เพิ่งพาครอบครัวไปมาค่ะ ที่พักจะเป็นสไตล์ธรรมชาติ ต้นไม้ร่มรื่น น่าพาครอบครัวใหญ่มาพักผ่อน มาใช้เวลาร่วมกันที่นี่ค่ะ ร้านอาหาร พิซซ่าอร่อยมาก 10/10 เลยค่ะ ต้องสั่งทานนะคะ เป็นของที่วิลล่าเองเลยค่ะ ไว้จะมาอีกนะคะ
ห้องพักดีมากค่ะ สะอาด สะดวก สวยและออกแบบดีค่ะ ทั้งแบบสไตล์บาหลีที่เป็นเตียงสี่เสาและแบบเตียงคู่ ชอบที่เป็นบ้านสองหลังแต่มีประตูแบบ connecting room ตรงกลางให้เปิดหากันได้บรรยากาศในรีสอร์ต ร่มรื่นมาก มีสระว่ายน้ำขนาดกลาง เด็กชอบมากค่ะ แนะนำพิซซ่าอร่อยมากกกก พนักงานสุภาพ น่ารักค่ะ และติดทะเลค่ะ บรรยากาศโดยรวมให้เกิน 10 ค่ะ ถ้ามีโอกาสจะไปอีกค่ะ
เป็นสถานที่น่าไปเที่ยวพักผ่อน จัดบ้านสวยงาม มีความโรแมนติก สะอาด ไม่พลุกพล่าน ตั้งอยู่ใกล้ชายหาด สามารถเดินข้ามถนนไปเดินเที่ยวชายหาดหรือลงเล่นนำ้ทะเล ถ้าหากไม่เล่นนำ้ทเเล จะมีสระว่ายน้ำ ร้านอาหารมีอาหารอร่อยทั้งอาหารไทยและอินเตอร์ นอกจากนี้ยังมีพิซ่าสไตล์อินาเลี่ยนแท้อบจากเตาถ่านอร่อยมาก ถ้าหากมาพักผ่อนสถานที่นี้ต้องลองสั่งมากิน ราคาไม่แพง มาแล้วประทับใจมาก แม้สถานที่ไม่ใหญ่โตมากแต่จัดวางบ้านพักได้บรรยากาศที่เหมาะสมกับการพักผ่อน ได้อย่างลงตัว
Thank you for your review, we are glad that you enjoyed the Resort
บรรยากาศดี ร่มรืน พนักงานต้อนรับเป็นกันเอง โดยเฉพาะคุณไก่ แต่พนักงานทำความสะอาดพูดจาไม่ดี พิซซ่า อร่อย มาก พนักงานห้องอาหาร อัธยาศัยดี สระว่ายนำ้เล็กไป แต่สะอาด เจ้าของรีสอรท์ เป็นคนต่างชาติ น่ารัก ขยันมาก ชอบทำสวน
บรรยากาศดีค่ะ พนักงานก็น่ารัก พูดจาดี ส่วนอาหารเช้าก็อร่อยค่ะ ข้าวต้มอร่อยมาก ห้องนอนสวยดี ห้องน้ำก็น่ารัก แต่มียุงเยอะไปนิดนึงค่ะ ราคาที่จองผ่าน agoda ก็ไม่แพงมาก จากโรงแรมข้ามไปก็เป็นทะเล ลงเล่นน้ำได้เลย