วู้ดแลนด์ เมืองไม้ ที่เที่ยวไม่ไกล อยู่แค่นครปฐมนี่เอง มาชมศิลปะล้ำค่า... อ่านเพิ่มเติม
ท่านที่ชอบงานไม้ คุณจะเพลิดเพลิน และอิ่มใจ บรรยากาศพื้นที่โดยรอบสวยงาม... อ่านเพิ่มเติม
สถานที่สวยงาม เงียบสงบ ร่มรื่น เพลินกับการเสพศิลป์จากธรรมชาติ อากาศดีด้วยค่ะ นอกจานั้นยังได้ความรู้เกี่ยวกับพันธุ์ไม้เป็นของแถมอีกด้วย อยู่ไม่ไกลกรุงเทพ ขับรถแป๊บเดียวก็ถึง
สวยมาก อลังการสุดๆ ควรมามากๆ มีหลายจุดให้ชม มีรีสอร์ทด้วย สวยงามมากๆ ว่าจะพาครอบครัวมาอีกครั้ง
มีทั้งศิลปะไทย พม่า และพระเยซู มีรูปในหลวงด้วย น่าประทับใจมากๆ ทริปนี้ วู้ดแลนด์เมืองไม้เอาไป ร้อยคะแนนเต็ม
มีห้องประชุมสัมมนาด้วย ที่กว้างมาก เดินทางไม่ไกลจากกรุงเทพมหานคร
Woodland เมืองไม้ อยู่ที่นครชัยศรีนะคะ
ข้างในสวยมาก ในเมืองไม้มีปู่สักคอยเล่านู่นนี่ให้ฟัง ไม้แกะสลักแต่ละชิ้นสวยงามมากค่ะ แถมไม้บางชิ้นมีอายุมากกว่า 200 ปีเลย
บรรยากาศดีมาก, สวยงาม น่าชื่นชม น่าสนใจและมาชมได้ มีโปรโมชั่นเยอะแยะสำหรับนักท่องเที่ยว สามารถเข้าได้ตั้งแต่เวลา 10:00-17:00น.
พระพิฆเนศ ที่สวยงาม งานแกะสลักสวยงามมีความชัดเจน ของเนื้องานที่ดีมากๆประทับใจในการแสดงโชว์แต่ละปางมีมากมาย
น่าค้นหา ศึกษาอนุรักษ์ไว้ให้ลูกหลานได้สืบทอดศิลปะของไทย จากไม้ธรรมดากว่าจะมาเป็นงานศิลปะอันทรงคุณค่า มาได้ที่นครชัยศรี นครปฐม ม่ายไกลจากกรุงเทพ