ถูกใจมากค่ะ อาหารอร่อยทุกอย่าง สด ราคาไม่แพง พนักงานกระตือรือร้น บริการดีมาก จอดรถริมถนนหน้าร้านได้เลยค่ะ
ร้านอาหารทะเลใกล้ปากน้ำปราณ ร้านใหม่ตั้งอยู่ในซอยไม่ไกลจากชายทะเลปราณบุรี อาหารรสชาติดี ซีฟู๊ดสดอร่อย อาหารแนะนำคือข้าวขยำปูและหมึกแดดเดียว ช่วงค่ำยุงค่อนข้างเยอะ ในร้านมีที่จอดรถแต่ค่อนข้างน้อย หากเต็มต้องจอดริมถนน ราคาอาหารโดยรวมเหมาะสม
มาปากน้ำปราณต้องแวะครัวแจ๋วทุกครั้ง ร้านนี้เปิดมานานมาก รสชาติอาหารระดับเชลล์ชวนชิม ราคาปานกลาง เมนูที่ต้องสั่งทุกครั้ง แกงส้มพริกนกปลาทราย ปลาทรายทอดขมิ้น ปลาเก๋าราดพริก หมึกแดดเดียว ข้าวขยำเนื้อปู ทานเสร็จแล้วต้องแวะซื้อกล้วยแขกเจ้าอร่อย ทอดขายอยู่คู่กับครัวแจ๋วมายาวนาน ใครไปแถวนั้นเชิญชวนเลยนะคะ อร่อยจริงค่ะ
แถวบริเวณปากน้ำปราณบุรีมีร้านอาหารหลายแห่งที่ขึ้นชื่อ และหนึ่งในนั้นก็ไม่ควรพลาดมาลิ้มลองความสด อร่อยของอาหารทะเลคือร้านครัวแจ๋ว บอกเลยว่าเด็ดจริง เมนูแนะนำข้าวคลุกเนื้อปู ปลาหมึกย่าง แกงส้มนี่บอกเลยว่า must ลองแล้วจะตืดใจ
ผ่านปากนำ้ปราณบุรี พลาดไม่ได้ต้องแวะชิมร้านนี้ การันตีจากเชลชวนชิม หมึกแดง เมนูเด็ดที่ชิมมา คือข้าวขยำปู อร่อยมาก หมึกแดดเดียว ผัดวุ้เส้นทะเล ราคามาตรฐาน