ความประทับใจในพิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งไทย

เคยมาที่นี่ครั้งแรกตั้งแต่ตอน ป.2 และประทับใจมาตั้งแต่ตอนนั้น โดยเฉพาะในส่วนของพระบรมรูปรัชกาลท... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 14 มิถุนายน ค.ศ. 2022
Adventure19847423816
ชมพิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งไทย

ประติมากรรมแห่งชีวิต ที่นี่มีความละเอียดอ่อน เหมือนจริงมากค่ะ เดินไปเดินมา ขนลุกเลยค่ะ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 11 กรกฎาคม ค.ศ. 2019
jitsiri
อ่านรีวิว ทั้งหมด 60 รายการ

รีวิวเมื่อ 30 เมษายน ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

คนไทยเสียค่าเข้า 80 บาท ภายในมีการจัดแสดงหุ่นขี้ผึ้งแสดงกิจวัตรประจำวันของคนทั่วไป เช่นการอ่านหนังสือพิมพ์ การเล่นหมากรุก และหุ่นขี้ผึ้งของเชื้อพระวงศ์ทั้ง 8 รัชกาล รวมถึงสมเด็จย่าและพระพี่นาง และพระชื่อดังหลายองค์ ตัวหุ่นขี้ผึ้งมีแววตาและเส้นผมรวมถึงผิวหนังที่เหมือนจริงมาก

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2017
2  ขอบคุณ Monster_inx
รีวิวเมื่อ 21 เมษายน ค.ศ. 2017

รอบๆสถานที่ดูเก่าไปหน่อย แต่พอก้าวผ่านประตูเข้าไป รู้สึกทึ่งมากๆ กับฝีมือการปั้นของคนไทย เหมือนจริงมาก มีรายละเอียดมาก สามารถเดินชมทุกห้องจนจบรายการด้วยความทึ่ง และรู้สึกดีใจที่มีโอกาสได้แวะเข้าชมงานที่ปราณีตใช้ฝีมือขนาดนี้ ค่าบัตรเข้าชมไม่แพงเลย ไปช่วยกันสนับสนุนเข้าชม งานดี ฝีมือคนไทย

วันที่ไปเยือน: กรกฎาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ First F
รีวิวเมื่อ 10 ธันวาคม ค.ศ. 2016

หุ่นขี้ผึ้งปั้นเหมือนของจริงและสวยๆๆๆค่ะ เหมาะกับการถ่ายรูป พาผู้หลักผู้ใหญ่ ไปเที่ยวท่านก็เพลิดเพลินไปอีกแบบนะคะ

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Namaru
รีวิวเมื่อ 10 กรกฎาคม ค.ศ. 2016

ได้กลับมาเยือนที่นี่อีกครั้งหลังจากห่างหายไปเกือบ 20 ปี เริ่มตั้งแต่การเดินทางที่แสนสะดวก พิพิธภัณฑ์อยู่ติดถนนหลัก ด้านในสะดวกในการจอดรถ บรรยากาศภายนอกร่มรื่น บัตรเข้าชมราคาไม่แพง และที่สำคัญ หุ่นขี้ผึ้งสวยงามเหมือนจริง และมอบความรู้ต่างๆมากมายเกี่ยวกับเรื่องราวต่างๆของวิถีไทย

1  ขอบคุณ chaovaree
รีวิวเมื่อ 28 เมษายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งนี้อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพค่ะ หาไม่ยาก ภายในมีอาคารจัดแสดงหุ่นขี้ผึ้งเหมือนจริงจนน่ากลัวเลย เหมาะสำหรับพาครอบครัวมาเที่ยวนะคะ

1  ขอบคุณ Lwwizard