มิวสิค สแควร์ เป็นชื่อที่บ่งบอกอัตลักษณ์ว่าต้องเกี่ยวข้อกับโสตสุนทรียะคือเสียงเพลง ด้วยเหตุนี้เองร้านอาหารแห่งนี้จึงตั้งอยู่ในอาณาเขตของวิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา นครปฐม ร้านอาหารแห่งนี้จะหายากก็ว่ายากสำหรับผู้ที่ไม่เคยมา แต่สำหรับผู้ที่ชื่นชอบบรรยากาศบุกป่าฝ่าดงคงชื่นชอบไม่น้อยเพราะบรรยากาศโดยรอบร้านอาหารแห่งนี้คือ ป่าน้อยๆที่มีทั้งสะพานไม้ คลอง สัตว์เลื้อยคลาน ที่จะมาสร้างความสวยงามไปพร้อมๆกับเมนูอาหารไทยและต่างชาติที่มีรสชาติละมุนลิ้น บรรยายขนาดนี้แล้วท้องจะร้องว่าหิว ควรมาไม่ควรพลาดครับ