พอดีอยากหาที่พักที่ราคาไม่แพง อยากเดินไปตลาดเท่งแบบเดินได้ไม่ไกลมาก ก็มาเจอที่นี่เลยราคาไม่แพงแค่พันเดียวก็สามารถพักได้ 1 คืน (ไปสองคนก็คนละห้าร้อยบาท) ที่พักพื้นที่ไม่ไหญ่มากนัก สามารถจอดรถได้หน้าห้องพักเลย ใครไม่มีรถส่วนตัวก็ไปได้นะเพราะอยู่ติดถนนใหญ่ เห็นมีรถตู้จาก กทม.วิ่งผ่านมากมาย มาดูข้อดีกัน 1.ห้องมีหลายขนาดให้เลือก อยู่ที่เงินในกระเป๋าเรา 2.มีไวไฟฟรีและแรง 3.น้ำไหล ไฟสว่าง 4.มีตุ๊กตุ่นตุ๊กตา มากมาย 5.มีที่จอดรถฟรี 6.โทรทัศน์ รับได้เหมือน กทม.(ครบทุกช่อง) 7.ใกล้ตลาดเท่ง (300 เมตรจากที่พัก) 8.ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยว เขื่อนขุนด่านฯ , น้ำตกนางรอง น้ำตกสาริกา หรือน้ำตกวังตะไคร้(ถ้ามีรถส่วนตัวหน่ะนะ) 9.ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ (ชั่วโมงครึ่งเอง)และพนักงานบริการดีนะครับ