Agoda.com
StayForLong
Priceline
eDreams
รีวิวเมื่อ 25 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

ห้องพัก สะอาดและเรียบร้อย เมื่อไปถึง พนักงานมีการต้อนรับด้วยอัธยาศัยที่ดี แต่บางทีไม่มีพนักงานอยู่ประจำ Reception ก็อาจทำให้ลูกค้าที่มาติดต่อรู้สึกไม่สะดวกนัก ที่จอดรถมีไม่มากนัก ส่วนกลางของโรงแรมมีมุมพักผ่อนมากมาย สระว่ายน้ำในขนาดและระดับความลึกพอดีๆ เล่นได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ อาหารเช้าอร่อยพอสมควรแต่ความหลากหลายของอาหารมีน้อยไปหน่อย โรงแรมอยู่ใกล้ลำธารที่ไหลมาจากน้ำตกแม่สา ลูกค้าเลือกที่จะเล่นน้ำในลำธารก็ได้ ทำให้ได้บรรยากาศดีๆ ไปอีกแบบ

1  ขอบคุณ teerachaik
รีวิวเมื่อ 16 กันยายน ค.ศ. 2014

เรามาพักโรงแรมในช่วง Low Season ประทับใจสุด สุด เห็นจะเป็นสระว่ายน้ำที่โอบล้อมด้วยธรรมชาติ ไลน์อาหารเช้าน้อยไปนิดนึง สำหรับมือคำ่ในช่วง Low Season จะหากินยากนิดนึง เนื่องจากร้านอาหารละแวกนั้นพร้อมใจกันปิดบริการ พนักงานที่นี่น่ารัก ดูแลเอาใจใส่แขกผู้มาเยือนด้วยไมตรีจิตร โดยรวมเราถือว่าโอเคมากสำหรับการมาพักผ่อน

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2014
2  ขอบคุณ Tanomkamon07
รีวิวเมื่อ 5 กันยายน ค.ศ. 2014

เริ่มตั้งแต่เข้าพักก็มีแมวตัวนึงแถมมีแผลถลอก เข้ามาคลอเคลีย ตกดึกก็มีหมามาคุ้ยจานอาหารที่ทานแล้วอีก
พนักงานดูไม่ค่อยอยากให้บริการ แถมอาหารเช้าถ้าแขกเข้าพักไม่เต็ม ก็จะไม่มีไลน์บุฟเฟ่ต์ แถมไม่แจ้งก่อน ขอเพิ่มก็คิดเงิน โดยรวมสภาพรีสอร์ทสวยดี แต่อย่าคาดหวังอะไรถ้ามาเข้าพักช่วงโลว์ซีซั่น รีสอร์ทนี้อาจจะเหมาะกับคนรักสัตว์เลี้ยง แต่ไม่เหมาะกับเรา

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2014
3  ขอบคุณ taqwatcharapon
รีวิวเมื่อ 1 กันยายน ค.ศ. 2014

อาหารที่รร.อร่อยค่ะ(อาหารพื้นเมือง) ราคาไม่แพงมาก ที่พักเป็นส่วนตัวดี เตียงแข็งไปหน่อย น้ำเป็นสีแดงๆ สีเดียวกับน้ำตกในช่วงนั้นที่ไปพักคือหน้าฝนค่ะ พนักงานบริการดีค่ะ ที่จอดรถน้อยไปหน่อย ป้ายบอกทางมาที่พักมีเป็นระยะๆ ชัดเจนไม่หลงแน่นอน

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ Lin S
รีวิวเมื่อ 27 พฤษภาคม ค.ศ. 2014

บรรยากาศเหมาะกับการพักผ่อนที่ดีที่สุดในช่วงวันหยุด ได้สัมผัสกับธรรมชาติ ห้องพักทางโรงแรมได้จัดไว้ให้เราติดกับน้ำตก
หน้าห้องพักมีระเบียงไว้ให้สำหรับนั่งพักผ่อน อ่านหนังสือ ดูน้ำตก ต้นไม้

เช้ามาได้สัมผัสกับลมเย็นๆ ที่ห้องอาหาร ซึ่งได้จัดไว้ให้ลูกค้า ได้น่าทานมาก บวกกับน้ำผลไม้สตอเบอรี่เย็นชื่นใจ
และ อาหารของที่นี่ราคาไม่แพงมากนัก มีคุณภาพ รสชาดดีมาก
ในการมาพักผ่อนครั้งนี้เราไม่ได้มีรถมา แต่เราก่ไม่ผิดหวัง เพราะเราได้สัมผัสกับธรรมชาติที่ไม่เคยสัมผัสแบบนี้มาก่อน

ไม่ผิดหวังที่ได้มาพักที่นี่ ประทับใจ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องพักที่ทางโรงแรมจัดไว้ใกล้ลำธาร ประทับใจ
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2014
2  ขอบคุณ pimpisa m