meawchangmin

ความประทับใจในราคาที่คุ้มค่า

รีวิวของ Ibis Bangkok Impact
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 25 ก.ย. 2019
เป็นความประทับใจและการบริการในราคาที่คุ้มค่า
ทำเลใกล้ Impact Arena การเดินทางสะดวก มีสถานที่ร้านค้ามาก
ความประทับใจการบริการของพนักงานตั้งแต่ check in / พนักงานยกกระเป๋า / แม่บ้าน
มีความใส่ใจลูกค้า จัดหาห้องพักให้ใกล้ๆกัน ถึงแม้ว่าจะจองมาคนละ booking กัน
วันที่เข้าพัก: กันยายน 2019
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มสะอาด
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Accorhotels.com
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของผู้มีส่วนร่วมจากภายนอกเฉพาะราย และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิว
2.7 กม. จาก Ibis Bangkok Impact
1.4 กม. จาก Ibis Bangkok Impact
3.5 กม. จาก Ibis Bangkok Impact
Villa baron
5.5 กม. จาก Ibis Bangkok Impact
getlstd_property_photo
2.2 กม. จาก Ibis Bangkok Impact
2.0 กม. จาก Ibis Bangkok Impact
Front View
4.5 กม. จาก Ibis Bangkok Impact
ร้านอาหาร
Lobby
5.7 กม. จาก Ibis Bangkok Impact
Facade/entrance
13.6 กม. จาก Ibis Bangkok Impact
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ปากเกร็ด
รีวิวเมื่อ 25 กันยายน ค.ศ. 2019

รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของนักท่องเที่ยวแต่ละราย ไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC หรือของคู่ค้า Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิว
รีวิวเมื่อ 20 มกราคม ค.ศ. 2019

ที่พักสะอาด ที่นอนนุ่มมาก ใกล้ที่จัดงาน สะดวกมากๆค่ะ ขอบคุณความใส่ใจน่ารักๆที่มีให้นะคะเปิดห้องพักมา . . . เจอภาพสาวๆBlackPink 💖 ตกใจมากเลยค่ะ ทริปนี้ประทับใจทั้งคอนเสิร์ตทั้งที่พักเลยค่ะ . . . มั่นใจว่าต้องมีครั้งต่อๆไปแน่นอนค่ะ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Vacation30086737147
BenjaminD2769 Manager ของ Ibis Bangkok Impact เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019

เรียน คุณ HappiiMari

ขอบพระคุณเป็นอย่างสูงที่เลือกมาเข้าพักกับเราระหว่างการมาชมคอนเสิร์ต และกรุณาสละเวลาแบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักครั้งนี้ครับ ได้อ่านรีวิวของท่านแล้วผมรู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่ท่านชื่นชอบที่พัก และประทับใจกับเซอร์ไพรส์ที่เราตั้งใจจัดเตรียมไว้ด้วยครับ คำชมเชยและความพึงพอใจของท่านจะเป็นกำลังใจสำคัญให้กับการทำงานของทีมงานทุกคน และเราหวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านอีกในเร็ววันนี้ครับ

ขอบพระคุณอีกครั้งครับ

เบนจามิน ดูปงท์
ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 11 มกราคม ค.ศ. 2019

เป็นโรงแรมที่ราคาปานกลาง ปลอดภัยมาก เพราะถ้าไม่มีคีย์การ์ด ก็ใช้ลิฟต์ไม่ได้ ห้องดีมากกก สะอาด สะดวกสบายมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกเกือบทุกอย่าง ของใช้ก็มีให้ ทั้งผ้าขนหนู สบู่ แชมพู ไม่ต้องเตรียมมาให้เปลืองพื้นที่กระเป๋า ชั้นล่างสุดยังมีอาหารและเครื่องดื่มขายด้วย ที่ตั้งสะดวกมากกกกก สำหรับคนที่จะไปดูคอนเสิร์ต เพราะชั้น 2 มีสกายวอล์กเชื่อมไปอิมแพคอารีน่า และธันเดอร์โดม ไม่ต้องรอ Shuttle Bus ไม่ต้องเรียกแท็กซี่ ไม่ต้องเดินตากแดด

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ WilareeI
รีวิวเมื่อ 18 พฤศจิกายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ห้องพักสะอาดน่ารัก เจ้าหน้าที่ดูแลดี ใกล้ inpact มาพักหลังจากดู concert เดินทางสะดวกมี shuttle bus รับส่งฟรี มีรับส่งจนเลิก concert เลยค่ะ พนักงานแนะนำการใช้บัตรเตะเวลาขึ้นลิฟต์ และการเข้าใช้ wifi เป็นอย่างดี

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Prapaipit_18
รีวิวเมื่อ 7 พฤศจิกายน ค.ศ. 2018

ไปดูคอนเสิร์ต ZEAL มาค่ะ โรงแรมนี้ดีตั้งแต่พนักงานต้อนรับใส่ใจและดูแลลูกค้าได้ดีมากกกกกก (ก.ไก่ล้านตัว) ไปจนถึงแม่บ้านทำความสะอาด น่ารักมาก ยิ้มแย้ม ยินดีให้บริการดีมาก ตอบทุกข้อสอบถามอย่างเต็มใจ แนะนำเส้นทาง ร้านอาหาร เรียก texi ให้ด้วยความเป็นกันเอง - โรงแรมสภาพใหม่ สะอาด และกลิ่นในโรงแรม หอม โล่งจมูก กลิ่นสะอาด มีรถ shuttle Bus บริการรับส่งรอบตัวอาคารอิมแพคและหน้าโรงแรมด้วย ห้องขนาดเล็กแต่ไม่อึดอัดนะคะ อ่านในรีวิวทำใจเรื่องห้องน้ำไม่มีสายชำระ แต่พอเปิดห้องน้ำมามีชำระ ดีใจน้ำตาจะไหล ย้ำว่าดีใจจริงๆๆๆๆๆ

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Munchusa B
BenjaminD2769 Hotel Manager ของ Ibis Bangkok Impact เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 พฤศจิกายน ค.ศ. 2018

เรียน คุณ Munchusa B

ขอบพระคุณเป็นอย่างสูงที่เลือกมาพักกับเราระหว่างการมาชมคอนเสิร์ต และกรุณาสละเวลารีวิวประสบการณ์การเข้าพักในครั้งนี้ครับ เรามุ่งมั่นที่จะมอบการต้อนรับที่อบอุ่นให้กับแขกทุกท่าน และผมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทีมงานทุกคน ตั้งแต่พนักงานต้อนรับไปจนถึงแม่บ้าน สามารถให้บริการอันเป็นที่น่าพึงพอใจแก่ท่านได้ อีกทั้งท่านยังชื่นชอบการดูแลความสะอาดและกลิ่นหอมภายในโรงแรมเป็นพิเศษ รวมถึงบริการรถ Shuttle Bus ของอิมแพ็คด้วยครับ

ความพึงพอใจของแขกเป็นสิ่งสำคัญสูงสุดของเราเสมอมา ผมจึงอ่านความคิดเห็นของแขกทุกท่านด้วยตัวเอง เพื่อวิเคราะห์และปรับปรุงคุณภาพการบริการในอนาคต ทั้งนี้ การติดตั้งสายฉีดชำระก็เป็นอีกหนึ่งการพัฒนาที่เรานำข้อเสนอแนะของแขกมาเป็นแนวทางนั่นเอง ผมยินดีอย่างยิ่งที่ท่านพึงพอใจในส่วนนี้ด้วยเช่นกันครับ

สุดท้ายนี้ ผมขอขอบคุณท่านอีกครั้งสำหรับความคิดเห็น และหวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านอีกในเร็ววันนี้ครับ

เบนจามิน ดูปงท์
ผู้จัดการโรงแรม