Priceline
ดูข้อเสนอ
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 08/04/23
Vio.com
Agoda.com
EtripUS$74
StayForLong
Expedia.com
รีวิวเมื่อ 4 กรกฎาคม ค.ศ. 2016

ห้องพักดี ที่นอนสบาย ใหญ่ พนักงานบริการดี น่ารัก มี amenities พร้อม โรงแรมแนวคิดดี การจัดวางต่างๆดี แต่ ตัวโรงแรมขาดการดูแลให้สมกับเป็น 4 ดาว ไม่สะอาดเท่าที่ควร มีฝุ่นเกาะตามม่าน กระจกหน้าต่างไม่สะอาด ระเบียง/เก้าอี้ไม่สะอาดเท่าที่ควร พื้นที่ส่วนกลาง ตามโซฟา มีฝุ่น เศษต่างๆเกาะ(เพราะตัวอาคารเปิดโล่ง ต้องมีการดูแลพิเศษด้วย) อาคารส่วนอื่นที่เป็น spa /fitness/ห้องประชุม/ห้องเล่นพู/ห้องสมุด ขาดการดูแล เหมือนตึกร้าง สะอาดพอประมาณ บางห้องก็ใช้ไม่ได้ สระว่ายน้ำสวย เล่นได้ แต่มีตะไคร่น้ำเกาะ ตามขอบ แต่น้ำสะอาด เงียบสงบ ล้อมด้วยภูเขา โซนที่เป็นกระท่อมโทรมมาก

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ปีกโซนพระอาทิตย์/ ดวงดาว วิวเป็นภูเขาสะท้อนน้ำ เป็นส่วนตัวมากกว่าโซนพระจันทร์ ชั้นล่างห้องจะมืดระเบียงอับ ชั้นบนเปิดโล่งกว่า
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2016
2  ขอบคุณ LaSieN
รีวิวเมื่อ 10 มกราคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

เป็นโรงแรมที่อยู่ในป่า อำเภอบ้านไร่ ซึ่งผมได้นั่งรถตู้เข้ามาถึงประมาณ 5 ทุ่ม ทางเข้าจะมืดๆ ไม่มีไฟ เข้าไปในซอยตามป้ายบอกทาง ขับไปจะเห็นป้อมยามไม่มีคน ดูหลอนๆ พอไปถึงโรงแรม พนักงานก็เตรียมกุญแจที่ห่อเป็นกระทงใบตองเหมือนขนมสอดใส้ให้ หลังจากนั้น ก็ไปที่ห้อง
พอถึงห้องถึงกับตกใจเพราะห้องน้ำเป็นแบบเปิดหลองคา ที่ตกใจไปกว่านั้นก็คือ มีนกพิราบ อยู่ในโอ่งในห้องน้ำ พอมันบินออก ผมนี้กรี้ดเลย ในห้องจะมืดๆ สลัวๆ บรรยากาศแบบถ้ำๆ ผนังปูนเปลือย พอเปิดไปวิวระเบียง จะเป็นน้ำ แล้วภูเขา ถือว่าวิวใช้ได้ทีเดียว ในห้องมีไดรเป่าผม หนังสือสวดมนต์ 2 เล่ม หลอนตรงหนังสือสวดมนต์ แต่เตียงนอนสบายมากก ตอนที่ไปอากาศ 18 องศา อากาศดีมากๆ สรุป โดยรวม ถ้าหากใครชอบธรรมชาติๆ โรแมนติกมากับแฟนก็ดี เพราะมาคนเดียวจะหลอนๆนิดนึง อาหารเช้าเป็นให้สั่ง อเมริกันเบรกฟาส ข้าวต้มปลา หรืออาหารข้าวต้มกุ้ย

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2016
6  ขอบคุณ jedsada14
รีวิวเมื่อ 3 ธันวาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

โรงแรมอวตาร (Avatar) ตั้งอยู่ในอำเภอบ้านไร่ จ.อุทัยธานี แม้จะห่างจากตัวเมืองออกมาพอสมควรแต่ก็ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว เช่น วัด อุทยานแห่งชาติห้วยขาแข้ง เป็นต้น จุดเด่นของโรงแรมอยู่ที่การตกแต่งสถานที่ที่นำแรงบันดาลใจมาจากภาพยนต์เรื่อง Avatar ที่มีรูปสลักต่าง ๆ เป็นดีไซน์คล้ายภาพสลักในถ้ำอยู่ตามผนังอาคาร บรรยากาศเงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อนกับครอบครัว

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2015
3  ขอบคุณ JuneAungkavattana
รีวิวเมื่อ 2 พฤษภาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดีมากกกกก วิวสวยยยยยย ห้องน้ำเป็นแบบopenแปลกดีค่ะ (แต่เวลาตอนกลางคืนอาบน้ำลำบากมากค่ะ มองไม่ค่อยเห็น)
อยากให้ทางโรงแรมปรับปรุงเรื่องป้ายบอกทางให้มีความชัดเจนมากขึ้น และควรเพิ่มจำนวนป้ายบอกทางด้วยค่ะ ตอนที่ไป เดินทางมาถึงช้า งงกับเส้นทางมากค่ะเพราะมืด ป้ายเล็ก และป้ายมีจำนวนน้อย
ส่วนเรื่องอาหาร ตอนที่ไปมีจัดเลี้ยงตอนกลางคืน มีอาหารหลายๆอย่าง บราวนี่อร่อยมากๆๆๆๆค่ะ แต่อยากให้ปรับปรุงก๋วยเตี๋ยวค่ะ เส้นเเข็งและหมูไม่สุกTT
คนที่จะมาพักต้องทำให้เรื่องสัญญานโทรศัพท์หน่อยนะคะ ที่นี่ไม่ค่อยมีสัญญาณค่ะ และwifi เหมือนจะมีเฉพาะที่ล็อบบี้ด้วยค่ะ

1  ขอบคุณ BB_NJ222
รีวิวเมื่อ 5 มีนาคม ค.ศ. 2015

โรงแรมหรู ให้การบริการที่ดี อาหารเช้าอร่อย (ช่วงที่ไปพักเป็นบุฟเฟ่ต์เพราะจัดประชุมกลุ่มใหญ่) ห้องกว้างขาวงและตกแต่งสไตล์ถ้ำแบบธรรมชาติ อ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ ที่น่าจะเรียกว่าบ่อมากกว่า บรรยากาศสงบเงียบดีมาก อยู่ริมบ่อปลากลางทุ่ง เล่นกับปลาได้ไม่เบื่อ อากาศบริสุทธิ์ เย็นสดชื่นเพราะอยู่ไม่ไกลชายป่าอุทธยานแห่งชาติพุเตย มีวัดสวยๆ สาขาของวัดสังฆทานอยู่ไม่ไกล ที่งดงามให้ความประทับใจ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้อง Suite ที่พักชั้นล่าง เปิดระเบียงไปสนุกกับหมู่ปลาได้
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ oudddy