บันทึก
กว้างขวาง ใหญ่โต เย็นสบาย

เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อน ออกกำลังกาย มีกิจกรรมในสวนให้ทำพอสมควรเเล้วที่สำคัยที่สุด... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 19 มีนาคม ค.ศ. 2020
he1nz4
กว้างขวาง ใหญ่โต เหมาะกับการวิ่ง

กว้างขวางมากๆ เลยค่ะ เหมาะสำหรับไปออกกำลังกาย นั่งชิลๆ พักผ่อนหย่อนใจ แต่ตอนเราไปคือขับรถวนเอา... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 24 มกราคม ค.ศ. 2020
Mint D
อ่านรีวิว ทั้งหมด 71 รายการ

รีวิวเมื่อ 7 สิงหาคม ค.ศ. 2019

ถ้าคุณมองหาสถานที่ออกกำลังกาย หรือพักผ่อนกับครอบครัว หรือ คนรัก ขอแนะนำให้มาที่นี่ คุณจะไม่พบกับคำว่าผิดหวังแน่นอน มีทุกอย่างครบถ้วน มีร้านอาหารให้คุณซื้อทานหากคุณไม่ได้นำมาเอง มีร้านขายขนมปังถุงใหญ่ๆถุงละ 50 บาท ซึ่งคุณสามารถซื้อมาให้เป็นอาหารปลา หรือนกได้ด้วย บรรยากาศร่มรื่นต้นไม้เยอะ มีความสุขจริงๆครับ

วันที่ไปเยือน: สิงหาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Go589708
รีวิวเมื่อ 5 มีนาคม ค.ศ. 2019

พุทธมลฑลอยู่เส้นพุทธมลฑลสาย4เป็นสถานที่จำลองเรื่องราวของพระพุทธเจ้าทั้งการประสูติ ตรัสรู้ ปรินิพาน และเป็นสถานที่ออกกำลังกายพักผ่อนเหมาะทั้งครอบครัวและคนเดียว อากาศดีมากๆค่ะ

วันที่ไปเยือน: มีนาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ benjawansam
รีวิวเมื่อ 20 ธันวาคม ค.ศ. 2018

พุทธมณฑล มีพระยืนที่สวยงาม มีอาคารสำหรับจัดกิจกรรมทางพุทธศาสนา และมีที่พักค้างคืน เป็นที่เวียนเทียนเวลาวันสำคัญทางพุทธศาสนา ในบริเวณพุทธมณฑลร่มรื่น ต้นไม้ใหญ่ให้ร่มเงา

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ gik15
รีวิวเมื่อ 22 พฤศจิกายน ค.ศ. 2018

เป็นสถานที่ขนาดใหญ่ ตั้งอยู่บริเวณถนนพุทธมณฑลสายสี่ การเดินทางง่ายสามารถหาเจอได้ง่าย เหมาะกับการพักผ่อนในวันหยุด สามารถเข้าไปออกกำลังกายได้ เพราะมีต้นไม้เยอะมาก

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2018
2  ขอบคุณ ArnonA31
รีวิวเมื่อ 20 ตุลาคม ค.ศ. 2018

สถานที่อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพและปริมณฑล เป็นสถานที่ออกำลังกาย ทั้งตอนเช้าและตอนเย้น พื้นที่บริเวณกว้างขวางมาก เป็นที่สงบจิตใจ

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2018
2  ขอบคุณ TKtanakorn