“บ้านริมน้ำ 08”

บ้านคุ้งน้ำ สวนอาหาร
ได้รับการจัดอันดับ ที่6 จาก83 ร้านอาหาร ใน เมืองสมุทรสาคร
รีวิว 11 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

บ้านพักวิวแม่น้ำ ห้อง ๘
จองตรงราคา ๑๖๐๐ บาท
การเดินทางมีรถส่วนตัวถึงจะสะดวกมากค่ะ ที่พัก ห่างจากตัวเมืองสมุทรสาคร ๑๕ กิโล และ ห่างจาก อำเภอบ้านแพ้ว ประมาณ ๒๖ กิโล เป็นที่พัก แบบ บ้านพักและเรือนพัก สไตล์ไทยเดิม และยังมีร้านอาหารและร้านกาแฟ บริการ สถานที่กว้างขวาง จอดรถสะดวก แบ่งเป็นโซนริมบึงและริมแม่น้ำ ในส่วนบ้านที่พัก มีขนาด กว้างขวาง และ จัดแบ่งได้ดี มีระเบียงหน้าห้องพัก สามารถชมวิวแม่น้ำได้ ควรพกสเปรย์กันยุงและแมลงไปด้วยค่ะ เยอะมากทีเดียว สำหรับความสะอาดของบ้านพักดีค่ะ ห้องน้ำ ใช้ได้ และ ในห้องมี มีพื้นที่ ใช้สอยได้ดี กว้างขวาง ทีวี และ ชุดชงกาแฟบริการให้ค่ะ มียามดูแลที่จอดรถตลอด ในโซนบ้านริมบึง มีบ่อปลาใหญ่มาก และปลาเยอะมาก สำหรับห้อง วิวแม่น้ำ อยากให้ปรับความสะอาด หรือเก็บขยะ ค่ะ วิวจะสวยกว่านี้มาก ส่วนร้านอาหารที่รีสอรทมีบริการค่ะ หรือจะสั่งให้มาส่งก็ได้ อยู่ห่างไป ประมาณ ๑ กิโลนิด ๆ ค่ะ สำหรับบรรรยากาศ โดยรวมดีค่ะ ส่วนตัว คิดว่า ไม่เหมาะสำหรับเด็กเล็ก เพราะที่พัก อยู่ติดไม่ว่าจะเป็นบึงและแม่น้ำ ไม่มีราวกั้น ความปลอดภัยของเด็กเล็ก ถ้าไปควรระมัดระวังให้มากค่ะ สำหรับ อาหารเช้ามีบริหารที่โซนร้านกาแฟของรีสอร์ท บริการ แบบบุฟเฟต์ค่ะ แต่ไม่เยอะมาก มีข้าวต้มกุ้ง ชา กาแฟ และ ไข่ ขนมปัง บริการ รสชาติดีค่ะ ตอนเช้า บรรยากาศดีทีเดียวค่ะ สภาพโดยรวมของที่พัก ก็มีโทรมเป็นบางจุดตามเวลาค่ะ แต่รวมแล้วยังรับได้ และราคาไม่แพง กับ เรททที่รวมอาหารเช้า และ ความปลอดภัย ซึ่งน่าจะดีกว่าที่อื่น ๆ ในบริเวณใกล้เคียง แนะนำเข้าพัก ๗ ค่ะ รถส่วนตัวจะเดินทางสะดวกที่สุดนะคะ ไม่ควรถึงที่พักค่ำเกินไป เพราะทางเข้าลึกและ แสงสว่างไฟถนน ไม่มากค่ะ

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ supernamwann

รีวิว 27 พฤษภาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

บ้านคุ้งน้ำสวนอาหารจังหวัดสมุทรสาครเป็นร้านอาหาร ตามสั่ง แบบจานด่วนและ เป็นจานเดียวกับข้าว ร้านอาหารอยู่ติดริมแม่น้ำบรรยากาศดี ท่านใดสนใจอาหารไทยเรียนเชิญครับ

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2019
101  ขอบคุณ taxivanvipbkk
รีวิว 25 กันยายน ค.ศ. 2018

บ้านคุ้งน้ำ สวนอาหาร
- เมนูอาหารหลากหลาย
- อาหารทะเลสด
- อาหารพื้นบ้านรสเด็ด
- ราคาเป็นกันเอง
- บรรยากาศริมน้ำ เย็นสบาย

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2017
    • รสชาติอาหาร
1  ขอบคุณ DayTrip818579
รีวิว 1 มิถุนายน ค.ศ. 2017

ร้านอาหารคุ้งน้ำเป็นร้านอาหาร พี่ผมเวลาไปเยี่ยมบ้านภรรยาต้องแวะกินตลอด แทบทุกครั้งที่ไป ด้วยบรรยากาศของร้านอาหาร กินข้าวชมวิถีชาวบ้านริม 2ฝั่งแม่น้ำ ทำให้รู้ถึงชีวิตของคนบางโทรัดได้เลย และทางร้านมีดนตรีสดให้ฟังตลอดการรับประทานอาหาร บางงวันที่ร้านมีคอนเสิร์ตด้วย เรื่องรสชาติอาหารอร่อยตามแบบภาคกลาง อร่อยดีครับ แนะนำครับร้านนี้

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2016
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ TKtanakorn
รีวิว 22 มีนาคม ค.ศ. 2017

ร้านอาหารขนาดใหญ่ ตั้งอยู่ริมแม่น้ำ บรรยากาศดี ลมพัดเย็นสบายโดยเฉพาะโซนที่นั่งในแพ อาหารทะเลสดและอร่อย รอไม่นาน ช่วงเย็นมีเล่นดนตรีสดให้ชมด้วย นอกจากเป็นร้านอาหารแล้วที่นี่ยังมีบ้านพักสไตล์รีสอร์ทให้บริการด้วย

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Kendonice1999

นักท่องเที่ยวที่ดู บ้านคุ้งน้ำ สวนอาหาร ยังดู

เมืองสมุทรสาคร, จังหวัดสมุทรสาคร

เคยไป บ้านคุ้งน้ำ สวนอาหาร แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ