ครอบครัวเราจองที่บ้านต้นแจง 3ห้อง เป็นเวลา1 คืน. ขอบอกว่าประทับใจมากคะ เด็กๆเป็นคนเลือกที่นี้ เพราะเห็นว่ามีนาข้าว ที่สามารถเดินเข้าไปได้. ที่นี้เป็นรีสอร์ทเล็กๆ มีบ้านพักเพียงไม่กี่หลัง แต่ละหลังไม่เล็กเลยคะ ห้องนอนกว้าง ห้องน้ำก็กว้าง.มีแอร์ ตู้เย็น ทีวี. บรรยากาศรอบนอก มันดีมาก ตอนเช้าเรานั่งทานข้าวต้ม ที่พี่เจ้าของบอกเป็นสูตรของครอบครัว มันอร่อยจริงคะ. นั่งทานอาหาร ดื่มกาแฟ ดูวิวทุ่งนาและภูเขา. มีบ่อปลา ที่เราให้อาหารปลาได้ด้วยคะ เด็กๆชอบมาก. ตอนเย็น เราเดินไปทุ่งนา และพี่เจ้าของพาเดินดูรอบๆรีสอร์ท ซึ่งมีแม่น้ำอยู่ด้านหลัง และต้นไม้ใหญ่หายาก. ครอบครัวเราประทับใจมากคะ ขอบคุณพี่เจ้าของรีสอร์ทด้วย น่ารัก ใจดี มากคะ. กลับเมืองไทยรอบหน้า จะไปพักที่นี้อีกแน่นอนคะ