ร้านครัวลุงญา ปัจจุบันย้ายที่ตั้งออกมาก่อนถึงศาลพันท้ายประมาณ 1-2 กิโลเมตรเยื้องๆกับร้านครัวในวัง รอบร้านกว้างกว่าเดิมตั้งอยู่ในบ่อเลี้ยงกุ้ง-ปลา การจัดร้านโอ่อ่าขึ้น การบริการมีพนักงานมากขึ้นไม่ต้องคอยนาน บรรยากาศเป็นOpen air ชิลๆดี สำหรับอาหารรสชาดคงความอร่อยเหมือนเดิม ราคาอาหารอยู่ที่เราสั่งถ้าเป็นพื้นๆก็อยู่ที่100กว่าบาทนอกจากอาหารเมนูแนะนำ ปลาจารเม็ดก็ราคาสูงหน่อย อย่างเมื่อวานตกตัวละ 1080 บาทเป็นทอดราดน้ำปลา รสชาดก็โอเค ในอนาคตบริเวณไม่ไกลจากร้านจะมีสวนสนุก จุลศิษไดโนเสาร์๙ึ่งการก่อสร้างใกล้จะแล้วเสร้จ ทำให้ผู้ที่มาทานอาหารได้มีที่พักผ่อนหย่อนใจเพิ่มขึ้น เมนูที่ไม่ควรพลาด ่ถ้ามาที่ร้าน ขอเเนะนำ ยำชะคราม เมื่องปลากระพง แกงส้มปูทะเลไข่กับหน่อไม้ดอง ที่สำคัยร้านอยุ่ไม่ไกลขับรถจากพระรามสองมีทางแยกเข้าตรงตลาดวิลล่า ถนนราดยางและเทคอนกรีตขับสบาย วิวข้างทางก้ยังคงสภาพความเป็นอยู้ของชนบทให้เห็นค่ะ