ. 2013

ไปพักที่ วิลล่า บาหลี มาแล้วหลายต่อหลายครั้ง รู้ดีว่าที่นี่เป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนใจที่เงียบสงบและห่างไกลจากชีวิตในเมือง มีดอกไม้ พืชพรรณ ต้นผลไม้ต่างๆ มากมายที่คั่นบังกาโลแต่ละหลังไว้ ในบังกาโลมีห้องอาบน้ำที่ปูพื้นด้วยก้อนหินในสไตล์บาหลี มีระเบียงขนาดใหญ่และที่นั่งเล่น ตั้งอยู่ใจกลางแหลมแม่พิมพ์ มีที่จอดรถมากมาย มีบริการรถรับส่งของทาง วิลล่า บาหลี และมีรถตุ๊กตุ๊กให้บริการถ้าคุณอยากจะไปเที่ยวที่อื่นๆ ในแหลมแม่พิมพ์ซึ่งมีอาหารทะเลให้เลือกทานมากมาย มีร้านขายพิซซ่าที่อบในเตาไม้ฟืนเปิดที่อร่อยที่สุดในแหลมแม่พิมพ์ ซึ่งคนที่นั่นชอบทานกันมาก คุณจึงควรจะรีบสั่งเสียแต่เนิ่นๆ เหมาะมากสำหรับครอบครัว สระว่ายน้ำมีสไลด์ ชายหาดอยู่ตรงอีกฝั่งถนนห่างออกไปแค่ไม่กี่เมตร เจ้าของเป็นคนไทยและฝรั่ง ซึ่งให้การต้อนรับที่เหนือชั้น นอกจากนั้นยังเสิร์ฟอาหารไทยและอาหารฝรั่งที่อร่อยมาก บ๊อบ (Bob) และ ซู (Sue) สหรัฐอเมริกา/กรุงเทพฯ

ขอบคุณ PeeBob
    รีวิวเมื่อ 21 ธันวาคม ค.ศ. 2012 ผ่านมือถือ

อาหารตะวันตกที่ดีที่สุดในหาดแม่พิมพ์ รีสอร์ทที่แสนน่ารักที่มีบรรยากาศแบบบาหลี อาหารไทยนั้นออกเป็นสีเทาโดยเฉพาะแกงไก่สีเหลือง ดนตรีดีเช่นกันที่นี่ ห้องพักเยี่ยมพร้อมมีฝักบัวกลางแจ้ง มีร้านพิซซ่าแบบดั้งเดิมและไอศกรีมที่เพิ่งจะมีเพิ่มเข้ามาในเมนูเมื่อเร็วๆนี้ ตัวฉันเองและครอบครัวชื่นชอบทั้ง 2 อย่างมากๆ

ขอบคุณ Thai-Whistler
    รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.com.sg ดูต้นฉบับ