ผมชอบที่นี่มากๆ มีกิจกรรมให้ทำเยอะทั้งฟรี(มีสระพร้อมสไลเดอร์ ปั่นเรือเป็ด มุมถ่ายรูปสวยๆเพียบ)และไม่ฟรี(สปา นวด ปั่นจักรยาน เลี้ยงอาหารปลา) ผมเข้าพักคืน31/12พอดี ที่นี่มีงานเลี้ยงและมีกิจกรรม ดนตรี สอยดาวตักไข่ปาโป่ง ก็เพลินๆดี แต่อาหารช้าเอาเรื่องเพราะคนเยอะ ตอนเช้าก็มีทำบุญเลี้ยงพระด้วย
ห้องพักสะอาดดี มีไวไฟในห้อง ส่วนกลางก็มีร้านขายของนิดๆหน่อยๆ ห้องอาหารเช้าค่อนข้างดี แต่ตัวเลือกน้อยไปหน่อย สถานที่กว้างขวางมีจุดให้ถ่ายรูปเยอะ และถ้าปั่นเรือไปกลางน้ำ จะถ่ายรูปมุมสวยๆได้อีกและให้อาหารปลากลางน้ำได้อีกด้วย(แต่ตอนผมไปปั่น อาหารปลาหมดเกลี้ยง) มีเรือหลายลำสภาพดีพร้อมเสื้อชูชีพ(แต่เสื้อผมชำรุดเล็กน้อย ตัวลอคมันเสียอันนึง) มีบ่อปลาคาล์ฟด้วย ลูกสาวผมชอบมากๆแถมมีฝูงผีเสื้อบินมาให้ดูอีกจำนวนมากและมีหลายพันธุ์ด้วย
โดยรวมให้ห้าดาว และถ้ามีโอกาสจะไปอีกแน่นอนครับ เพราะใกล้กรุงเทพด้วยครับ ไปพักแล้วสบายใจดีจริงๆ
- สระว่ายน้ำ
- ร้านอาหาร