วู้ดแลนด์ เมืองไม้ ที่เที่ยวไม่ไกล อยู่แค่นครปฐมนี่เอง มาชมศิลปะล้ำค่า... อ่านเพิ่มเติม
ท่านที่ชอบงานไม้ คุณจะเพลิดเพลิน และอิ่มใจ บรรยากาศพื้นที่โดยรอบสวยงาม... อ่านเพิ่มเติม
น่าค้นหา ศึกษาอนุรักษ์ไว้ให้ลูกหลานได้สืบทอดศิลปะของไทย จากไม้ธรรมดากว่าจะมาเป็นงานศิลปะอันทรงคุณค่า มาได้ที่นครชัยศรี นครปฐม ม่ายไกลจากกรุงเทพ
โชว์งานไม้ที่เจ้าของซื้อมาเก็บสะสมไว้มากมาย มีหลายห้อง ราคาเข้าปกติ 300 แต่มาเที่ยววันสงกรานต์เหลือ 100 บาท มีร้านอาหารร้านกาแฟ และชมงานไม้ในห้องแอร์
สวยงาม คุ้มราคามากๆ จัดเป็นห้องเดินสะดวก เย็นสบาย ไม้แต่ละชนิดเอามาแกะสลักได้อย่างสวยงามชนิดที่ควรได้เป็นมรดกโลก แต่ออกจะซ้ำๆ กันไปหน่อย อยากให้มีตัวละครหรือลายที่หลากหลายกว่านี้อีก
ดีมากค่ะ คุ้มค่ากับราคามากๆ มีเรื่องราวสามารถมาได้ทั้งครอบครัว พนักงานบริการดีมาก เอาใจใส่
สำหรัวคนสูงอายุต้องใช้รถเข็น ที่นี่มีบริการรถเข็น รวมถึงเส้นทางเดินไม่ลำบากค่ะ
เปนอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวี่ ที่ี่น่าไปเที่ยวชม บรรยากาศโดยรวมดี ส่วนจัดแสดงลงตัว สวยงาม หาชมยาก อลังการงานสร้างมากๆ
บรรยากาศเพลิดเพลินร่มเย็น ผู้คนยิ้มแย้มมีสุข มองจากภายนอกดูไม่ใหญ่นัก แต่พอมาเดินจริงกลับกว้างขวางมาก เปรียบเสมือนเราหลุดไปอยู่ในสถานที่อื่นๆ ที่ไม่ใช่ชุมชนชนบทภายนอก เหมาะกับผู้ชอบงานไม้อย่างแท้จริง