นี่เป็นโรงแรมที่แปลกประหลาดที่สุดแห่งหนึ่งที่ผมเคยไปพัก ที่ตั้งอยู่บนสุดเนินเขา มันค่อนข้างจะง่ายที่จะหาโรงแรมพบจากแผนที่ที่เขาให้ พนักงานยอดเยี่ยมมาก ห้องพักได้รับการออกแบบให้รู้สึกเหมือนถ้ำที่มีฝักบัวอาบน้ำเป็นเหมือนน้ำตก(ซึ่งอุ่นสบายดีมาก) สถานที่แห่งนั้นจะต้องได้รับการสนับสนุนจากบริษัทคอนกรีตเจ้าหนึ่งแน่ๆเนื่องจากพวกเขาใช้คอนกรีตของเจ้านั้นเยอะมากในการก่อสร้าง สปานั้นดี ไม่หรูหราแต่เป็นมืออาชีพ จริงๆแล้วผมสามารถที่จะให้คะแนนที่นี่ได้ตั้งแต่ 1-5 ดาวขึ้นอยู่กับสิ่งที่ผมคาดหวังเอาไว้ คำแนะนำของผมก็คือถ้าคุณมีความรู้สึกชอบการผจญภัยและกำลังมองหาอะไรบางอย่างที่แตกต่างออกไปเล็กน้อย (เช่น สปาเกลือและที่ตั้ง) ถ้าเป็นแบบนั้นล่ะก็ไปพักเลย และไปพร้อมกับใจที่เปิดกว้าง คุณจะสนุกกับที่นี่เลยทีเดียว!
- ร้านอาหาร