เป็นอุทยานแห่งชาติที่น่าเดินทางมาเที่ยว เพราะว่ามีพันธุ์ไม้และสัตว์ป่าที่อุดมสมบูรณ... อ่านเพิ่มเติม
เป็นอุทยานแห่งชาติที่มีป่าไม้ร่มรื่น ขับรถขึ้นจากทางปราจีนบุรีมาลงเขาใหญ่ได้เลย ค่าเข้าก็ไม่แพงขับรถชมธรรมชาติ สูดอากาศบริสุทธิ์ให้ชุ่มปอด แต่บางคนก็ขับรถเร็วเกิน ไม่กลัวชนสัตว์ป่าบ้างหรือไร ค่อยๆไปก็ได้ แนะนำครับในนั้นมีที่พักกลางเต็นท์ น้ำตก ที่แวะให้ทายรูปได้ด้วย
ชมชีวิตสัตว์ป่าธรรมชาติมากมี หมู่มวลแมกไม้ ลำธารใสไหลเย็น เห็นตัวปลาแหวกว่าย กวางตัวน้อยลงกินน้ำชั่งสวยงามนัก
ข้างในเป็นสถานที่จุดชมวิวธรรมชาติ สวยงาม อากาศดี ช่วงเทศกาลปีใหม่ผู้คนจะมากางเต้นท์นอนเค้าน์ดาวน์เป็นจำนวนมากก
พักสายตาได้ดีมาก การมาเที่ยวที่มี ใบไม้ ใบหญ้า สีเขียว ทำให้พักผ่อนสายตาจากการทำงาน
รู้สึกคลายเครียด หายเหนื่อย สดชื่น และไม่ไกลจากกรุงเทพ (รถติดนิดหน่อยนะคะ)
ผาและน้ำตกคือดีมาก แต่แนะนำให้มาช่วงอากาศเย็นๆจะดีมากค่ะ
ธรรมชาติสวยงามบรรยากาศร่มรื่น ดอกทานตะวันบานสดใส เที่ยวสนุก ทุกย่างก้าว ไปกับทีมงานคนบ้า ไม่ว่าคุณจะไปที่ไหนเราพร้อมดูแลคุณตลอดเส้นทาง
ฤดูหนาวนี้ครอบครัวเรามาแค้มปิ้ง 2 คืนในอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ที่ลานกางเต้นท์ลำตะคอง เป็นการท่องเที่ยวที่มีสีสันอีกครั้งหนึ่ง เพราะได้มากางเต้นท์ ทำอาหาร และผจญภัย ที่นี่จัดระเบียบการกางเต้นท์ได้เป็นระเบียบดีมาก และเข้มงวดในเรื่องห้ามนำเครื่องดื่มแอลกอฮอล์เข้ามา ห้ามนำเครื่องเสียงเครื่องดนตรีเข้ามา ห้ามนำสัตว์เลี้ยงเข้ามา และห้ามส่งเสียงดังรบกวนผู้อื่น ทำให้การพักผ่อนเงียบสงบ มีความสุขมาก ที่ลานกางเต้นท์มีร้านอาหาร มีร้านกาแฟ และมีร้านสะดวกซื้อด้วย มีห้องน้ำและห้องอาบน้ำเพียงพอ อากาศหนาวเย็นมาก แต่ก็สบาย รู้สึกว่าได้สูดอากาศบริสุทธิ์ได้เต็มปอดจริงๆ เป็นการท่องเที่ยวที่ใกล้ชิดธรรมชาติมากที่สุด