เป็นร้านอาหารขนาดเล็ก ตั้งอยู่ด้านหน้าของร้านขายเซรามิค เรือนแก้ว ซึ่งมีพื้นที่กว้างและมีเซรามิควางขายเป็นจำนวนมาก ร้านอาหารเปิดแต่เช้า เราติดใจรสชาติของข้าวต้มซี่โครงหมูกระดูกอ่อน รสชาติกลมกล่อมและให้ซี่โครงหมูเยอะ แล้วก็เป็นกระดูกอ่อนจริงๆด้วย โจ๊กก็อร่อยเช่นกันแต่รสชาติจะเค็มกว่าข้าวต้มหน่อย ทางร้านทำขนมไทยวางขายด้วย เราได้ชิมขนมเปียกปูนสีดำ หอมนุ่มอร่อยดี ไม่หวานเกินไป แป้งก็ไม่เยอะ นอกจากกินอาหารแล้ว ยังสามารถเดินชมสถานที่สวยๆ ได้ด้วย ห้องน้ำของที่นี่ก็สวยและสะอาดดี พนักงานบริการดีเป็นกันเอง แต่เมนูอาหารไม่หลากหลายนัก