เข้าพัก ศ.21 มค65. ถ้าคุณกำลังมองหาที่พักแบบประหยัด ถูกและดี ต้องที่นี่ครับ มันเป็นอะไรที่ลงตัว ราคาค่าห้องแบบนี้ กับอาหารเช้าง่ายๆสบายๆ มันหาไม่ได้หรอกครับ ..แต่ที่นี่มี.. เป็นกันเอง ที่สำคัญ สะอาด มาก คุ้มค่าจริงๆต่อการมาพัก
ที่พักสะอาด บรรยากาศสงบเตียงนอนสบาย(ควีนไซด์) ทีวี เคเบิ้ล ไวไฟ น้ำอุ่น พร้อมสรรพ แต่ที่พักไม่ติดทะล ห่างไปประมาณ 200เมตร ชายหาดเขากะโหลก อยู่ไกลจากตลาดที่กินพอสมควร ถ้าไม่ได้นำรถยนต์มาเอง สามารถให้รถตู้โดยสารเข้ามาส่งที่หน้าที่พักได้ และสามารถติดต่อขอเช่ามอร์เตอร์ไซด์จากที่พักได้ด้วย เหมาะกับการพักผ่อนแบบสงบ ไม่วุ่นวาย เจ้าของดูแลดี